/ / Samsung Galaxy A54 mới ra mắt đã được giảm giá $50

Samsung Galaxy A54 mới ra mắt đã được giảm giá $50

Galaxy A54 đã có giá tốt, nay còn tốt hơn

samsung galaxy A54

Samsung Galaxy A54 5G

$400 $450 Tiết kiệm $50

Chỉ vài tuần sau khi ra mắt, Samsung Galaxy A54 đã được bán. Giảm xuống còn 400 đô la từ MSRP là 450 đô la, điện thoại thông minh tầm trung này là một lựa chọn tuyệt vời. Với màn hình tuyệt vời, bộ xử lý nhanh và camera tốt hơn, việc sở hữu Galaxy A54 là một quyết định tuyệt vời.

Giống như đã xảy ra với dòng Samsung Galaxy S23 mới, A54 sẽ nhận được các ưu đãi không ràng buộc vài tuần sau khi ra mắt. Không có điều kiện nào để nhận được điện thoại này ở mức giá này, không có yêu cầu kích hoạt thiết bị, không có điều kiện của nhà mạng hoặc bất cứ điều gì; chỉ là một thỏa thuận sạch sẽ. Chúng tôi nhận thấy rằng giảm giá 50 đô la chỉ là bước đầu tiên để có được các giao dịch nhất quán hơn, nhưng vẫn còn nhiều tháng nữa. Hiện tại, tiết kiệm 50 đô la cho một chiếc điện thoại hoàn toàn mới là đủ.


Tại sao bạn sẽ thích Samsung Galaxy A54

Tìm kiếm một thiết bị sẽ đứng trước thử thách của thời gian? Hãy xem xét Samsung Galaxy A54. Mặc dù không phải là điện thoại hàng đầu, nhưng dòng Galaxy A tích hợp một số thông số kỹ thuật nghiêm túc vào một mức giá tầm trung. Tôi đã sử dụng A52S được một lúc rồi và nó vẫn đang hoạt động (mặc dù pin của tôi bắt đầu khiến tôi rất tiếc). Hãy tin tôi: điện thoại này là một khoản đầu tư chắc chắn sẽ đi xa.

Samsung Galaxy A54 là một bản nâng cấp tuyệt vời so với các phiên bản trước, với màn hình Super AMOLED tuyệt đẹp giúp hiển thị nội dung mượt mà với tốc độ làm mới 120Hz. Cho dù bạn đang phát trực tuyến Netflix hay chơi các trò chơi có nhịp độ nhanh, bạn sẽ được thưởng thức! Dưới nắp máy, Samsung đã tích hợp bộ vi xử lý Exynos 1380 mạnh mẽ của họ cùng với 6GB RAM để mang lại hiệu suất vượt trội. Và nếu bạn thích lưu trữ ảnh và tệp của mình, đừng lo lắng, bạn sẽ nhận được dung lượng lưu trữ khổng lồ 128GB và thậm chí bạn có thể thêm thẻ nhớ microSD lên đến 1TB!

Điện thoại cũng có pin 5.000 mAh, nghĩa là bạn có thể sử dụng thiết bị của mình trong tối đa hai ngày mà không phải lo lắng về việc sạc pin vào bữa trưa. Tất nhiên, ngay cả viên pin lớn đó cũng sẽ nhanh hết nếu bạn không để điện thoại ra khỏi tay trong vài phút, vì vậy hãy điều chỉnh kỳ vọng của bạn dựa trên việc điện thoại có được dán vào lòng bàn tay bạn hay không.

Vì vậy, hãy tiếp tục và đặt hàng Samsung Galaxy A54 giảm giá nếu bạn muốn một thiết bị giá cả phải chăng với hiệu năng tuyệt vời và thời lượng sử dụng lâu dài.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *