/ / Snapchat giới thiệu tính năng riêng của mình trên BeReal với tính năng “Camera kép”

Snapchat giới thiệu tính năng riêng của mình trên BeReal với tính năng “Camera kép”

dual camera feature snapchat

BeReal đã bị sao chép bởi một đối thủ cạnh tranh khác, với việc Snapchat giới thiệu Camera kép. Nhưng Snapchat đã giới thiệu tính năng quay vòng của riêng mình.

Có vẻ như Instagram không phải là công ty truyền thông xã hội duy nhất lấy cảm hứng từ thành công của BeReal, với việc Snapchat công bố tính năng Camera kép mới. Tính năng máy ảnh đã được phổ biến bởi BeReal, với các đối thủ cạnh tranh bắt chước một số tính năng đáng chú ý nhất của ứng dụng.

Snapchat giới thiệu tính năng máy ảnh kép

Cũng giống như tính năng BeReal, Camera kép trên Snapchat cho phép bạn chụp nội dung bao gồm hai góc nhìn: một từ camera trước và một từ camera sau. Snapchat đã thông báo về việc triển khai tính năng này trong một bài đăng trên Snap Newsroom. Tính năng Camera kép của Snap ra mắt toàn cầu trên iOS từ ngày 29 tháng 8 và sẽ đến với Android vào một ngày sau đó.

Tính năng này lần đầu tiên được gợi ý trong phần giới thiệu Chế độ giám đốc trên Snapchat. Nhưng với việc ra mắt Camera kép, Snapchat đã kết hợp định dạng của riêng mình.

Tính năng Camera kép của Snapchat có bốn bố cục để người dùng sử dụng. Chúng bao gồm Dọc, Ngang, Hình trong Hình và Hình cắt. Bố cục Dọc xếp chồng một hình ảnh lên trên ảnh kia, trong khi bố cục Ngang đặt chúng cạnh nhau.

Bố cục ảnh trong ảnh sẽ quen thuộc với người dùng BeReal. Nó thêm một hình ảnh nhỏ từ camera selfie vào hình ảnh chính. Cuối cùng, Cutout tạo ra hiệu ứng màn hình xanh — chồng hình ảnh từ camera selfie của bạn lên hình nền chính từ camera sau của bạn.

Người dùng sẽ có thể lật giữa máy ảnh nào được sử dụng cho chế độ xem chính và chế độ xem phụ. Bạn cũng có thể chụp cả hình ảnh và video với tính năng này.

Công ty đang khuyến khích người dùng sáng tạo với tính năng này và các công cụ Snap Camera khác của mình. Bản cập nhật đến sau Instagram cũng giới thiệu Chế độ kép của riêng mình, cùng với các thử nghiệm của tính năng Thử thách ứng viên cho người dùng Instagram.

Snapchat thêm Spin riêng trên USP của BeReal

Mặc dù Camera kép chắc chắn được lấy cảm hứng từ BeReal, nhưng nó đã thêm hương vị Snapchat của riêng mình vào tính năng. Chúng ta sẽ phải xem liệu Snapchat có đi theo bước chân của Instagram và thử nghiệm các tính năng khác lấy cảm hứng từ BeReal trong những tuần và tháng tới hay không.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *