THABET

/ / Adobe Photoshop Express là gì và bạn có thể làm gì với nó?

Adobe Photoshop Express là gì và bạn có thể làm gì với nó?

Adobe Photoshop là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất và nó cũng là phần mềm hỗ trợ cho nhiều lĩnh vực sáng tạo khác. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa ảnh trên máy tính của mình. Nhưng nếu bạn thường xuyên di chuyển, bạn có thể thấy hữu ích khi có các công cụ thay thế trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa nhiều hơn các bức ảnh của mình khi đi du lịch, Adobe Photoshop Express là một trong những lựa chọn tốt nhất. Nhưng bạn có thể làm gì với nó và bạn có cần đăng ký Adobe Creative Cloud để sử dụng nó không?


Adobe Photoshop Express là gì?

Photoshop Express là một phiên bản đơn giản hơn của ứng dụng Adobe Photoshop đầy đủ. Mặc dù bạn sẽ không có tất cả các công cụ của phiên bản trả phí, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa và thay đổi kích thước ảnh của mình.

Ngoài ảnh, bạn cũng có thể sử dụng Adobe Photoshop Express với hình ảnh minh họa và các thiết kế khác. Công cụ có sẵn để tải xuống trên các thiết bị iOS và Android.

Bạn có thể chọn lưu các chỉnh sửa từ Adobe Photoshop Express dưới dạng PNG hoặc JPEG trong cài đặt của mình. Ngoài điện thoại thông minh, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng trên máy tính bảng của mình.

Tải xuống: Adobe Photoshop Express dành cho iOS | Android (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

Adobe Photoshop Express có giá bao nhiêu?

Mặc dù bạn cần mua Adobe Photoshop, nhưng việc sử dụng Photoshop Express hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ cần tạo một tài khoản Adobe, nhưng làm như vậy không mất phí — và bạn không cần phải chọn mô hình đăng ký trả phí.

Khi bạn đã tạo tài khoản với Adobe, hãy mở ứng dụng Photoshop Express và đăng nhập. Sau khi thực hiện việc đó, bạn sẽ có thể bắt đầu chỉnh sửa hình ảnh của mình.

Bạn có thể làm gì với Adobe Photoshop Express?

Bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về Photoshop Express là gì, chúng ta có thể xem bạn có thể sử dụng ứng dụng này để làm gì. Trong các phần bên dưới, bạn sẽ tìm ra một số tính năng tốt nhất của công cụ.

1. Thay đổi kích thước hình ảnh của bạn cho phương tiện truyền thông xã hội

Mạng xã hội là một cách tuyệt vời để các nhiếp ảnh gia kết nối với khán giả của họ. Nhưng khi xuất bản hình ảnh trên bất kỳ nền tảng nào, bạn sẽ muốn thay đổi kích thước ảnh của mình cho phù hợp. Làm như vậy sẽ đảm bảo bạn giảm thiểu mọi hiện tượng mờ hoặc biến dạng có thể xảy ra khi bạn đã tải lên.


Phần mềm chỉnh sửa như Adobe Lightroom là một cách tuyệt vời để thay đổi kích thước ảnh của bạn, nhưng Photoshop Express là một giải pháp thay thế khả thi nếu bạn không có máy tính của mình. Bạn có thể điều chỉnh kích thước hình ảnh của mình cho Instagram, Facebook và Twitter. Ứng dụng cũng cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh cho LinkedIn, Pinterest, Snapchat và YouTube. Bạn cũng có thể tối ưu hóa hình ảnh của mình cho các nền tảng quảng cáo kỹ thuật số.

Để chọn một mẫu thay đổi kích thước, hãy chuyển đến Canvas trống trên trang chủ. Từ đó, bạn có thể chọn tab bạn muốn sử dụng ở dưới cùng.

2. Chỉnh sửa hình ảnh cơ bản

Nếu bạn đang thực hiện chỉnh sửa chuyên sâu, có thể bạn sẽ muốn sử dụng phần mềm phức tạp hơn như Adobe Lightroom hoặc Capture One. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống phiên bản đầy đủ của Adobe Photoshop. Nhưng để chỉnh sửa hình ảnh đơn giản, Photoshop Express cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn.

Photoshop Express cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng theo nhiều cách, chẳng hạn như độ phơi sáng và độ tương phản. Bạn cũng có thể thêm hoặc giảm độ bão hòa, cùng với việc thay đổi kết cấu và độ rõ ràng — và nhiều hơn thế nữa.

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để chỉnh sửa, bạn luôn có thể sử dụng một trong các cài đặt trước của Photoshop Express. Bạn sẽ tìm thấy những thứ này dưới Chủ đề và bạn có một số tùy chọn để chọn.

3. Chỉnh sửa hình ảnh của bạn

Nếu bạn muốn nâng cao hơn một chút với việc chỉnh sửa hình ảnh của mình, Photoshop Express có một số công cụ để giúp bạn chỉnh sửa. Ví dụ: bạn có thể sử dụng các công cụ chữa bệnh của nó để loại bỏ các điểm không mong muốn. Các tính năng này được chia thành Nền tảngNâng cao các tab.

Nếu bạn có người hoặc vật nuôi trong ảnh, bạn cũng có thể loại bỏ bất kỳ mắt đỏ nào. Và nếu bạn muốn sáng tạo hơn nữa, bạn có thể thay thế đôi mắt trong hình ảnh của mình.


Photoshop Express cho phép bạn thêm màu mờ vào hình ảnh của mình, điều này thật tuyệt nếu bạn muốn có thêm một cái nhìn điện ảnh với hình ảnh của mình. Bạn cũng có thể đặt ảnh của mình thành màu đen và trắng hoặc thay đổi cân bằng trắng trong ứng dụng.

4. Tạo ảnh ghép

Photoshop Express là một công cụ tuyệt vời để chỉ chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, ứng dụng có một số tính năng sáng tạo khác mà bạn có thể không muốn bỏ qua. Nếu bạn định làm một cái gì đó chuyên sâu hơn, bạn có thể sử dụng một trong số các chủ đề ảnh ghép của nền tảng.

Bạn sẽ tìm thấy các chủ đề cho nhiều tình huống, bao gồm cả du lịch và sinh nhật. Tạo một cái rất đơn giản. Đi đến Chủ đề cho ảnh ghép trên trang chủ. Khi cửa sổ tiếp theo mở ra, bạn cần chọn chủ đề bạn muốn sử dụng.

Sau khi chọn chủ đề, hãy chọn hình ảnh trên thư viện ảnh mà bạn muốn thêm. Sau đó, chỉnh sửa thiết kế nếu bạn cảm thấy cần thiết. Nếu bạn không muốn chọn một chủ đề cụ thể cho ảnh ghép của mình, bạn luôn có thể sử dụng một trong các bố cục ở cuối trang chủ để thay thế.

5. Thêm hiệu ứng đặc biệt cho hình ảnh của bạn

Khi chỉnh sửa hình ảnh của bạn trong Photoshop Express, việc thêm các hiệu ứng đặc biệt có thể giúp hình ảnh của bạn thực sự nổi bật. Và ngay cả khi bạn không quan tâm đến việc cạnh tranh, chơi xung quanh các tính năng này – ít nhất – sẽ rất thú vị.

Bạn có thể thêm một số loại hiệu ứng đặc biệt cho hình ảnh của mình trong Photoshop Express. Ví dụ: bạn có tùy chọn thêm hạt mưa nếu bạn muốn tạo cảnh mưa. Bạn thậm chí có thể thêm hiệu ứng bokeh và hơn thế nữa.

Khi chỉnh sửa ảnh, bạn sẽ tìm thấy những hiệu ứng đặc biệt này trong Nhìn tiết diện. Các công cụ khác mà bạn có thể sử dụng bao gồm văn bản, hình dán và đường viền — mỗi công cụ đều có các phần phụ riêng lẻ.

Adobe Photoshop Express: Lý tưởng để chỉnh sửa khi đang di chuyển

Adobe Photoshop Express là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng tuyệt vời trong ứng dụng. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Lightroom để thực hiện các thay đổi ban đầu cho hình ảnh của mình trước khi chuyển đổi chúng để hoàn thiện giao diện của bạn.

Và nếu bạn chủ yếu sử dụng hình ảnh của mình cho mạng xã hội, bạn có thể dễ dàng lưu các tác phẩm của mình và xuất bản chúng ngay từ thiết bị của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *