/ / Tiết kiệm $ 150 khi mua Echo Frames

Tiết kiệm $ 150 khi mua Echo Frames

Amazon Prime Day còn vài tuần nữa, nhưng chúng tôi đã nhận được một số ưu đãi hấp dẫn! Chúng ta đang bắt đầu bằng gì? Tất nhiên, một tiện ích của Amazon!

Khung Echo là những tiện ích tuyệt vời sẽ mang Alexa đến gần bạn hơn bao giờ hết.

Tiết kiệm lớn với ưu đãi sớm trong ngày ưu đãi

Là một giao dịch sớm trong Ngày Prime Day, Amazon đang cung cấp Khung Echo chỉ để $ 99,99. Giá thông thường cho tiện ích này là $ 249.99, có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được $ 150 khi đặt hàng.

Ngoài ra, Kính râm khung Echo cũng có sẵn với giá giảm $ 150, có nghĩa là bạn sẽ mua được chúng với giá $ 119,99 (giảm từ $ 269,99)!

Cả hai giao dịch chỉ có sẵn đến hết ngày 11 tháng 7 năm 2022vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn nhận được Echo Frames trước đó.

Yêu cầu duy nhất để có được thỏa thuận này là phải là người đăng ký Amazon Prime. Với cách bạn nhận được 30 ngày dùng thử Prime miễn phí, bạn thậm chí không phải trả tiền cho đăng ký của mình ngay bây giờ.

Kính mang lại cho bạn Alexa

Khung Echo trông giống như những chiếc kính thông thường, nhưng chúng khác xa với điều đó. Các khung cho phép bạn kết nối rảnh tay với Alexa. Bạn sẽ có thể thực hiện cuộc gọi hoặc nghe bản nhạc yêu thích của mình trên dịch vụ phát trực tuyến nhạc của bạn.


Khung Echo hướng âm thanh đến tai bạn đồng thời đảm bảo rằng những người ở gần bạn sẽ không nghe thấy bất cứ điều gì. Tính năng Âm lượng tự động cũng đảm bảo âm lượng được điều chỉnh dựa trên mức độ tiếng ồn xung quanh bạn.

Các khung có thời lượng pin vừa phải. Nếu bạn đang nói chuyện trên điện thoại qua khung hình, nghe nhạc, v.v., bạn sẽ nhận được khoảng bốn giờ sử dụng trong số chúng.

Một điều tốt cần biết là bạn sẽ không bị giới hạn trong việc sử dụng Alexa. Nếu bạn đã quen thuộc với Trợ lý Google hơn hoặc bạn là người dùng iOS yêu thích Siri, bạn cũng có thể kết nối chúng với Khung Echo!

Tuy nhiên, điều thú vị nhất về Khung Echo thông thường là bạn có thể thêm ống kính theo toa. Do đó, chúng không chỉ là phụ kiện; chúng có thể hữu ích cho những người không có thị lực 20/20. Tuy nhiên, các ống kính theo toa sẽ khiến bạn phải trả thêm phí như bạn mong đợi. Mặc dù vậy, 99,99 đô la cho khung là một mức giá hợp lý, đặc biệt là vì bạn có thể nhận được những cái thông thường với giá cao hơn nhiều.

Rõ ràng, đơn thuốc sẽ không thể thực hiện được với phiên bản kính râm Echo Frames. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn giữa các ống kính phân cực màu nâu, đen hoặc xanh lam.

Thỏa thuận khung hình Amazon mà bạn không muốn bỏ lỡ

Khung Amazon không phải là khung thông minh đắt nhất trên thị trường, nhưng sẽ luôn tuyệt vời khi bạn biết mình có thể mua được chúng với mức giá tuyệt vời như vậy. Thêm vào đó, chúng trông rất tuyệt!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *