/ / Những gì mong đợi và cách xem

Những gì mong đợi và cách xem

Samsung đã xác nhận ngày tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào mùa hè. Nó sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 7 và sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của một loạt các sản phẩm phần cứng mới. Công ty chuẩn bị ra mắt máy tính bảng Android, đồng hồ thông minh mới và tốt nhất là thế hệ thứ năm của điện thoại gập.


Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì có thể mong đợi từ Galaxy Unpacked và cách bạn có thể xem nó.


Cách xem Galaxy Unpacked tháng 7 năm 2023

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked đã được ấn định vào ngày 26 tháng 7. Bạn có thể xem trực tiếp trên samsung.com và kênh YouTube của Samsung. Đây là thời gian nó xảy ra trên khắp thế giới:

  • San Francisco: 4 giờ sáng
  • Newyork: 7 GIỜ SÁNG
  • London: 12 giờ trưa
  • Pari: 1 GIỜ CHIỀU
  • Mumbai: 16h30
  • Sydney: 9 GIỜ TỐI

Nếu bạn muốn mua một trong những sản phẩm mới, bạn có thể đăng ký trước sở thích của mình trên trang web của Samsung. Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số ưu đãi đặt hàng trước (các ưu đãi này khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn ở trên thế giới).

Những gì mong đợi từ Samsung Unpacked

Galaxy Unpacked cho tháng 7 năm 2023 có vẻ sẽ là một sự kiện lớn. Sẽ có các thiết bị gập mới, bổ sung cho dòng sản phẩm Galaxy Watch và một máy tính bảng cao cấp mới.

Galaxy Buds 3 cũng được đồn đại là sẽ xuất hiện, nhưng thông tin mới nhất cho thấy chúng sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 8 khi chúng có thể ra mắt cùng với một chiếc điện thoại mới khác, Galaxy S23 FE.

Galaxy Z Gấp 5

Bản phát hành hàng đầu sẽ là Galaxy Z Fold 5. Đã được tiết lộ trong nhiều lần rò rỉ, thiết bị này có vẻ là một bản cập nhật lặp đi lặp lại phần lớn với mức giá cao tương tự như các thiết bị tiền nhiệm.

Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi một sự thay đổi lớn: cơ chế bản lề được thiết kế lại có nghĩa là điện thoại sẽ gập phẳng hoàn toàn khi đóng lại. Hình ảnh thực tế được đăng trên Reddit và được báo cáo bởi Cảnh sát Android cho thấy nó đang hoạt động.

Bên cạnh nếp gấp màn hình mà chúng ta biết rất ít cho đến nay, đây là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất ở điện thoại gập.

Galaxy Z lật 5

Dòng Flip là dòng có thể gập lại chính thống hơn, giá cả phải chăng hơn và bán chạy hơn nhiều. Z Flip 5 sẽ đi kèm với một bản nâng cấp lớn so với mẫu năm ngoái—màn hình che phủ lớn hơn tương tự như trên Moto Razr+.

Lý thuyết đằng sau màn hình bên ngoài lớn hơn là chúng cho phép bạn làm được nhiều việc hơn trên điện thoại mà không cần phải mở điện thoại ra. Điều đó dẫn đến ít bị phân tâm hơn và tuổi thọ pin cũng có thể tốt hơn.

Tuy nhiên, tất cả phụ thuộc vào cách nó được triển khai và người rò rỉ Twitter nổi tiếng Evan Blass đã gợi ý rằng có thể không có nhiều tính năng phần mềm để tận dụng lợi thế của nó khi ra mắt.

evleaks flip5 tweet

Ngoài ra, điện thoại được cho là sẽ có bản lề không khe hở như Fold 5, cùng với xếp hạng IP được cải thiện để giúp điện thoại bền hơn.

Đồng hồ Galaxy 6

Tiếp theo là Galaxy Watch 6, có vẻ như sẽ có hai phiên bản: Watch 6 và Watch 6 Classic. Loại thứ hai sẽ chứng kiến ​​​​sự trở lại của khung bezel xoay phổ biến trong các mẫu trước đó, nhưng đã bị loại bỏ vào lần trước.

Tuy nhiên, những thay đổi lớn nhất sẽ nằm ở phía phần mềm. Samsung đã thông báo rằng những chiếc đồng hồ này sẽ ra mắt với giao diện One UI 5 Watch mới, có lẽ là trên Wear OS 3 (mặc dù Wear OS 4 đang được phát hành). Nó mang đến một loạt các tính năng sức khỏe như vùng nhịp tim được cá nhân hóa và theo dõi giấc ngủ được cải thiện.

vùng nhịp tim samsung

Galaxy Tab S9

Cuối cùng, hãy chờ đợi một chiếc máy tính bảng cao cấp mới dưới dạng Galaxy Tab S9. Máy tính bảng Android đã chứng kiến ​​một thời kỳ phục hưng vào năm 2023, thông qua các sản phẩm như Pixel Tablet và OnePlus Pad, vì vậy Samsung cần phải theo kịp đối thủ mới của mình.

Có khả năng sẽ có ba kiểu máy — bao gồm cả phiên bản Plus và Ultra — với màn hình ngày càng lớn hơn. Các thiết bị trông giống như các bản nâng cấp gia tăng, với những điều chỉnh thiết kế khiêm tốn và thông số kỹ thuật được nâng cấp. Nhưng S9 cơ sở có thể có màn hình OLED, mang lại lợi thế cho iPad được trang bị LCD.

Lần ra mắt tiếp theo của Samsung sắp diễn ra

Sự kiện ra mắt mùa hè của Samsung thường diễn ra vào tháng 8 nên phiên bản 2023 diễn ra sớm hơn dự kiến ​​một chút. Do đó, chúng ta sẽ phải chờ xem ngày phát hành của Fold 5 hoặc của các thiết bị mới khác. Mặc dù bạn có thể đặt hàng trước ngay lập tức, nhưng bạn có thể phải đợi vài tuần trước khi chạm tay vào thiết bị mới.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *