/ / Tìm thêm thức ăn ở đâu

Tìm thêm thức ăn ở đâu

Dân làng Ảo là một trò chơi mô phỏng nhiệm vụ người chơi đảm bảo sự sống còn của những người mắc kẹt trên một hòn đảo xa xôi sau khi một vụ phun trào thảm khốc phá hủy ngôi nhà của họ. Mục tiêu quan trọng nhất là ngăn chặn nạn đói, vì vậy bạn phải luôn đề phòng các nguồn thực phẩm mới trong Dân làng Ảo.


Thông tin trong bài viết này áp dụng cho Dân làng Ảo: Ngôi nhà mới cho Windows, Mac và Nintendo DS cũng như Dân làng Ảo: Nguồn gốc dành cho Android và iOS.


Cách kiếm thức ăn trong dân làng ảo

Nguồn thực phẩm duy nhất mà dân làng phải bắt đầu là Berry Bush, nhưng nguồn cung cấp nhanh chóng cạn kiệt và đôi khi không phát triển lại đủ nhanh, vì vậy bạn cần tích cực theo đuổi các nguồn thực phẩm khác. Trẻ em dân làng thỉnh thoảng có thể hái nấm màu nâu hoặc đỏ, nhưng chúng phải được tiêu thụ ngay lập tức nếu không ánh nắng mặt trời sẽ làm héo chúng. Sự thay thế duy nhất của bạn cho quả mọng và nấm là mở khóa Công nghệ Nông nghiệp cấp hai hoặc ba.


Việc canh tác ở cấp độ thứ hai tiêu tốn 12.000 điểm công nghệ và cho phép bạn trồng các loại cây trên ruộng, cung cấp một nguồn thực phẩm bổ sung tuyệt vời. Để có thêm 100.000 điểm công nghệ, bạn có thể mở khóa cấp độ thứ ba và cấp độ cuối cùng của nông nghiệp để thu hoạch cá và cua.


Số lượng quả mọng bạn bắt đầu và điểm công nghệ cần thiết để mở khóa việc nuôi có thể khác nhau tùy thuộc vào độ khó bạn chọn ở đầu trò chơi.


Cách nhận được nhiều điểm công nghệ hơn

Nếu bạn cần thêm điểm công nghệ, hãy chỉ định vai trò nhà nghiên cứu cho hai hoặc nhiều người dân trong làng của bạn, sau đó kéo họ vào bàn nghiên cứu. Sau một vài giây, họ sẽ quỳ xuống và bắt đầu tìm kiếm. Nếu họ bắt đầu bỏ đi, hãy tiếp tục cố gắng; bạn có thể phải làm điều này hơn chục lần trước khi họ làm đúng và ngừng đứng dậy.


Một khi dân làng của bạn đang tìm kiếm, hãy đặt một trong số họ trên cây xương rồng để làm cho nó nghiên cứu thuốc, và đặt một cây khác trên cây Berry Bush. Chờ họ kết thúc nghiên cứu để bạn có thể thu thập các điểm công nghệ.Trò lừa đảo thực phẩm của dân làng ảo

Nếu chơi Nintendo DS hoặc các phiên bản di động của Dân làng Ảo, bạn có thể tăng tốc độ nghiên cứu, sản xuất thực phẩm và tích lũy điểm công nghệ bằng cách đặt đồng hồ bên trong thiết bị của bạn trước 8-12 giờ. Tuy nhiên, việc sử dụng cách khai thác này có thể ảnh hưởng đến các ứng dụng khác trên thiết bị của bạn và dân làng của bạn có thể bị chết trong khoảng thời gian này nếu họ không được cho ăn đầy đủ.Làm thế nào để thực hiện nghiên cứu dân làng

Ngay sau khi bạn bắt đầu chơi Dân làng Ảo, bạn cần đặt một hoặc hai dân làng làm nhà nghiên cứu. Chọn một dân làng, chọn Chi tiếtvà chọn hộp bên cạnh Tìm kiếm để thiết lập kỹ năng chính của họ cho nhà nghiên cứu.Phải làm gì khi dân làng ảo của bạn không ăn

Nếu dân làng của bạn bị ốm hoặc suy yếu, họ có thể từ chối ăn. Tiếp tục đặt chúng trước thùng thức ăn cho đến khi chúng thuyên giảm và khỏe mạnh trở lại.


Giống như hầu hết các trò chơi mô phỏng, Dân làng Ảo không kết thúc. Khi bạn hoàn thành tất cả các câu đố, bạn có thể tiếp tục chăm sóc dân làng của mình vô thời hạn.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *