/ / Nơi tìm thư mục tải xuống Netflix trên Windows 10

Nơi tìm thư mục tải xuống Netflix trên Windows 10

Netflix cho phép bạn tải xuống và xem phim ngoại tuyến một cách linh hoạt. Nhưng thư mục tải xuống Netflix của bạn nằm ở đâu trên Windows 10 và 11?


net Netflix-download-folder

Netflix cho phép bạn tải phim và chương trình để xem ngoại tuyến bằng ứng dụng Netflix dành cho Windows 10 và 11. Nhưng thư mục tải xuống Netflix ở đâu?

Tìm vị trí của thư mục tải xuống Netflix của bạn là cần thiết để giải câu đố này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Netflix không cung cấp cho bạn tùy chọn thay đổi vị trí tải xuống Netflix trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Ngoài ra, công ty không cho phép bạn duyệt đến vị trí mà Netflix tải xuống và lưu các tệp phim.

Nếu ổ đĩa của bạn đầy nhanh, bạn có thể di chuyển thủ công các bản tải xuống sang vị trí khác. Khi bạn muốn xem lại chúng, chỉ cần sao chép chúng trở lại vị trí ban đầu.

Ghi chú: Các bước dưới đây tương tự đối với Windows 10 và 11. Ảnh chụp màn hình của thư mục tải xuống Netflix là từ Windows 11.

Tải xuống Netflix được lưu trữ ở đâu?

Các bản tải xuống Netflix trên máy tính xách tay và máy tính để bàn Windows đi vào một thư mục ẩn. Nhưng bạn có thể xác định vị trí của nó bằng một vài bước đơn giản và cũng có thể tạo lối tắt đến vị trí tải xuống nếu bạn truy cập thường xuyên.

 1. Mở Chương trình quản lý dữ liệu từ Thanh tác vụ.

 2. Thư mục tải xuống Netflix bị ẩn. Để hiển thị nó trên Windows 10, hãy chuyển đến Quang cảnh và nhấp vào Lựa chọn nút menu ở bên phải.

 3. Trong Tùy chọn thư mục, chọn Quang cảnh và cuộn đến Tệp và Thư mục cài đặt. Nếu nó không được chọn, hãy chọn Hiển thị các tệp, thư mục và ổ đĩa ẩn cài đặt để kích hoạt nó.


  Tiết lộ thư mục tải xuống Netflix ẩn từ Tùy chọn thư mục trong Windows 10
 4. Bấm OK.

 5. Trên Windows 11, chọn Xem> Hiển thị> Các mục ẩn tiết lộ tất cả các thư mục ẩn.


  Tiết lộ thư mục ẩn cho Thư mục tải xuống Netflix trong Windows 11
 6. Từ File Explorer, bạn có thể điều hướng đến thư mục tải xuống Netflix. Đường dẫn đầy đủ là:

  C:Users[USERNAME]AppDataLocalPackages4DF9E0F8.Netflix_mcm4njqhnhss8LocalStateofflineInfodownloads

  Nơi đây [USERNAME] là thư mục Windows với tên người dùng hiện tại của bạn.

Bạn cũng có thể sao chép-dán C: Người dùng và sau đó chọn thư mục với tên người dùng của bạn. Sau đó, nối thêm đường dẫn tệp sau đó để đến thư mục mà không cần đi sâu vào cấu trúc phân cấp.

Thư mục tải xuống Netflix sẽ trống nếu bạn chưa bao giờ tải phim hoặc chương trình xuống bằng ứng dụng Netflix trên Windows 10 hoặc 11. Tuy nhiên, khi bạn tải xuống thứ gì đó, bạn sẽ thấy một loạt các tệp ở đây. Phần lớn nhất sẽ thuộc về tệp phương tiện thực tế.


Tệp đã tải xuống Netflix ngoại tuyến

Lưu ý rằng không có tên tệp nào để giúp bạn xác định phim hoặc chương trình. Đổi tên tệp lớn nhất và Netflix sẽ không nhận ra chúng nữa. Ngoài ra, bạn không thể phát chúng bằng bất kỳ trình phát đa phương tiện nào ngoại trừ ứng dụng Netflix.

Bạn có thể xóa các tệp và lấy lại một số dung lượng trên ổ cứng của mình. Nhưng bạn cũng có thể làm điều đó từ bên trong ứng dụng.

Cho đến khi Netflix bổ sung thêm một vài tính năng quản lý tệp, ít nhất vị trí có thể giúp bạn quản lý dung lượng ổ cứng khi nó bắt đầu hết.

Quản lý tải xuống Netflix trên thiết bị Android

Không gian trở thành một vấn đề quan trọng hơn trên điện thoại. Vì vậy, hãy xem bài viết trước của chúng tôi để tìm hiểu xem các tệp tải xuống Netflix ở đâu trên thiết bị Android và sau đó tiết kiệm dung lượng bằng cách chuyển nội dung Netflix sang thẻ SD.


net Netflix-logo-angle
Tiết kiệm dung lượng trên Android bằng cách chuyển Nội dung Netflix sang thẻ SD

Các video Netflix có thể chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị Android. Sử dụng giải pháp này để chuyển chúng sang thẻ SD và tiết kiệm dung lượng!

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *