/ / Top 6 nơi để tìm nhạc miễn phí tiền bản quyền cho video

Top 6 nơi để tìm nhạc miễn phí tiền bản quyền cho video

Âm nhạc là một trong những phần quan trọng nhất của bất kỳ video nào – có thể là video sản phẩm, phim gia đình bạn thực hiện bằng máy quay hoặc chỉ là video sinh nhật bạn đã làm cho bạn bè bằng iPhone của mình.


Shutterstock 138386987
Hình ảnh qua Shutterstock.

Giờ đây, bạn luôn có thể tìm kiếm những bản nhạc tuyệt vời, tách nó ra và đối mặt với kiện tụng. Hoặc bạn có thể trả một số tiền cắt cổ để mua bản quyền một bài hát. Nhưng đối với một bộ phim gia đình, điều đó không thực sự có ý nghĩa. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên gắn bó với một trong những nhiều các nguồn âm nhạc miễn phí bản quyền tuyệt vời có sẵn trên internet (thực sự, bạn có rất nhiều lựa chọn ở đây). Nếu bạn đang bắt đầu với video YouTube, danh sách này cũng sẽ giúp bạn.

1. Thư viện âm thanh YouTube


Ảnh chụp màn hình 2015 05 20 At 1239 27 Pm Kết quả

Có lẽ nơi tốt nhất để tải nhạc miễn phí bản quyền cho video YouTube của bạn là… YouTube. Thư viện âm thanh của YouTube có một bộ sưu tập nhạc miễn phí thực sự tuyệt vời và giao diện web của họ để lấy mẫu nhạc tốt hơn bất kỳ trang web nào khác trong danh sách này. Nhạc được chia nhỏ theo danh mục và việc tải xuống chỉ mất một cú nhấp chuột. Tất cả các bài hát đều có sẵn dưới dạng tệp MP3 320 Kbps.

2. Incompetech


Ảnh chụp màn hình 2015 05 20 At 1239 03 Pm Kết quả

Incompetech là một cửa hàng âm nhạc miễn phí bản quyền dành cho một người do Kevin MacLeod điều hành. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập phong phú các bản nhạc miễn phí trải dài trên nhiều thể loại khác nhau – từ nhạc rock đến nhạc điện tử. Nếu bạn muốn tất cả, có một tùy chọn tải xuống bằng một cú nhấp chuột với giá 49 đô la.

3. Musopen


Ảnh chụp màn hình 2015 05 20 At 1239 15 Pm Kết quả

Musopen là một thư viện âm nhạc lưu trữ tất cả các loại nhạc không có bản quyền. Âm nhạc lâu đời hơn nửa thế kỷ thường thuộc phạm vi công cộng. Vì vậy, bạn sẽ tìm thấy nhạc từ Beethoven và Mozart miễn phí. Quên thêm chúng vào video, dù sao đây cũng là những bản nhạc tuyệt vời có trong thư viện nhạc của bạn.

4. Archive.org Âm nhạc


Ảnh chụp màn hình 2015 05 20 At 12 38 38 Pm Kết quả

Archive.org là nơi tốt nhất để tìm những thứ từ lịch sử của chúng ta, chứ không chỉ trên internet. Trên Archive.org, bạn sẽ tìm thấy các tài liệu cũ và thậm chí cả các trò chơi console mà bạn có thể chơi ngay trên trình duyệt. Bộ sưu tập âm nhạc của họ đúng như bạn mong đợi, rất phong phú. Bạn sẽ thấy trang web được chia nhỏ theo danh mục, thể loại và nghệ sĩ.

5. Opsound

Opsound là một trang web âm nhạc thay thế nơi các nghệ sĩ có thể tải lên bài hát của họ để được phân phối miễn phí. Bởi vì nó do người dùng quản lý, bạn sẽ không tìm thấy một mẫu âm nhạc thống nhất nào ở đây. Thay vào đó, bộ sưu tập âm nhạc ở khắp nơi nhưng nếu bạn dành đủ thời gian ở đây, bạn chắc chắn sẽ khám phá ra một hoặc hai viên ngọc quý.

6. Mở kho lưu trữ nhạc


Ảnh chụp màn hình 2015 05 20 At 12 38 10 Pm Kết quả

Open Music Archive là một nơi tuyệt vời khác, nơi bạn sẽ tìm thấy những bản nhạc không có bản quyền mà bạn có thể tự do sử dụng cho mục đích thương mại.

Các trang web khác

Dưới đây là một vài trang web âm nhạc miễn phí bản quyền đáng để thử.

Bạn sẽ làm gì?

Bạn sẽ làm gì bằng cách sử dụng tất cả bản nhạc miễn phí bản quyền này? Chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *