/ / Cách thêm bạn bè trên Epic Games

Cách thêm bạn bè trên Epic Games

Những gì để biết

 • Mở Epic Games và chọn Bạn bè. nhấn Thêm bạn, nhập tên người dùng hoặc email của họ và nhấn Gửi.
 • Từ Facebook hoặc Steam: Đi tới Thêm bạn. Chọn Facebook hoặc là hơi nước. Đăng nhập. Xác minh email của bạn và chọn bạn bè. nhấn Thêm bạn bè.

Bài viết này giải thích cách thêm bạn bè trên Epic Games, lực lượng đằng sau Fortnite: Battle Royale phổ biến, các trò chơi ăn khách khác như Gears of Warvà Unreal Engine. Trình khởi chạy Epic Games chỉ khả dụng trên Windows và Mac; tuy nhiên, thêm bạn bè trên Epic Games cho phép bạn chơi với họ trên bất kỳ nền tảng nào mà bạn đã liên kết với tài khoản Epic Games của mình.Cách thêm bạn bè trên Epic Games

Đây là cách thêm bạn bè trên Epic Games:


 1. Mở trình khởi chạy Epic Games, sau đó chọn Bạn bè.

  Nếu bạn không có trình khởi chạy Epic Games, hãy cài đặt nó. Truy cập Epicgames.com và chọn Tải trò chơi sử thi. Nếu bạn chơi một trò chơi như Fortnite trên bảng điều khiển hoặc thiết bị di động, trình khởi chạy Epic Games phải được cài đặt trên Windows PC hoặc Mac của bạn để thêm bạn bè vào tài khoản Epic Games của bạn.

 2. Chọn Thêm bạn biểu tượng.

 3. Nhập tên hiển thị hoặc địa chỉ email của bạn bè của bạn trong Epic Games Thêm bạn trường và chọn Gửi.

 4. Bạn bè của bạn xuất hiện trong phần Thư đi cho đến khi họ chấp nhận yêu cầu của bạn.

 5. Nếu bạn bè của bạn chấp nhận yêu cầu của bạn, tin nhắn gửi đi sẽ biến mất và bạn có thể chơi với họ khi bạn trực tuyến cùng một lúc.

 6. Chọn Thêm bạn biểu tượng để thêm bạn bè bổ sung.


Cách thêm bạn bè vào trò chơi sử thi từ Facebook và Steam

Một cách khác để thêm bạn bè trên Epic Games là kết nối tài khoản Epic Games của bạn với một dịch vụ khác. Đây là một phương pháp tuyệt vời nếu bạn có bạn bè trên các dịch vụ khác cũng sử dụng Epic Games. Đây cũng là một phương pháp hay nếu bạn không chắc tên hiển thị hoặc địa chỉ email của bạn bè là gì vì bạn sẽ không mất thời gian hỏi và chờ họ trả lời.


Các dịch vụ mà Epic Games cho phép bạn kết nối là Facebook và Steam. Để thực hiện điều này, bạn sẽ cần thông tin đăng nhập Facebook hoặc Steam của mình và bạn sẽ cần cấp quyền cho Epic Games để kết nối với tài khoản Facebook hoặc Steam của bạn.


Nếu bạn đã kích hoạt xác thực hai yếu tố trên Facebook, bạn sẽ cần quyền truy cập vào email bạn sử dụng với Facebook. Nếu bạn đã kích hoạt Steam Guard, bạn sẽ cần quyền truy cập vào ứng dụng Steam trên điện thoại của mình hoặc email bạn sử dụng với Steam.

Dưới đây là cách thêm bạn bè trên Epic Games bằng cách kết nối với Steam hoặc Facebook:


 1. Mở trình khởi chạy Epic Games, sau đó chọn Bạn bè.

 2. Chọn Thêm bạn biểu tượng.

 3. bên trong Thêm dịch vụ phần, chọn Facebook hoặc là hơi nước.

 4. Nếu bạn chọn Steam, hãy chọn tên tài khoản Steam của bạn để tiếp tục.

  Nếu tài khoản Steam của bạn không được hiển thị, hãy đăng nhập vào ứng dụng Steam trên thiết bị của bạn. Epic Games không thể phát hiện tài khoản Steam của bạn nếu bạn chưa đăng nhập.

 5. Nhập tên người dùng và mật khẩu Steam của bạn, sau đó chọn Đăng nhập.

  Nếu bạn đã kích hoạt Steam Guard trên tài khoản của mình, hãy nhập mã từ ứng dụng Steam trên điện thoại của bạn hoặc đợi email từ Steam để tiếp tục.

 6. Chờ thông báo thành công, đóng cửa sổ trình duyệt và quay lại danh sách bạn bè của bạn trong trình khởi chạy Epic Games.

 7. Nếu bạn chưa xác minh email của mình với Epic Games, hãy chọn Gửi lại email xác minh, hãy làm theo hướng dẫn trong email bạn nhận được, sau đó chọn Tôi đã xác minh email của mình.

  Bạn không thể tiếp tục mà không xác minh email của mình. Nếu bạn không thấy email xác minh, hãy kiểm tra tất cả các thư mục email của bạn, bao gồm cả thư rác.

 8. Chọn những người bạn mà bạn muốn thêm, sau đó chọn Thêm bạn bè.

  Ngay cả khi bạn bè trên Steam của bạn đang chơi các trò chơi như Fortnite, chúng sẽ không xuất hiện trong danh sách này nếu không liên kết tài khoản Epic Games và Steam. Nếu bạn không thấy họ trong danh sách này, hãy yêu cầu họ liên kết tài khoản của họ hoặc thêm họ làm bạn bè trong Epic Games bằng tên hiển thị của họ.

 9. Lặp lại quá trình này bằng cách sử dụng tùy chọn Facebook nếu bạn có bạn bè trên Facebook sử dụng Epic Games.


Chơi với bạn bè đôi khi có thể kéo dài thời gian trò chơi thành hàng giờ vui vẻ. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng một chiếc ghế chơi game tuyệt vời với công thái học sẽ giúp ích cho lưng của bạn và giữ cho cuộc vui diễn ra lâu nhất có thể.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *