/ / Webcam 4K hỗ trợ AI thay đổi cuộc chơi

Webcam 4K hỗ trợ AI thay đổi cuộc chơi

Đại dịch Covid 19 đã mở ra một lối sống cho phép chúng ta làm việc và kết nối mọi lúc mọi nơi. Thực tiễn làm việc và sáng tạo tại nhà và những nơi lân cận đã làm phát sinh một nhu cầu mà hiện đang là một xu hướng mới nổi: phát sóng trực tiếp trong nhà và ngoài trời.


Nếu bạn là người sáng tạo nội dung, giáo viên, doanh nhân, nghệ sĩ biểu diễn thể hiện tài năng của mình hoặc người phát trực tiếp thích chia sẻ cách chơi—thì bạn cũng sẽ sử dụng webcam hoặc máy ảnh kỹ thuật số để tiếp cận trực tuyến với khán giả của mình.

Và bạn biết tầm quan trọng của việc thể hiện bản thân và tác phẩm của mình với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt. Nhưng nếu bạn là một người chuyên nghiệp, không thỏa hiệp và tin tưởng vào việc cống hiến hết mình, thì hãy mở rộng tầm mắt trước kỷ nguyên webcam mới với webcam 4K OBSBOT Tiny 2 hỗ trợ AI.


Sinh ra từ sự đổi mới và đột phá

OBSBOT Tiny 2 đến với bạn từ OBSBOT, một thương hiệu phần cứng và công nghệ hình ảnh sáng tạo chuyên sử dụng các công nghệ mới như AI để tạo ra những bước đột phá.

Kể từ khi thành lập vào năm 2016, OBSBOT đã phát triển và tung ra một số webcam cải tiến, chẳng hạn như webcam PTZ hỗ trợ AI đầu tiên trên thế giới, Tiny 4K và Meet 4K. Nổi tiếng với hiệu suất vượt trội, thiết kế sáng tạo, trải nghiệm người dùng tuyệt vời và giá cả phải chăng, webcam OBSBOT đã trở thành webcam ưa thích của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

OBSBOT Tiny 2 là webcam mới nhất và tốt nhất của công ty tiến bộ này cho đến nay. Nó cung cấp các tính năng tương lai và khai thác sức mạnh của AI để cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát chưa từng có và chất lượng 4K hoàn hảo.

OBSBOT Tiny 2: Các tính năng tuyệt vời cho trải nghiệm tuyệt vời

Cảm biến CMOS 1/1.5” siêu lớn: Chất lượng video chưa từng cóCMOS tí hon 2

OBSBOT Tiny 2 có 1/1,5” CMOS, một cảm biến cực lớn giúp nâng chất lượng video trong ngành công nghiệp webcam lên một tầm cao mới, cao hơn. Bạn có thể quay ở 4K lên đến 30 khung hình/giây và ở 1080p ở 60 khung hình/giây.

OBSBOT cũng tin rằng thông số kỹ thuật 4K không nên chỉ có nhiều pixel hơn. CMOS siêu lớn của OBSBOT Tiny 2 kết hợp với công nghệ hiệu chỉnh máy ảnh OBSBOT đảm bảo chi tiết sắc nét hơn, dải động cao hơn và màu sắc tự nhiên hơn cho hình ảnh trung thực.

Ngoài ra, OBSBOT Tiny 2 còn tích hợp tính năng ghi lại chuyển động động được cải thiện đáng kể để mang lại hình ảnh sắc nét và trong trẻo ngay cả khi bạn đang di chuyển trong khi trình diễn hoặc thuyết trình.

OBSBOT Tiny2 Dual Native ISO Đảm bảo Hình ảnh Sáng hơn

Ngoài ra, có hai ISO gốc trong OBSBOT Tiny 2 CMOS. Vì vậy, trong điều kiện ánh sáng yếu, webcam sẽ tự động chuyển sang ISO cao hơn để có video HDR trung thực và sắc nét mà không bị nhòe chuyển động. Tương tự như vậy, bạn sẽ có được hình ảnh rõ nét ngay cả khi đèn bị chói.

Theo dõi tự động với Thu phóng tự động: Theo dõi bạn và các bước di chuyển của bạn

OBSBOT Tiny 2 Tự động theo dõi và Tự động thu phóng người thuyết trình

OBSBOT Tiny 2 được hỗ trợ bởi AI đủ thông minh để giúp bạn luôn tập trung—dù bạn đang đứng yên hay đang di chuyển.

Tiny 2 có phiên bản nâng cấp của Thuật toán mạng thần kinh học sâu được ngưỡng mộ rộng rãi của OBSBOT. Kết hợp với gimbal 2 trục, gimbal mà bạn có thể dựa vào để có video ổn định, OBSBOT Tiny 2 có thể theo dõi bạn một cách chính xác và trôi chảy để giúp bạn luôn tập trung trong suốt video. Nó thậm chí có thể tự động điều chỉnh cài đặt thu phóng trong quá trình theo dõi.

Ngoài ra, do thuật toán được nâng cấp, Tiny 2 cũng cung cấp các chức năng theo dõi khu vực và theo dõi tay ấn tượng.

Hãy tưởng tượng điều này: bạn đã đặt trái tim và chuyên môn của mình vào bài thuyết trình mà bạn đang thực hiện trên Tiny 2. Bạn có thể di chuyển xung quanh và sử dụng không gian văn phòng của mình để trình bày sáng tạo và nhiệt tình. Và hãy luôn tự tin rằng không có bước di chuyển nào của bạn sẽ bị bỏ lỡ, nhờ có Tiny 2 theo dõi bạn.

Ngoài ra, tính năng theo dõi bàn tay sẽ tỏ ra lý tưởng nếu bạn đang tạo điểm chính, vì bạn có thể đặt Tiny 2 theo dõi bàn tay của mình để bất cứ điều gì bạn chỉ vào sẽ được lấy nét.

Bạn cũng có thể đặt trước tối đa ba vùng cụ thể mà OBSBOT Tiny 2 sẽ ngừng theo dõi khi bạn ở trong chúng. Ra khỏi vùng, Tiny 2 sẽ bắt đầu theo dõi bạn một lần nữa.

OBSBOT THEO DÕI TỰ ĐỘNG Tiny 2

Tính năng theo dõi vùng cụ thể này đã được thiết kế để giảng dạy từ xa, biểu diễn trực tuyến và thuyết trình. Nó sẽ hoạt động tuyệt vời để trình diễn nếu bạn là một nhà giáo dục, hoặc một huấn luyện viên yoga hoặc thể dục nhịp điệu; một vũ công hoặc nghệ sĩ biểu diễn phát trực tiếp các buổi biểu diễn; hoặc một giám đốc điều hành thuyết trình đầy đam mê.

Điều khiển bằng giọng nói rảnh tay: Nói để điều khiển cho các buổi biểu diễn không bị gián đoạn

OBSBOT Tiny 2 Webcam Với Khẩu Lệnh

Được thiết kế để hoàn toàn thuận tiện cho bạn, OBSBOT Tiny 2 có thể được điều khiển chỉ bằng giọng nói của bạn. Vâng, mặc dù có một ứng dụng thú vị với vô số chức năng và tính năng, nhưng không phải lúc nào bạn cũng cần sử dụng nó. Sử dụng giọng nói của bạn và giải phóng đôi tay của bạn để làm và thể hiện nhiều hơn.

Chỉ cần nói “Xin chào, Tiny” để khởi động OBSBOT Tiny 2 và ra lệnh cho nó làm những gì bạn muốn. Bạn có thể điều khiển bằng giọng nói Tiny 2 để theo dõi bạn, mở khóa, phóng to hoặc thu nhỏ, di chuyển và tập trung vào ba vị trí đặt trước.

Bạn có biết OBSBOT Tiny 2 là webcam duy nhất trên thị trường cung cấp tính năng Điều khiển bằng giọng nói rảnh tay không?

Magical Gesture Control 2.0: Hãy để đôi tay của bạn thay lời muốn nói

Người đàn ông thực hiện cử chỉ thu nhỏ động để ra lệnh cho Tiny 2

Là một trong những webcam thông minh nhất hiện nay, OBSBOT Tiny 2 sẽ tuân theo bạn ngay cả khi bạn im lặng, nhờ vào AI tiên tiến cung cấp năng lượng cho nó.

Có, không cần phải nhấn nút hoặc điều chỉnh máy ảnh nhiều lần để điều khiển. Điều đó sẽ chỉ làm cho những gì bạn đang trình bày có vẻ khó xử.

Thay vào đó, chỉ cần giơ tay lên và máy ảnh sẽ theo bạn mọi lúc mọi nơi. Vâng, bàn tay giơ lên ​​của bạn sẽ là lệnh để Tiny 2 theo dõi bạn. Giơ tay lên lần nữa là tất cả những gì bạn cần làm để dừng theo dõi.

Bạn thậm chí có thể phóng to hoặc thu nhỏ bằng cử chỉ tay hình chữ “L” đơn giản di chuyển từ từ sang một bên. Và để phóng to hoặc thu nhỏ bản thân một cách linh hoạt, hãy tạo hình chữ “L” bằng cả hai tay của bạn và di chuyển chúng lại gần nhau hoặc ra xa nhau.

Lấy nét nhanh hơn gấp 4 lần: Hình ảnh sắc nét hơn trong tích tắc

Người phụ nữ cầm quà lưu niệm lấy nét nhanh bằng Webcam Tiny 2

Webcam OBSBOT Tiny 2 sử dụng công nghệ Lấy nét tự động All-Pixel mới mang tính cách mạng. Với nó, mỗi điểm ảnh trên bề mặt cảm biến 50 megapixel cung cấp khả năng lấy nét chính xác và nhanh hơn gấp 4 lần so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Vì vậy, bất kể bạn đang phát trực tiếp nội dung gì, bạn đều có thể đạt được tốc độ lấy nét cao, độ phân giải cao, độ nhạy cao và dải động cao, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Bạn sẽ tận hưởng phản hồi nhanh và lấy nét nhanh hơn trong quá trình trình diễn sản phẩm.

Tạo, dạy, thuyết trình hoặc trở thành ngôi sao với OBSBOT Tiny 2OBSBOT Tiny 2 được sử dụng trong các tình huống khác nhau

OBSBOT Tiny 2 hoàn toàn phù hợp với không gian làm việc và phong cách sống của bạn. Đây có lẽ là một trong những thiết bị chính mà bạn sẽ cần để theo đuổi ước mơ và đạt được tham vọng của mình trong không gian trực tuyến.

OBSBOT Tiny 2 là một công cụ văn phòng tuyệt vời nếu bạn đang tiến hành một cuộc họp Zoom hoặc quảng cáo chiêu hàng với khách hàng.

Là một giáo viên, OBSBOT Tiny 2 sẽ giúp bạn giải thích rõ hơn cho học sinh của mình nhờ các thuật toán theo dõi nâng cao. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để vào chế độ Bảng trắng tự động cắt khung và đặt bảng trắng vào tiêu điểm.

Người đàn ông trình bày ý tưởng với Chế độ 2 bàn nhỏ của OBSBOT

Nếu bạn là một YouTuber chuyên viết các bài đánh giá sản phẩm hàng tuần, thì chất lượng video 4K của Tiny 2 sẽ khiến bạn tỏa sáng. Sử dụng Chế độ bàn làm việc khi mở hộp sản phẩm hoặc trưng bày ý tưởng và Tiny 2 sẽ tự động uốn cong và cắt hình ảnh để mang lại cái nhìn hoàn hảo về không gian bàn làm việc của bạn.

Nếu bạn phát trực tuyến trên Twitch hoặc các nền tảng trò chơi khác, OBSBOT Tiny 2 sẽ rất tuyệt để kết nối với những người theo dõi của bạn một cách rõ ràng và chia sẻ lối chơi của bạn. Bạn cũng sẽ được nghe rõ ràng qua Micrô đa hướng kép có chức năng Giảm tiếng ồn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, webcam 4K được hỗ trợ bởi AI của OBSBOT Tiny 2 sẽ là người bạn đồng hành thông minh để sáng tạo, giáo dục, thuyết trình, biểu diễn hoặc trở thành ngôi sao như bạn.

Lấy Webcam OBSBOT với Ưu đãi không thể cưỡng lại trong Ngày Prime

Prime Day sắp đến gần. Đây là thời điểm tốt nhất để nâng cấp lên Webcam OBSBOT, để nhận các ưu đãi đáng kinh ngạc từ ngày 10 đến 16 tháng 7 trong Ngày Amazon Prime và trên trang web OBSBOT.

Các ưu đãi của OBSBOT Prime Day bao gồm Tiny Series với Tiny 4K ở mức 179 đô la, giảm 25% so với giá gốc và Tiny giảm 13% với giá 129 đô la. Webcam OBSBOT Meet 4K và Meet 1080p với Tự động định khung và Theo dõi tự động hiện có giá lần lượt là 99 USD, giảm giá 34% và 67,14 USD, giảm giá 15%. Ngoài ra, bạn có thể mua OBSBOT Me, Giá đỡ điện thoại theo dõi tự động được hỗ trợ bởi AI với mức giảm giá 20% chỉ với $119.

Tất nhiên, nếu bạn muốn có phần cứng tốt nhất trong phân khúc với sự cân bằng của các thuật toán phần mềm tiên tiến, hãy nâng cấp lên webcam 4K OBSBOT Tiny 2 hỗ trợ AI có thể thay đổi cuộc chơi—tất cả là của bạn với giá 329 đô la.

Đây là một bài đăng được tài trợ. Các lựa chọn sản phẩm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của nhà tài trợ và không phản ánh hướng biên tập của smartreviewaz hoặc nhân viên của smartreviewaz.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *