/ / RouterLogin.com là gì?

RouterLogin.com là gì?

Nhà sản xuất bộ định tuyến Netgear có một trang web để giúp những khách hàng không nhớ địa chỉ bộ định tuyến của họ. Thông thường, khi bạn đăng nhập vào một bộ định tuyến băng thông rộng để thực hiện công việc quản trị, bạn phải biết địa chỉ IP nội bộ của bộ định tuyến. Địa chỉ chính xác phụ thuộc vào kiểu bộ định tuyến và liệu thông tin mặc định của nó có bị thay đổi hay không.Trang web địa chỉ bộ định tuyến của Netgear

Nhiều bộ định tuyến gia đình Netgear được cấu hình để sử dụng www.routerlogin.com hoặc www.routerlogin.net thay vì địa chỉ IP. Khi một trong hai URL này được truy cập từ bên trong mạng gia đình, bộ định tuyến Netgear sẽ nhận dạng tên miền trang web và tự động dịch chúng sang địa chỉ IP bộ định tuyến thích hợp.Cách đăng nhập vào Netgear Router

Để đăng nhập vào bộ định tuyến Netgear:


 1. Mở trình duyệt web trên máy tính hoặc thiết bị di động được kết nối mạng.


 2. Nhập vào thanh địa chỉ hoặc điều hướng đến http://www.routerlogin.net hoặc http://www.routerlogin.com.

 3. Nhập tên người dùng và mật khẩu cho bộ định tuyến. Tên người dùng mặc định là quản trị viên và mật khẩu mặc định là mật khẩu mở khóa. Nếu tên người dùng và mật khẩu đã được thay đổi, hãy nhập thông tin đó để thay thế.


 4. Màn hình chính cho bộ định tuyến của bạn sẽ mở ra.

Nếu bạn truy cập một trong hai URL này và không có bộ định tuyến Netgear, liên kết sẽ chuyển hướng đến trang chủ hỗ trợ kỹ thuật của Netgear.


Khi Routerlogin.Net không hoạt động

Nếu bạn không thể kết nối với routerlogin.com hoặc routerlogin.net, hãy thử các bước khắc phục sự cố sau:


 1. Bật nguồn cho bộ định tuyến Netgear.


 2. Kết nối máy tính với mạng Wi-Fi của bộ định tuyến.

  Một số bộ định tuyến yêu cầu máy tính được kết nối bằng cáp Ethernet để truy cập trang quản trị bộ định tuyến. Kết nối không dây có thể không hoạt động.

 3. Kết nối với các trang web bằng địa chỉ IP mặc định của bộ định tuyến tại http://192.168.1.1. Điều này sẽ không hoạt động nếu bạn đã thay đổi IP mặc định.


 4. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy thử kết nối bằng trình duyệt hoặc thiết bị không dây khác.


 5. Chu kỳ nguồn toàn bộ mạng.


 6. Nếu vẫn không thành công, hãy thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên bộ định tuyến.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *