/ / Phím Office trên Bàn phím có tác dụng gì?

Phím Office trên Bàn phím có tác dụng gì?

Có phím Office trông kỳ lạ trên bàn phím của bạn không? Nếu vậy, bạn đang gặp may; đó là một công cụ tuyệt vời dành cho người dùng Office thành thạo để hoàn thành công việc nhanh hơn.


cận cảnh bàn tay gõ bàn phím

Nếu gần đây bạn đã mua hoặc sử dụng bàn phím hiện đại, bạn có thể đã phát hiện ra một phím trên bàn phím có logo Microsoft Office. Nó không tự giải thích về những gì nó làm, vậy phím Office trên bàn phím là gì và làm thế nào để bạn sử dụng nó một cách chính xác?

Phím Logo Office trên Bàn phím Làm gì?


ảnh chụp bàn phím microsoft

Như bạn có thể mong đợi, phím Office trên bàn phím giúp bạn mở và điều hướng các ứng dụng Microsoft Office trên máy tính của mình. Nếu bạn tự mình nhấn phím, sẽ không có nhiều điều xảy ra; tuy nhiên, giống như các phím Chức năng, giữ nó và nhấn một phím khác sẽ mở ra một chương trình Office cụ thể. Ví dụ, nhấn Khóa Office + X sẽ mở một bảng tính Excel trống.

Hầu hết các chương trình tương ứng với một bức thư theo cách khá dễ hiểu. Khóa Office + W mở một tài liệu Word trống và Khóa Office + P mở một trang chiếu PowerPoint mới.

Danh sách các ứng dụng được hỗ trợ khá phong phú, vì vậy hãy xem trang Hỗ trợ chính thức của Microsoft để biết những chương trình khác có thể được mở bằng phím này. Bất kỳ phiên bản nào của chương trình Office đều có thể được mở bằng các lệnh này.

Liên quan: Office 2021 so với Microsoft 365: Bạn nên sử dụng cái nào?

Điều gì xảy ra nếu bàn phím của tôi không có?


ảnh chụp màn hình-trên màn hình-bàn phím-giữ-tất cả-sửa đổi

Không giống như nhiều chức năng bàn phím được tiêu chuẩn hóa, Khóa Office không sử dụng công cụ sửa đổi chuyên dụng của riêng nó.

Nói một cách đơn giản, Khóa Office thực sự không phải là khóa riêng của nó. Thay vào đó, nó thực sự là một phím tắt cho một số lần nhấn phím. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng các chức năng này bất kể bạn sở hữu kiểu bàn phím nào.

Nếu bạn muốn sử dụng phím tắt Office Key trên bất kỳ bàn phím nào, chỉ cần giữ Ctrl + Alt + Shift + Win. Sự kết hợp các phím bấm này sẽ kích hoạt chức năng Phím Office.

Học các phím tắt mới

Với sự ra đời tương đối gần đây của Khóa Office, vẫn chưa biết những phím bổ sung nào có thể xuất hiện trên bàn phím của chúng tôi trong tương lai. Luôn luôn đáng để tìm hiểu những chức năng mới này là gì, có thể là dành cho công việc hay mục đích sử dụng cá nhân.


danh sách phím tắt tốt nhất cho windows 11
Hướng dẫn cơ bản về các phím tắt của Windows 11

Bạn muốn zip xung quanh Windows 11 bằng bàn phím của mình? Dưới đây là cách thực hiện các tác vụ phổ biến trong Windows 11 bằng các phím tắt.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *