/ / Tìm ưu đãi đồng hồ thông minh tốt nhất: Tiết kiệm tiền, giữ dáng

Tìm ưu đãi đồng hồ thông minh tốt nhất: Tiết kiệm tiền, giữ dáng

Chúng tôi đã tìm thấy một số giao dịch đồng hồ thông minh thực sự tuyệt vời dành cho bạn.


Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh không phá sản, thì bạn thật may mắn! Với rất nhiều lựa chọn tuyệt vời có sẵn trên thị trường hiện nay, thật khó để biết bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu và sẵn sàng chia sẻ với bạn những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các giao dịch đồng hồ thông minh tốt nhất hiện có.


Có thứ gì đó ở đây dành cho tất cả mọi người, cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó phù hợp với trang phục bình thường hay trang nhã hơn, bất kể ngân sách hay phong cách sống của bạn. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng duy trì kết nối ở mọi nơi bạn đến, hãy theo dõi sức khỏe và thể chất của mình, đồng thời trông thật ổn khi làm như vậy, hãy cùng khám phá danh sách các giao dịch đồng hồ thông minh tốt nhất của chúng tôi!


Cần tìm gì ở một chiếc Smartwatch

Khi nói đến việc mua một chiếc smartwatch, có một số tính năng chính mà bạn chắc chắn không muốn bỏ qua. Một trong những tính năng quan trọng nhất cần chú ý là thời lượng pin. Rốt cuộc, một chiếc đồng hồ thông minh có ích gì nếu nó đã chết một nửa thời gian? Hãy tìm những chiếc đồng hồ có thời lượng pin ít nhất một hoặc hai ngày, đặc biệt nếu bạn là người thích phiêu lưu ngoài trời và không phải lúc nào cũng có bộ sạc.

Một tính năng quan trọng khác cần xem xét là khả năng chống nước. Cho dù bạn đang lặn xuống biển hay chỉ đang rửa tay, một chiếc đồng hồ thông minh chống nước có thể giúp ích rất nhiều trong việc giữ cho thiết bị của bạn an toàn và hoạt động. Cuối cùng, hãy đảm bảo chọn đồng hồ vừa vặn thoải mái và giao diện thân thiện với người dùng. Những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất hiện có là những chiếc mang lại cảm giác đeo và sử dụng giống như bản chất thứ hai, vì vậy đừng chấp nhận bất cứ thứ gì không phù hợp. Hãy ghi nhớ những yếu tố quan trọng này và bạn sẽ tìm được một chiếc đồng hồ thông minh đáp ứng mọi nhu cầu của mình và sau đó là một số nhu cầu khác!

Ưu đãi đồng hồ thông minh tốt nhất

Chúng tôi đã tìm thấy một số đồng hồ thông minh thú vị nhất với giá tốt nhất.

Dòng đồng hồ Apple 7

dòng đồng hồ apple 7

Dòng đồng hồ Apple 7

$411 $749 Tiết kiệm $338

Apple Watch Series 7 là một cường quốc đổi mới. Với màn hình Retina luôn bật mở rộng, việc truy cập vào tất cả các thông báo của bạn thật dễ dàng. Bạn thậm chí không cần phải mang theo iPhone vì đây là phiên bản LTE! Các cảm biến tiên tiến theo dõi mức oxy của bạn và thực hiện các chỉ số điện tâm đồ để bạn có thể theo dõi sức khỏe và thể lực của mình. Một tính năng tuyệt vời khác là phát hiện ngã cung cấp các biện pháp an toàn bổ sung. Đồng hồ thông minh cũng hoàn hảo để bơi lội và nó cũng có khả năng chống bụi. Hiện có sẵn với giá thấp hơn một vài đô la so với giá tốt nhất của nó, Apple Watch Series 7 là một lựa chọn tuyệt vời.

Đồng hồ Google Pixel

Đồng hồ Google Pixel-1

Đồng hồ Google Pixel

$351 $400 Tiết kiệm $49

Với thiết kế đẹp mắt và hiện đại, Google Pixel Watch sẽ tôn lên mọi trang phục. Các tùy chọn màu sắc bắt mắt, kết hợp với màn hình sáng giúp bạn dễ dàng kết nối mọi lúc, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp! Nó cũng có khả năng theo dõi hoạt động thể dục, công nghệ theo dõi nhịp tim, khả năng GPS để theo dõi vị trí chính xác cũng như loa và micrô tích hợp, khiến chiếc đồng hồ thông minh này trở thành một phụ kiện thiết yếu cho cuộc sống khi di chuyển. Hiện có sẵn chỉ bằng một vài đô la so với mức giá tốt nhất mà chúng tôi từng thấy cho Đồng hồ Pixel, thật đáng tiếc nếu không mua một chiếc.

Đồng hồ Samsung Galaxy 5

Đồng hồ Samsung Galaxy 5 Pro

Đồng hồ Samsung Galaxy 5 Pro 45mm

$395 $450 Tiết kiệm $55

Hiện đã có sẵn với mức giá tốt nhất từ ​​trước đến nay, Samsung Galaxy Watch 5 Pro là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh. Galaxy Watch 5 Pro đi kèm với rất nhiều tính năng mà bạn sẽ yêu thích, bắt đầu với thiết kế thời trang và kết cấu chắc chắn được làm bằng titan và kính sapphire để tăng độ bền. Thời lượng pin cũng rất ấn tượng và bạn có thể sử dụng tối đa bốn ngày cho một lần sạc. Các công cụ theo dõi sức khỏe cũng rất phong phú, theo dõi nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, chất lượng giấc ngủ, v.v. Lấy một trong những thứ này trước khi giảm giá biến mất.

Dòng đồng hồ Apple 8

dòng đồng hồ apple 8

Dòng đồng hồ Apple 8

$323 $399 Tiết kiệm $76

Apple Watch Series 8 hiện đã có sẵn với mức giá tốt nhất từ ​​trước đến nay, vì vậy sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không mua một trong những sản phẩm này. Hoàn hảo cho cổ tay nhỏ hơn, phiên bản 41mm giảm xuống còn 323 USD, trong khi phiên bản 45mm lớn hơn có giá 359 USD. Mẫu mới hơn có màn hình lớn hơn một chút và bộ xử lý nhanh hơn, cũng như các tính năng theo dõi sức khỏe được cải thiện. Ví dụ, mô hình này có thể theo dõi nhiệt độ cơ thể của bạn. Ngoài ra còn có chế độ năng lượng thấp tiết kiệm pin mới và phát hiện sự cố, trong trường hợp đó, đồng hồ sẽ tự động gọi các dịch vụ khẩn cấp và cung cấp vị trí của bạn.

Fitbit phiên bản 3

Ảnh đầy đủ của một chiếc Fitbit Versa 3 màu đen

Fitbit phiên bản 3

$142 $230 Tiết kiệm $88

Đồng hồ thông minh Sức khỏe và Thể hình Fitbit Versa 3 có thể giữ chìa khóa giúp bạn duy trì hoạt động. Tính năng theo dõi GPS tích hợp cho phép người dùng lập bản đồ tập luyện chi tiết, đồng thời theo dõi nhịp tim 24/7 trong khi tập luyện, khi nghỉ ngơi hoặc thậm chí trong khi ngủ. Nó cũng có thể ước tính lượng calo bị đốt cháy sau khi tổng hợp tất cả dữ liệu đó lại với nhau cũng như cung cấp thông tin chi tiết về sức khỏe tim mạch tổng thể. Hiện có sẵn với giá chỉ bằng một vài đô la so với giá tốt nhất của nó, Fitbit Versa 3 là một chiếc đồng hồ thông minh đa năng và giá cả phải chăng.

Garmin Vivoactive 4

Garmin Vivoactive 4 c

Garmin Vivoactive 4

$249 $330 Tiết kiệm $81

Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 4 này trông tuyệt đẹp và sẽ giúp bạn theo dõi tất cả các bài tập thể dục của mình. Nó theo dõi mức năng lượng, hô hấp, mức độ căng thẳng, kiểu ngủ của bạn, v.v. Để giúp bạn có động lực tập luyện, nó sẽ hiển thị hoạt hình các bài tập luyện trên màn hình đồng hồ của bạn, bao gồm bài tập tim mạch, Pilates, yoga hoặc rèn luyện sức mạnh. Thời lượng pin của đồng hồ thông minh này lên đến tám ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và 6 giờ ở chế độ GPS và âm nhạc. Bạn có thể tải xuống hàng nghìn mặt đồng hồ, ứng dụng và tiện ích miễn phí để cá nhân hóa thiết bị của mình.

Đồng hồ Apple SE

Đồng hồ Apple SE

Đồng hồ Apple SE

$249 $299 Tiết kiệm $50

Apple Watch SE thế hệ thứ hai này có sẵn với mức giá tốt nhất cho đến nay. Thiết bị sẽ giúp theo dõi mức độ tập thể dục của bạn, duy trì kết nối với các số liên lạc và theo dõi mức độ sức khỏe của bạn. Một điều thực sự thú vị khác về thiết bị là các cảm biến của nó có thể phát hiện nếu bạn gặp tai nạn ô tô và gọi cho đường dây khẩn cấp. Ngoài ra, nó cũng sẽ phát hiện nếu bạn bị ngã và cho phép bạn gọi cho bất kỳ liên hệ nào của bạn để được giúp đỡ. Đó là một thiết bị thời trang mà bạn sẽ thích đeo ở mọi nơi bạn đến.

Amazfit GTR 2

amazfit gtr2

Amazfit GTR 2

$120 $135 Tiết kiệm $15

Mẫu đồng hồ thông minh Amazfit GTR 2 sành điệu này rất phù hợp với cả Android và iPhone, đồng thời có pin đủ để bạn hoạt động trong hai tuần. Nó đi kèm với Alexa tích hợp, cho phép bạn kích hoạt nó bằng giọng nói, đặt câu hỏi, nhận bản dịch khi đang di chuyển hoặc nhận thông tin cập nhật về thời tiết. Mẫu Amazfit này có 90 chế độ thể thao tích hợp và nó có thể tự động nhận ra một vài trong số chúng, do đó bạn thậm chí không cần phải chọn nó từ danh sách. Tất nhiên, bạn cũng sẽ nhận được thông báo về cuộc gọi đến hoặc tin nhắn văn bản và dự báo thời tiết, báo thức hoặc đồng hồ hẹn giờ.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *