/ / TubeBuddy là gì? Cách công cụ này có thể giúp phát triển kênh YouTube của bạn

TubeBuddy là gì? Cách công cụ này có thể giúp phát triển kênh YouTube của bạn

Kể từ những ngày đầu thành lập, YouTube đã giúp một số người sáng tạo xây dựng sự nghiệp làm phim thành công. Và trong số các thế hệ trẻ, trở thành một Youtuber là một trong những nguyện vọng công việc đáng mơ ước nhất. Việc phát triển một kênh tốn rất nhiều công sức, nhưng bạn sẽ tìm thấy nhiều công cụ để trợ giúp mình.

Một trong những giải pháp phổ biến nhất để phát triển kênh YouTube là TubeBuddy. Bạn sẽ có quyền truy cập vào một số tính năng bằng cách sử dụng nền tảng và những thông tin chi tiết có giá trị mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ đến.

TubeBuddy chính xác là gì? Nó hoạt động như thế nào và tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng nó? Hãy cùng tìm hiểu.

TubeBuddy là gì?

TubeBuddy là một tiện ích mở rộng của trình duyệt. Công ty ra mắt vào tháng 12 năm 2014 và nhằm mục đích cung cấp cho người dùng YouTube những công cụ họ cần để phát triển kênh của mình. Bạn có thể nghiên cứu các ý tưởng chủ đề cụ thể với nền tảng và tối ưu hóa nội dung của mình một cách thích hợp khi bạn đã tạo video đầu tiên.

Vào thời điểm viết bài vào tháng 8 năm 2022, hàng triệu người dùng YouTube sử dụng TubeBuddy. Một ví dụ là Food Ranger, người có hơn năm triệu người đăng ký.

TubeBuddy chi phí bao nhiêu?

TubeBuddy có nhiều mức giá. Ở mức cơ bản nhất, bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí. Phiên bản này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thứ hạng thẻ và bạn cũng có thể sử dụng các công cụ khám phá từ khóa và tìm kiếm với dung lượng hạn chế. Nếu bạn muốn thực hiện nghiên cứu từ khóa miễn phí cho YouTube, đó là một lựa chọn khả thi.

Đối với những người dùng YouTube muốn có thêm công cụ để phát triển kênh của họ, một trong các gói trả phí của TubeBuddy có thể sẽ hoạt động tốt hơn. TubeBuddy Standard là đăng ký trả phí rẻ nhất, có giá 4,99 đô la mỗi tháng. Với TubeBuddy Standard, bạn có thể tạo hình thu nhỏ và lập kế hoạch cho các chủ đề video — và hơn thế nữa.

Nâng cao là cấp tiếp theo và nó có giá $ 9,49 mỗi tháng. Bạn có thể thêm các mẫu màn hình kết thúc, có quyền truy cập vào một studio SEO và tận hưởng nhiều tính năng khác.

Cuối cùng là mức giá đắt nhất. Với 24,49 đô la mỗi tháng, bạn có thể sao chép hàng loạt thẻ, xuất bản trên Facebook, v.v.

Nếu bạn có dưới 1.000 người đăng ký, bạn có thể được giảm giá cho các gói hàng năm.

Bạn có thể làm gì với TubeBuddy?

Bây giờ bạn đã biết TubeBuddy là gì và nó có giá bao nhiêu, hãy cùng xem các tính năng tốt nhất của nền tảng này. Dưới đây là tuyển tập những điều cần phải thử để giúp phát triển kênh YouTube của bạn.


1. Tự động dịch

Khi bắt đầu một kênh YouTube, bạn có thể có tham vọng lớn là tiếp cận mọi người ở nhiều quốc gia. Và một khi bạn bắt đầu có được sức hút, bạn có thể thấy rằng dịch nội dung của mình sang các ngôn ngữ khác là cách tốt nhất để làm điều này.

TubeBuddy có một công cụ dịch tự động cho phép bạn thực hiện việc này cho các mô tả và tiêu đề của mình mà không đòi hỏi nhiều nỗ lực. Như vậy, bạn sẽ tiếp cận được lượng khán giả lớn hơn nhiều so với khi bạn vẫn đơn ngữ.

2. Từ khóa chủ đề nghiên cứu

Công cụ tìm kiếm của YouTube hoạt động tương tự như Google; sự khác biệt duy nhất là bạn đang tìm kiếm dành riêng cho video. Sử dụng các từ khóa phù hợp là điều cần thiết để vượt qua sự ồn ào và TubeBuddy có nhiều công cụ khác nhau để giúp bạn về mặt này.

Bạn có thể theo dõi nhiều từ khóa nếu bạn mua giấy phép cao hơn phiên bản Chuẩn. Bạn sẽ thấy dễ dàng hơn nhiều trong việc tối ưu hóa nội dung của mình cho phù hợp, điều này – do đó – sẽ mang lại cho bạn nhiều sự chú ý hơn.

TubeBuddy cũng cung cấp các báo cáo xếp hạng từ khóa để giúp bạn hình dung tất cả dữ liệu này tốt hơn.

3. Kiểm tra phân tách Nội dung video của bạn

Trong những ngày đầu là một Youtuber, bạn không nên nghĩ quá nhiều về việc kiếm tiền. Thay vào đó, mục tiêu chính của bạn là tìm ra những gì hiệu quả và không hiệu quả với bạn. Thử nghiệm A / B nội dung của bạn được cho là cách tốt nhất để làm điều này.

TubeBuddy có nhiều công cụ khác nhau để giúp bạn kiểm tra độ tối ưu hóa của nội dung trước khi tải lên. Bạn có thể sử dụng công cụ này để xác định tiêu đề nào hoạt động tốt nhất và đảm bảo rằng mô tả của bạn là lý tưởng. Bạn có thể chọn chạy thử nghiệm siêu dữ liệu và thử nghiệm tỷ lệ nhấp (CTR) hình thu nhỏ.

Tại một thời điểm nào đó, việc kiếm tiền sẽ trở nên quan trọng, vì vậy hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các chiến lược kiếm tiền tốt nhất trên YouTube.

4. Tạo hình thu nhỏ

Nếu bạn muốn mọi người nhấp vào video của mình, bạn phải tạo hình thu nhỏ thu hút sự chú ý của họ. Canva có thể giúp bạn tạo những thứ như hình thu nhỏ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng TubeBuddy để giúp bạn nếu bạn thiếu thời gian.


Trình tạo hình thu nhỏ của TubeBuddy cho phép bạn tạo hình ảnh phù hợp cho video của mình. Bạn có thể thêm văn bản, biểu tượng cảm xúc, hình ảnh và hình dạng. Ứng dụng cũng cho phép bạn sử dụng các mẫu khác nhau và lưu bất kỳ mẫu nào bạn đặc biệt thích để dễ dàng truy cập trong tương lai.

5. Báo cáo tình trạng kênh

Khi bạn đã đăng liên tục trên YouTube trong một vài tháng, bạn sẽ có một ý tưởng tốt về những gì bạn đang làm đúng. Trên hết, bạn sẽ rất rõ ràng về nơi bạn có chỗ để cải thiện. Biết cách khán giả tương tác với video của bạn là một phần quan trọng của sự phát triển và TubeBuddy có thể giúp bạn làm điều đó.

Khi bạn sử dụng TubeBuddy, bạn có thể truy cập các báo cáo tình trạng của kênh. Bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về các nguồn lưu lượng truy cập của mình, cùng với việc tìm các video liên quan đến các chủ đề bạn nói. Hơn nữa, bạn sẽ thấy tỷ lệ tương tác của mình — cộng với thời lượng xem trung bình của bạn, v.v.

6. Nhận chiết khấu trên các công cụ khác cho kênh của bạn

Rất nhiều công việc dành cho việc tạo video YouTube và nhiều người sáng tạo sử dụng một bộ công cụ lớn để trợ giúp họ. Ngoài việc xem xét số liệu phân tích kênh, bạn cũng cần phải xem xét hiệu ứng âm thanh và âm nhạc mà bạn đưa vào video của mình. Hơn nữa, bạn sẽ phải cân nhắc thêm B-roll và những thứ khác.

Khi bạn mua đăng ký TubeBuddy, bạn sẽ được giảm giá cho nhiều công cụ khác của bên thứ ba. Ví dụ: bạn có thể tiết kiệm tiền khi mua gói nền tảng âm nhạc miễn phí bản quyền.

TubeBuddy cũng cung cấp cho các thành viên trả phí quyền truy cập vào ứng dụng di động của mình, nếu không, ứng dụng này sẽ có giá 2,99 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn đang muốn xây dựng một kênh YouTube thành công về lâu dài, bạn cần phải hành động như một người sáng tạo toàn thời gian ngay lập tức. Một phần của điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải đầu tư vào các công cụ phù hợp để giúp bạn cải thiện qua mỗi video bạn tải lên.

TubeBuddy là một giải pháp hợp lý để phát triển YouTube và bạn có thể truy cập một số thông tin chi tiết hữu ích. Nó cũng là một công cụ SEO tuyệt vời, cho phép bạn xếp hạng cao hơn. Hơn nữa, các kế hoạch của nó có thể mở rộng — nghĩa là bạn có thể nâng cấp khi kênh của mình phát triển.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *