/ / Cách gửi ảnh chụp màn hình trên WhatsApp Web

Cách gửi ảnh chụp màn hình trên WhatsApp Web

Trước đó, không thể sử dụng WhatsApp trên PC. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi vào năm 2015 khi WhatsApp ra mắt ứng dụng khách web. Nhờ đó, bạn có thể truy cập và gửi tin nhắn WhatsApp từ máy tính của mình mà không cần cài đặt bất kỳ tiện ích mở rộng hoặc ứng dụng nào.


Chia sẻ ảnh chụp màn hình Whatsapp Web 11

WhatsApp web hỗ trợ hầu hết các chức năng có sẵn trong ứng dụng di động, bao gồm khả năng chia sẻ hình ảnh, tài liệu và thậm chí thêm danh bạ. Nếu bạn thường xuyên chụp ảnh màn hình trên máy tính của mình, bạn có thể sử dụng ứng dụng web WhatsApp để gửi chúng cho bạn bè của mình.

Tự hỏi làm thế nào để làm như vậy? Chà, có ba phương pháp để làm điều đó. Trước khi tìm hiểu chúng, hãy thiết lập web WhatsApp.

Thiết lập Web WhatsApp

Bước 1: Mở web.whatsapp.com trên PC của bạn. Bạn sẽ thấy một mã QR ở đó.


Whatsapp2

Bước 2: Mở WhatsApp trên thiết bị di động của bạn và nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải. Chọn web WhatsApp từ danh sách.


Chia sẻ ảnh chụp màn hình Whatsapp Web 8

Bước 3: Sử dụng điện thoại của bạn, quét mã trên PC của bạn. Nếu mọi thứ suôn sẻ, bạn sẽ thấy tin nhắn WhatsApp của mình trong trình duyệt. Xin chúc mừng, bạn đã đăng ký web WhatsApp thành công.

Như đã đề cập trước đây, có ba cách để gửi ảnh chụp màn hình trên web WhatsApp. Đó là:

1. Sao chép Dán

Phương pháp đầu tiên thực sự đơn giản. Nó liên quan đến việc sao chép và dán cơ bản từ bất kỳ ứng dụng xem ảnh nào trên PC của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để làm điều đó, đây là các bước chi tiết.

Bước 1: Mở ảnh chụp màn hình mà bạn muốn chia sẻ trên web WhatsApp trong bất kỳ ứng dụng xem ảnh nào. Sau khi mở, nhấn CTRL + C. Thường thì thao tác này sẽ hoạt động nhưng một số người xem không hỗ trợ phím tắt này. Đối với họ, bạn phải nhấp chuột phải vào hình ảnh và sau đó chọn Sao chép dữ liệu hình ảnh từ menu. Bạn cũng có thể thử tổ hợp phím tắt CTRL + SHIFT + C.


Chia sẻ ảnh chụp màn hình Whatsapp Web 2

Nếu bạn muốn sao chép hình ảnh từ Google Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác, hãy nhấp chuột phải vào hình ảnh và nhấp vào Sao chép hình ảnh. Ngoài ra, sử dụng phím tắt CTRL + C.


Chia sẻ ảnh chụp màn hình Whatsapp Web 1

Bước 2: Khởi chạy web WhatsApp và mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn chia sẻ ảnh chụp màn hình.

Bước 3: Trong chuỗi trò chuyện, nhấn CTRL + V. Bạn sẽ thấy rằng hình ảnh được sao chép sẽ xuất hiện với bản xem trước. Sau đó bấm vào nút Gửi.

Ghi chú: Với phương pháp này, bạn chỉ có thể sao chép một hình ảnh tại một thời điểm.

Cũng trên smartreviewaz

Bonus Trick: Gửi ảnh chụp màn hình cho chính bạn

Nhờ khả năng chia sẻ tệp của WhatsApp, bạn có thể sử dụng nó như một giải pháp thay thế cho các ứng dụng chia sẻ tệp. Bạn có thể gửi hình ảnh bao gồm ảnh chụp màn hình hoặc tài liệu từ PC đến thiết bị có WhatsApp.

Để làm như vậy, hãy làm theo các bước:

Bước 1: Trên thiết bị di động của bạn, hãy lưu số của riêng bạn trong danh sách liên hệ của bạn.

Bước 2: Mở WhatsApp trên điện thoại di động của bạn và làm mới danh bạ. Sau đó, tìm kiếm tên liên hệ mà bạn vừa lưu. Mở nó và gửi một tin nhắn kiểm tra để xác minh xem số liên lạc đã được lưu thành công hay chưa.

Bước 3: Khởi chạy web WhatsApp trên PC của bạn và mở cuộc trò chuyện gần đây với chính bạn. Sau đó, hãy làm theo bất kỳ một trong các phương pháp đã đề cập trước đó để gửi hình ảnh cho chính bạn.

Bước 4: Mở WhatsApp trên thiết bị di động của bạn và tải xuống hình ảnh hoặc tài liệu từ chuỗi trò chuyện của riêng bạn.

Ghi chú: WhatsApp cho phép chia sẻ các tệp có dung lượng lên đến 100MB cùng một lúc.

Chỉnh sửa ảnh chụp màn hình

Đáng buồn thay, không giống như WhatsApp trên thiết bị di động, bạn không thể chỉnh sửa ảnh chụp màn hình trong giao diện web WhatsApp. Bạn sẽ phải sử dụng một số ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác trên PC của mình.

Nhưng nếu bạn muốn sử dụng các tính năng chỉnh sửa của WhatsApp, trước tiên bạn có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình với chính mình. Sau đó, tải xuống hình ảnh trên thiết bị di động của bạn, đính kèm nó trong chuỗi mà bạn thực sự muốn chia sẻ và sau đó sử dụng các tính năng chỉnh sửa do WhatsApp cung cấp như nhãn dán, hình tượng trưng, ​​văn bản và bộ lọc.


Chia sẻ ảnh chụp màn hình Whatsapp Web 9B

Gửi nó!

Tôi thường chia sẻ ảnh chụp màn hình của số giao dịch và ID đơn hàng liên quan đến mua hàng trực tuyến cũng như thanh toán. Giúp tôi tìm nạp những con số và tài liệu quan trọng như vậy một cách nhanh chóng.

Giờ bạn đã biết cách chia sẻ ảnh chụp màn hình trên web WhatsApp, hãy chuẩn bị sẵn tất cả các ảnh chụp màn hình đó và gửi chúng dễ dàng mà không cần dựa vào bất kỳ ứng dụng nào khác.

Cập nhật lần cuối vào ngày 21 tháng 1 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *