/ / Xóa chính mình khỏi trang web

Xóa chính mình khỏi trang web

Rất có thể bạn đã nhận được các cuộc gọi điện thoại với các tin nhắn được ghi sẵn hứa hẹn lãi suất thấp hơn trên thẻ tín dụng của bạn. Hoặc đã xem quảng cáo liên quan đến các tìm kiếm Google của bạn trên Facebook.


Với tội phạm mạng đang gia tăng, có lẽ bạn đang lo sợ về việc rò rỉ dữ liệu trực tuyến làm lộ thông tin chi tiết của bạn.

Tất cả điều này xảy ra vì các nhà môi giới dữ liệu theo dõi dấu chân kỹ thuật số mà bạn để lại bằng cách chia sẻ dữ liệu cá nhân và thông qua hoạt động của bạn trên web. Có, các nhà môi giới dữ liệu kiếm tiền từ thông tin cá nhân của bạn mỗi ngày.

Và Incogni là cách để kết thúc điều này. Được tạo bởi công ty an ninh mạng đáng tin cậy Surfshark, Incogni có thể giúp bạn xóa chính mình khỏi trang web.


Ẩn danh là gì?

Các nhà môi giới dữ liệu luôn sẵn sàng đánh cắp thông tin cá nhân của bạn từ Trang web Tìm kiếm Người, thông qua thói quen và sở thích duyệt web của bạn, từ hồ sơ công khai và các dịch vụ bạn sử dụng.

Minh họa về một nhà môi giới dữ liệu để mắt đến trang web

Dữ liệu của bạn là máy quay tiền của họ. Họ mua dữ liệu của bạn, bao gồm SSN, ngày sinh, địa chỉ nhà riêng, thông tin sức khỏe và chi tiết liên hệ. Sau đó, họ bán nó cho người trả giá cao nhất, có thể là các công ty đầu tư, chăm sóc sức khỏe, tài chính, tiếp thị hoặc tuyển dụng.

Dữ liệu của bạn cũng được bán cho các thực thể không xác định với nhiều mục đích khác nhau. Những người mua dữ liệu này có thể là những kẻ lừa đảo có thể sử dụng thông tin của bạn để đánh lừa bạn hoặc đánh cắp danh tính của bạn để sử dụng thẻ tín dụng của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể xóa thông tin cá nhân của mình khỏi trang web? Đó là những gì Incogni làm cho bạn, một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Có, Ẩn danh là dịch vụ xóa dữ liệu cá nhân hiệu quả và được đánh giá cao. Với việc Incogni phụ trách dữ liệu của bạn, bạn sẽ yên tâm duyệt web. Khi bạn tham gia Incogni, bạn có thể bớt lo lắng về hành vi trộm cắp danh tính và các công ty bảo hiểm sức khỏe tăng giá của bạn dựa trên thông tin từ các nhà môi giới dữ liệu.

Minh họa cuộc gọi tự động

Và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi với những cuộc gọi tự động làm phiền bạn vào những giờ lẻ. Ẩn danh cũng sẽ giúp bạn tránh khỏi sự phiền toái và rủi ro từ các cuộc gọi tự động không mong muốn và những kẻ lừa đảo vay tiền dưới tên của bạn.

Ẩn danh hoạt động như thế nào?

Bạn chỉ cần tạo một tài khoản Ẩn danh bằng địa chỉ email của mình, đăng ký và đồng ý để Ẩn danh hoạt động cho bạn. Sau đó quay lại và xem dữ liệu của bạn bị xóa như thế nào.

Đầu tiên, Incogni sẽ lập danh sách các nhà môi giới dữ liệu có khả năng có thông tin của bạn. Sau đó, nó sẽ thay mặt bạn gửi yêu cầu xóa dữ liệu cho họ.

Yêu cầu môi giới dữ liệu được gửi bởi Icogni

Incogni kiên trì trong cách tiếp cận của mình và sẽ đảm bảo rằng các yêu cầu xóa dữ liệu của bạn được tuân thủ. Là một pháp nhân, công ty sử dụng Đạo luật về quyền riêng tư của người tiêu dùng California (CCPA), Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) và GDPR của Vương quốc Anh để yêu cầu các nhà môi giới dữ liệu xóa thông tin cá nhân của bạn khỏi cơ sở dữ liệu của họ.

Hơn nữa, Incogni xử lý tất cả các tương tác với các nhà môi giới dữ liệu. Nếu một số nhà môi giới dữ liệu từ chối các yêu cầu, họ sẽ theo dõi và chống lại những lời từ chối đó cho bạn bằng cách liên hệ với các cơ quan bảo vệ người tiêu dùng.

Ngoài ra, Ẩn danh không chỉ dừng lại khi dữ liệu của bạn bị xóa. Các nhà môi giới dữ liệu như họ vốn có, có thể bắt đầu thu thập lại thông tin cá nhân của bạn. Vì vậy, Incogni thường xuyên thực hiện lại quy trình chọn không tham gia để đảm bảo thông tin của bạn không bị tung ra thị trường.

Cạnh ẩn danh

Một số lý do tích cực khiến Incogni trở thành đối tác hoàn hảo để lấy lại quyền riêng tư của bạn.

Xóa dữ liệu hoàn toàn tự động

Theo Incogni, có thể mất hơn 300 giờ để bạn xóa thông tin cá nhân khỏi cơ sở dữ liệu của nhà môi giới dữ liệu, chỉ một lần.

Incogni liên hệ với các nhà môi giới dữ liệu trên toàn thế giới cho bạn. Với tính năng xóa dữ liệu hoàn toàn tự động của Incogni, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì—kể cả theo dõi, việc này có thể tốn thời gian, khó hiểu và phiền phức.

Xóa dữ liệu liên tục và giá cả phải chăng

Bạn không thể chắc chắn liệu các nhà môi giới dữ liệu có thu thập lại thông tin của bạn sau khi xóa thông tin đó một lần hay không. Đăng ký giá cả phải chăng của Incogni, đặc biệt là đăng ký hàng năm, được giảm thêm 50% để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn liên tục nằm ngoài thị trường.

Hơn nữa, với tư cách là người đọc MUO, bạn sẽ được giảm giá 55% cho đăng ký Incogni hàng năm khi bạn sử dụng mã TẬN DỤNG.

Tạo bởi Surfshark

Bạn có thể tự tin tham gia vào dịch vụ được tạo bởi các chuyên gia Surfshark, được biết đến với việc phát triển các công cụ bảo mật trực tuyến thành công như Surfshark VPN, Cảnh báo và Tìm kiếm.

Hơn 180 nhà môi giới dữ liệu và ngày càng tăng

Incogni có hơn 180 nhà môi giới dữ liệu trong danh sách của mình và hoạt động với tất cả các loại nhà môi giới dữ liệu, không giống như các dịch vụ xóa dữ liệu khác chỉ lấy thông tin từ Trang web Tìm kiếm Người.

Ngoài ra, công ty liên tục tìm kiếm và thêm nhiều nhà môi giới dữ liệu hơn, vì vậy có thể thực hiện tìm kiếm hồ sơ của bạn rộng hơn.

Tập trung, nhanh chóng và hiệu quả

Vào ngày đầu tiên bạn đăng ký và đăng ký Ẩn danh, các yêu cầu xóa dữ liệu sẽ được gửi tới tất cả các nhà môi giới dữ liệu hiện hành.

Vào tuần đầu tiên, các nhà môi giới dữ liệu bắt đầu phản hồi các yêu cầu.

Và trong quý đầu tiên, bạn có thể mong đợi hầu hết các yêu cầu xóa dữ liệu sẽ được xử lý. Việc theo dõi thường xuyên diễn ra đối với các yêu cầu đang chờ xử lý.

Minh bạch và thân thiện với người dùng

Trang tổng quan người dùng ẩn danh

Ẩn danh gửi cho bạn thông tin cập nhật thường xuyên về tiến trình xóa dữ liệu qua thư.

Ngoài ra, với bảng điều khiển Ẩn danh đơn giản và dễ hiểu, bạn có thể theo dõi các yêu cầu xóa dữ liệu đang diễn ra và những yêu cầu đã hoàn thành.

Lấy lại quyền riêng tư và sự an tâm của bạn với Incogni

Với tội phạm mạng và môi giới dữ liệu hành động để lấy cắp thông tin chi tiết của bạn, một dịch vụ hiệu quả và tận tâm như Incogni có thể là người bạn tốt nhất và là nhân viên bảo mật cá nhân của bạn. Ẩn danh là những gì bạn cần để xóa chính mình khỏi trang web.

Là người đọc MUO, bạn được giảm giá đặc biệt 55% khi đăng ký hàng năm của Incogni bằng mã TẬN DỤNG. Thật đáng để làm điều đó để lấy lại quyền riêng tư và sự an tâm cho bạn.

Đây là một bài đăng được tài trợ. Các lựa chọn sản phẩm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của nhà tài trợ và không phản ánh hướng biên tập của smartreviewaz hoặc nhân viên của smartreviewaz.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *