/ / 10 Plugin Photoshop hữu ích cho Nhiếp ảnh Đường phố

10 Plugin Photoshop hữu ích cho Nhiếp ảnh Đường phố

Adobe Photoshop chắc chắn là phần mềm chỉnh sửa ảnh tiên tiến và phổ biến nhất hiện có. Tuy nhiên, bạn có thể mở rộng hơn nữa và nâng cao chức năng của nó với các plugin khác nhau.

Nếu bạn là một trong những nhiếp ảnh gia muốn thêm những nét hoàn thiện tuyệt vời vào những bức ảnh chụp đường phố của mình, hãy đọc thêm. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 plugin Photoshop khác nhau sẽ cải thiện một cách sáng tạo những bức ảnh chụp đường phố của bạn.

Quan trọng hơn, các plugin này cũng trở thành chương trình độc lập cho những người không sử dụng Photoshop. Tất cả đều cung cấp bản dùng thử miễn phí nếu bạn chưa sẵn sàng chi tiền.


Ga xe lửa đông đúc ở Mumbai

Silver Efex Pro 3 là một phần của Bộ sưu tập NIK của DxO. Với $ 99,99, bạn nhận được tám chương trình phần mềm và 250 cài đặt trước, thật ấn tượng.

Silver Efex Pro 3 được sử dụng bởi những người có sở thích và chuyên gia để chuyển đổi hình ảnh màu của họ thành các kết xuất đen trắng tuyệt vời. Với hàng tấn cài đặt trước, đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu hành trình chỉnh sửa của bạn. Nó cung cấp các điều khiển điều chỉnh toàn cầu và cục bộ cho phép người dùng nâng cao tạo hình ảnh của họ hoàn hảo.

Có thể chụp ảnh đường phố của bạn ngoài phạm vi đơn thuần là khử bão hòa hình ảnh của bạn và thêm một số độ tương phản. Chương trình này có thể thêm nhiều phong phú hơn và sẽ giúp bạn tạo phong cách của mình.

Silver Efex Pro 3 dành cho những người xử lý nhiều màu đen và trắng trong quy trình chỉnh sửa của họ và cần các tùy chọn nâng cao và kiểm soát sáng tạo. Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa chuyển đổi đen trắng hàng đầu hiện có và được nhiều chuyên gia ưa chuộng.


Ga xe lửa đông đúc ở Mumbai

Topaz Studio 2 là một phần trong bộ phần mềm chỉnh sửa của Topaz Labs mà bạn có thể mua với giá 99,99 đô la.

Topaz Studio 2 là một trình biên tập hoàn toàn sáng tạo. Ứng dụng này có tất cả các tùy chọn bộ lọc và giao diện thông thường nhưng điều thực sự khiến nó trở nên khác biệt so với các trình chỉnh sửa quảng cáo tự mô tả khác là một loạt các tùy chọn nâng cao cho ánh sáng, mặt nạ và lớp. Bạn cũng có thể thêm kết cấu và các lớp phủ khác và dễ dàng tùy chỉnh chúng bằng cách điều chỉnh một vài thanh trượt.

Các nhiếp ảnh gia đường phố đang tìm kiếm các hiệu ứng sáng tạo sẽ không tìm thấy một trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và sáng tạo hơn để chỉnh sửa nhanh chóng và những hình ảnh đòi hỏi nhiều thao tác.

Tuy nhiên, những người dùng từ Trung cấp đến cao cấp cảm thấy nhàm chán với các công cụ sáng tạo hạn chế của Photoshop sẽ tìm thấy giá trị. Nó cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người làm nhiều công việc ghép ảnh.


Ga xe lửa đông đúc ở Mumbai

Smart Photo Editor là một phần của bộ chỉnh sửa Anthropics và nó có giá chỉ 29,95 đô la, khiến nó trở thành plugin Photoshop rẻ nhất trong danh sách này.

Smart Photo Editor có nhiều giao diện để lựa chọn và thư viện các lựa chọn từ cộng đồng người dùng Anthropics. Thật dễ dàng để cuộn qua các giao diện theo nhóm hoặc riêng lẻ để quyết định chọn cái nào để chỉnh sửa.

Liên quan: Cách sử dụng Anthropics Smart Photo Editor để áp dụng hiệu ứng trong Photoshop

Các nhiếp ảnh gia đường phố sẽ thấy các tính năng như nâu đỏ (được minh họa trong hình trên) là một lựa chọn tốt hơn những gì có sẵn trong hầu hết các trình chỉnh sửa hiện có.

Những người mới bắt đầu chỉnh sửa ảnh trình độ trung cấp đang tìm kiếm nhiều loại cài đặt trước có thể tùy chỉnh tối đa sẽ đánh giá cao ứng dụng này. Đây cũng là một lựa chọn khả thi cho những người đã đầu tư vào phần mềm Anthropics khác như Portrait Pro và Landscape Pro vì các tùy chọn đi kèm và chiết khấu.


Ga xe lửa đông đúc ở Mumbai

Color Efex Pro 4 là một phần của Bộ sưu tập NIK của DxO. Với mức giá yêu cầu 99,99 đô la, bạn nhận được tám chương trình phần mềm và 250 cài đặt trước, giống như Silver Efex Pro 3.

Color Efex Pro 4 có thư viện bộ lọc kích thước khá với các hiệu ứng máy ảnh phim đáng chú ý. Bạn có thể dễ dàng xếp chồng các hiệu ứng trong các lớp và xem trước chúng bằng cách nhanh chóng bật hoặc tắt các hiệu ứng trong bất kỳ sự kết hợp nào. Bạn cũng có thể lưu công thức nấu ăn của mình để sử dụng trong tương lai.

Các nhiếp ảnh gia đường phố đang tìm kiếm các hiệu ứng phim có thể phát hiện ra một chương trình truy cập khi làm việc với hình ảnh màu của họ.

Các nhiếp ảnh gia mua Silver Efex Pro 3 sẽ tự động nhận được Color Efex Pro 4 và Analog Efex Pro (được đề cập bên dưới) trong Bộ sưu tập NIK với giá 99,99 USD. Đó là một giá trị tuyệt vời cho một gói quảng cáo toàn diện.


Ga xe lửa đông đúc ở Mumbai

Topaz Sharpen AI là một phần của bộ phần mềm chỉnh sửa của Topaz Labs, bạn có thể nhận được với giá 79,99 đô la.

Topaz Sharpen AI là một chương trình hàng đầu trong ngành có thể chụp ảnh mờ và mềm và biến chúng thành những bức ảnh có thể sử dụng được mà không bị biến dạng mà bạn thường thấy với các ứng dụng làm sắc nét khác. Đó là bởi vì Topaz Sharpen AI cung cấp ba mô hình khác nhau để lựa chọn nhằm giải quyết vấn đề mờ chuyển động, lấy nét và hình ảnh mềm. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số của từng dòng máy để tinh chỉnh các hiệu ứng làm sắc nét theo ý muốn của mình.

Đọc thêm: Cách sử dụng Topaz Sharpen AI để làm sắc nét hình ảnh của bạn một cách chuyên nghiệp

Các nhiếp ảnh gia đường phố chụp nhiều hành động nhanh trong điều kiện ánh sáng yếu sẽ được hưởng lợi từ Topaz Sharpen AI.


Người phụ nữ trẻ tạo dáng trên đường phố

Tiếp theo trong danh sách, chúng tôi có một plugin khác từ bộ chỉnh sửa của Topaz Labs, bạn có thể mua với giá 79,99 đô la.

Topaz Denoise AI là một phần mềm chỉnh sửa âm sắc hàng đầu khác mà bạn có thể coi là bạn đồng hành với Topaz Sharpen AI. Công cụ mạnh mẽ này có thể loại bỏ tiếng ồn từ những hình ảnh ồn ào nhất trong khi vẫn duy trì nhiều chi tiết cần thiết của hình ảnh. Đây có lẽ là một trong những chương trình tốt nhất trong danh sách để sử dụng chụp ảnh toàn cảnh.

Denoise AI là một cứu cánh cho các nhiếp ảnh gia đường phố thường xuyên chụp trong điều kiện ánh sáng kém và sử dụng ISO cao. Đây là ứng dụng duy nhất để sở hữu cho bất kỳ ai bị làm phiền bởi hình ảnh nhiễu hoặc nhiễu hạt và sẵn sàng trả tiền cho nó.

Tiếp theo, chúng ta có một chương trình khác trong bộ chỉnh sửa ảnh Anthropics. Bạn có thể nhận được nó chỉ bằng cách trả $ 54,95, thấp hơn nhiều so với hầu hết các plugin Photoshop khác trong danh sách này.

PortraitPro 22 là một trình chỉnh sửa chân dung cấp chuyên nghiệp được thiết kế với tâm trí là các nghệ sĩ chân dung đang làm việc. Không cần phải học bất kỳ kỹ thuật Photoshop cầu kỳ nào. Tất cả các công cụ tiêu chuẩn đều có để nâng cao các đặc điểm của khuôn mặt và mái tóc.

Liên quan: Cách biến đổi ảnh chân dung của bạn bằng PortraitPro và Photoshop

PortraitPro có vẻ như là một công cụ không phù hợp với các nhiếp ảnh gia đường phố, nhưng nó có thể hữu ích nếu bạn chụp nhiều người ngoài trời với ánh sáng tự nhiên. Đó là một sự lột xác ngay lập tức!

Mặc dù đây sẽ không bao giờ là một công cụ dành cho những người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, nhưng nó hoàn hảo cho những người không có thời gian hoặc tiền bạc để tìm kiếm công việc của họ để chỉnh sửa. Nó cũng là một công cụ tiết kiệm thời gian tuyệt vời nếu bạn có hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm hình ảnh của cùng một người (xử lý hàng loạt).


Ga xe lửa đông đúc ở Mumbai

Exposure7 là một phần của bộ phần mềm chỉnh sửa Exposure Software. Với giá 129 đô la, đây là plugin Photoshop đắt nhất có trong danh sách này.

Exposure7 đứng một mình trong danh sách này với tư cách là một trình chỉnh sửa một chương trình cho tất cả dành cho những người không thích các mô hình đăng ký. Nó bao gồm một trình chỉnh sửa RAW và sử dụng các lớp, hơn 500 cài đặt trước và các tính năng tạo mặt nạ nâng cao, trong số nhiều công cụ khác. Ngoài ra còn có nhiều lớp phủ ánh sáng và kết cấu để chơi cùng.

Phần mềm này xứng đáng với số tiền bỏ ra cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chương trình tất cả trong một. Người ghép ảnh cũng có thể tận hưởng nhiều lớp phủ ánh sáng và kết cấu đã đề cập có thể tùy chỉnh.


Ga xe lửa đông đúc ở Mumbai

Analog Efex Pro 2 là một phần của Bộ sưu tập NIK của DxO. Bạn có thể sử dụng nó với giá 99,99 đô la, đi kèm với tám chương trình phần mềm và 250 cài đặt trước.

Những nhiếp ảnh gia đường phố khao khát hiệu ứng phim của những năm trước có thể tìm thấy một số công cụ hữu ích ở đây. Có các hiệu ứng ánh sáng và tấm và một loạt các công cụ làm mờ. Nó cung cấp rất nhiều cài đặt trước để bạn bắt đầu.

Các nhiếp ảnh gia đường phố tìm kiếm vẻ ngoài phim hoài cổ chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ Analog Efex Pro 2. Một lần nữa, nếu bạn là người dùng SilverEfex Pro, nó đã được bao gồm trong gói của bạn. Cứ liều thử đi.


Ga xe lửa đông đúc ở Mumbai

Luminar AI là một phần trong bộ sưu tập phần mềm chỉnh sửa của Skylum. Bạn có thể mua nó với giá khoảng $ 45, làm cho nó trở thành một trong những plugin giá cả phải chăng nhất mà chúng tôi đã thảo luận ở đây.

Luminar AI giống như các plugin khác có tên AI, sử dụng trí thông minh nhân tạo để đưa ra các lựa chọn sáng suốt và chỉnh sửa tốt hơn. Với nhiều mẫu và tùy chọn chỉnh sửa, Luminar AI hướng đến đối tượng Lightroom. Sự khác biệt lớn ở đây là người mới bắt đầu có thể tìm thấy giá trị trong một ứng dụng độc lập có thể đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa ảnh của họ.

Hãy thử Luminar AI, đặc biệt nếu bạn muốn thay thế bầu trời. Các nhiếp ảnh gia đường phố sẽ thích xem qua các kho lưu trữ cũ của họ và thổi một luồng sinh khí mới vào hình ảnh với các mẫu và bộ chỉnh sửa của Luminar AI. Đây là một người làm hài lòng đám đông toàn diện.

Các plugin hữu ích cho các thao tác hoàn thiện

Các plugin là bộ hoàn thiện chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia đường phố và là một cách tuyệt vời để nâng cao các tính năng của Photoshop. Vì tất cả các nhà sản xuất này đều cung cấp các bản thử nghiệm, nên đây là cơ hội thoải mái để thử nghiệm một bộ công cụ sáng tạo mới cho nhu cầu chụp ảnh đường phố của bạn.


Người cầm máy ảnh
10 Ưu điểm của việc Sử dụng Máy ảnh Không gương lật Toàn khung để Chụp ảnh Đường phố

Máy ảnh không gương lật full-frame lý tưởng để chụp ảnh đường phố; chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *