/ / Trình quản lý chi phí nào phù hợp với bạn

Trình quản lý chi phí nào phù hợp với bạn

Cho dù bạn là một cá nhân, một bộ phận của tổ chức hay chủ cửa hàng, bạn đang phải chịu các khoản chi phí và bạn cần phải chịu trách nhiệm cho chúng. Thật dễ dàng để quên một mục nhập và rất khó để nhớ tiền lương của bạn đã biến mất ở đâu.


Expensify Vs Shoeboxed 21

Đây dường như là một vấn đề phổ biến và hầu hết mọi người mà tôi biết đều đang tìm kiếm một hệ thống để ghi lại các khoản chi phí. Mặc dù cần phải ghi lại mọi khoản chi phí mà chúng tôi phải chịu, nhưng cũng cần phải làm cho quá trình này trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Việc ghi chép các khoản chi tiêu càng rườm rà, bạn càng có nhiều khả năng tránh được việc đó.

Đây là lý do tại sao chúng ta sẽ xem xét hai trong số các ứng dụng quản lý và theo dõi chi phí phổ biến nhất hiện có trên thị trường. Nhiệm vụ của chúng tôi, nếu chúng tôi chọn chấp nhận nó, sẽ đi đến kết luận ở cuối bài đăng này. Hy vọng rằng, với một người chiến thắng.

Các ứng cử viên là Expensify và Shoeboxed. Hãy xem trình quản lý chi phí nào phù hợp với bạn.

1. Khả năng tương thích đa nền tảng

Đây là một trong những điều đầu tiên tôi kiểm tra bất cứ khi nào tôi tìm kiếm một công cụ hoặc một ứng dụng mới. Những người khác nhau có những nhu cầu khác nhau. Một số yêu thích Android trong khi những người khác lại yêu thích iOS. Có những người dùng Windows và sau đó có những người thích truy cập mọi thứ trên trình duyệt. Tình huống này đặc biệt đúng khi bạn đang làm việc như một phần của nhóm.


Mở rộng Vs Shoeboxed 1

Cả Shoeboxed và Expensify đều có sẵn trên nền tảng Android cũng như iOS. Bạn cũng có thể sử dụng chúng trong bất kỳ trình duyệt nào bạn chọn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Điều này sẽ giúp bạn luôn đồng bộ hóa biên nhận của mình.

2. Tổng quan về giá cả

Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp có thể mở rộng, là giá cả. Với hàng trăm và hàng nghìn nhân viên, số lượng mục nhập và chi phí có thể nhanh chóng vượt qua nóc nhà.

Shoeboxed cung cấp ba gói chính. Có một gói dịch vụ tự do (một người dùng) bắt đầu từ $ 15 / tháng, cho phép quét và lưu trữ lên đến 50 tài liệu / tháng. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc một công ty khởi nghiệp trẻ, hãy chọn gói Cổ điển với giá 39 đô la cho hai người dùng, nơi bạn nhận được tối đa 150 tài liệu / tháng.

Cuối cùng, có kế hoạch kinh doanh với $ 69 / tháng, nơi bạn nhận được 500 tài liệu / tháng với 3 người dùng. Ngoài ra còn có gói Nhóm bắt đầu từ $ 9,95 / người dùng.


Mở rộng Vs Shoeboxed 2

Mặt khác, Expensify có một cách tiếp cận đơn giản hơn, hạn chế số lượng kế hoạch có sẵn. Gói cá nhân bắt đầu từ $ 4,99 / tháng không giới hạn biên lai có thể được quét. Đối với các nhóm, họ có gói 10 đô la / người dùng và sau đó có gói công ty bắt đầu từ 18 đô la / người dùng. Ngoài ra còn có một giải pháp doanh nghiệp mà bạn sẽ phải gửi thư hoặc nói chuyện với đại diện khách hàng.

Expensify có phiên bản miễn phí với 10 lần quét / tháng trong khi Shoeboxed cung cấp 5 tài liệu / tháng với tài khoản miễn phí. Không tệ để lái thử dịch vụ.

3. Trải nghiệm người dùng

Vì hầu hết chúng ta sẽ sử dụng điện thoại thông minh để quét biên lai chi phí, đó là nơi tôi bắt đầu. Ứng dụng Shoeboxed không dễ sử dụng. Giao diện hơi phức tạp và không có các tính năng và hướng dẫn. Mặt khác, Expensify có giao diện rõ ràng và trực quan, tập trung vào sự đơn giản và tốc độ.


Expensify Vs Shoeboxed 22

Mở hộp giày Vs 23

Mặc dù tôi không gặp phải độ trễ nào trên cả hai ứng dụng, nhưng tôi cảm thấy vui hơn khi sử dụng Expensify hơn là trên Shoeboxed. Sau này, các tùy chọn bị hạn chế mà không có cách nào để quản lý hoặc thay đổi tiền tệ.

Một số người thỉnh thoảng cần đi du lịch nước ngoài để tham gia các cuộc họp và những người thì không. Với vị trí được bật, Expensify sẽ xác định và thay đổi tiền tệ một cách nhanh chóng.

4. Tính năng

Các chức năng cơ bản vẫn được giữ nguyên. Bạn quét biên lai chi phí và ứng dụng sẽ thu thập tất cả các chi tiết quan trọng như giá cả, mặt hàng và số lượng để tạo phiên bản số hóa của biên lai sẽ được đồng bộ hóa với tài khoản đám mây của bạn.

Mặc dù cả hai ứng dụng đều có các tùy chọn để sắp xếp biên nhận theo các chuyến đi, nhưng Expensify có một tab báo cáo sẽ thực sự hữu ích. Làm sao? Thu thập tất cả các biên lai khi bạn đang đi công tác, tạo báo cáo và trình duyệt. Khi nó được xóa (tiền gửi trực tiếp hoặc PayPal) và bạn được thanh toán, bạn sẽ được thông báo. Điều đó mạnh mẽ và dễ dàng cùng một lúc.


Mở hộp giày Vs 24

Expensify cho phép tôi tạo các danh mục để phân loại thêm các chi phí của tôi như thực phẩm, phương tiện đi lại và chỗ ở. Chúng tôi thường sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán vì nó không dùng tiền mặt, nhanh chóng và tiện lợi. Expensify cũng cho phép tôi nhập trực tiếp bảng sao kê thẻ tín dụng của mình.

Shoeboxed sẽ cho phép bạn theo dõi quãng đường đi được nhưng Expensify cũng sẽ cho phép bạn theo dõi thời gian, điều này có thể hữu ích nếu bạn đang giao dịch hàng giờ cho đô la. Ngoài ra, Expensify đi kèm với chức năng công tác phí trong đó một cá nhân được trợ cấp hàng ngày và bạn có thể sử dụng ứng dụng để theo dõi hàng ngày.


Expensify Vs Shoeboxed 26

Mở rộng hộp đựng giày Vs 25

Shoeboxed có một tính năng mà Expensify thiếu. Nếu bạn có một đống biên lai và không có thời gian để quét, hãy gửi tất cả trong một phong bì đến Shoeboxed và họ sẽ quét và tải chúng lên tài khoản của bạn. Điều này sẽ giúp bạn xóa các công việc tồn đọng và giúp bạn tăng tốc.

5. Tích hợp bên thứ ba

Cả Shoeboxed và Expensify đều tích hợp với một số ứng dụng và phần mềm của bên thứ ba, nhưng Expensify đang dẫn đầu cuộc đua tại đây. Cả hai đều tích hợp với các phần mềm kế toán như Quickbooks, Intuit và Xero nhưng Expensify cũng kết nối với Microsoft, Oracle, SAP, Bill.com, Uber và một số dịch vụ phổ biến khác.

Expensify so với Shoeboxed: Phán quyết

Hiện tại, có vẻ như Shoeboxed đang bị tụt hậu xa so với ứng dụng quản lý chi phí tốt nhất. Tôi nhận thấy Expensify không chỉ tốt cho những người làm nghề tự do mà còn cho các công ty khởi nghiệp, các công ty và tập đoàn đang tìm kiếm một giải pháp doanh nghiệp có thể mở rộng.

Không giới hạn số lượng biên nhận có thể quét, hỗ trợ ngoại tuyến, tích hợp thêm bên thứ ba và trải nghiệm người dùng tốt hơn, Expensify đã chiến thắng trong trận chiến này. Nhưng có những ứng cử viên khác trong ngành mà tôi sẽ đề cập trong phần hướng dẫn sau.

Tiếp theo: Bạn sắp có một chuyến du lịch? Bạn đang tìm ứng dụng quản lý chi phí du lịch trước khi lên đường? Được liên kết dưới đây là một bài viết về các ứng dụng chi phí du lịch tuyệt vời cho nền tảng Android.

Cập nhật lần cuối vào ngày 4 tháng 9 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *