kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Những điều bạn cần biết về Chromebook này

Những điều bạn cần biết về Chromebook này

Google Pixelbook là Chromebook hiệu suất cao mà Google phát hành vào năm 2017. Thiết kế đẹp mắt, tính linh hoạt và sức mạnh của nó đã đưa Pixelbook vào cuộc trò chuyện giống như máy tính xách tay Windows và Mac cao cấp. Dưới đây là cái nhìn về các tính năng, thông số kỹ thuật và giá cả của Google Pixelbook.


Google đã phát hành Pixelbook Pro vào cuối năm 2019, nhằm mục đích tạo ra một giải pháp thay thế giá rẻ, nhẹ và di động hơn cho Pixelbook hàng đầu của mình.

Google


Thiết kế Google Pixelbook

Pixelbook có phần cứng cao cấp và thiết kế cao cấp kết hợp khung nhôm cùng với chi tiết Corning Gorilla Glass. Pixelbook cung cấp một số cấu hình để lựa chọn bộ xử lý, bộ nhớ và bộ nhớ.


Với độ dày 0,4 inch (10,3 mm) khi đóng lại, Pixelbook rất mỏng, ngang ngửa với MacBook Pro 13 inch. Pixelbook có bản lề linh hoạt 360 độ, mang đến cho nó một thiết kế chuyển đổi lai tương tự như Microsoft Surface hoặc Asus Chromebook Flip. Thiết kế này cho phép bàn phím gập ngược vào mặt sau của màn hình để sử dụng Pixelbook như một máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc màn hình nâng cao.


Pin Pixelbook cung cấp thời gian sử dụng lên đến 10 giờ, mặc dù kết quả trong cuộc sống thực có thể khác nhau. Pin được thiết kế để sạc nhanh, cho thời lượng sử dụng hai giờ sau 15 phút sạc.


Thông số kỹ thuật của Google Pixelbook

Dưới đây là từng con số về thông số kỹ thuật của Pixelbook:


nhà chế tạo Google
Trưng bày Màn hình cảm ứng LCD 12,3 inch độ phân giải Quad HD, độ phân giải 2400×1600 @ 235 PPI
Bộ xử lý Bộ xử lý Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 7
Kỉ niệm RAM 8 GB hoặc 16 GB
Kho SSD 128 GB, 256 GB hoặc 512 GB
Không dây Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac, 2×2 MIMO, băng tần kép (2,4 GHz, 5 GHz), Bluetooth 4.2
Máy ảnh 720p @ 60 khung hình / giây
Cân nặng 2,4 lb (1,1 kg)
Hệ điều hành Hệ điều hành Chrome
Ngày phát hành Tháng 10 năm 2017



Hệ điều hành Chrome của Google Pixelbook

Một khía cạnh quan trọng khác biệt giữa Pixelbook với các mẫu Chromebook trước đó là hệ điều hành không còn chỉ tập trung vào kết nối Wi-Fi và đám mây. Hệ điều hành Chrome được cập nhật cung cấp chức năng độc lập để bạn có thể thực hiện đa nhiệm và tải xuống nội dung đa phương tiện để phát lại ngoại tuyến.


Pixelbook cũng tích hợp hỗ trợ đầy đủ cho các ứng dụng Android và cửa hàng Google Play. Chromebook trước đó chỉ giới hạn ở các phiên bản dựa trên trình duyệt của một số ứng dụng Android và ứng dụng được thiết kế riêng cho Chrome.



Các tính năng đáng chú ý của Pixelbook

Pixelbook bao gồm một số tính năng độc đáo và đáng chú ý.


Trợ lý Google

Pixelbook là máy tính xách tay đầu tiên được tích hợp Trợ lý Google. Tương tác với Trợ lý Google thông qua phím bàn phím chuyên dụng, kích hoạt bằng giọng nói (nói “OK Google” để micrô của Pixelbook nhận) hoặc bằng cách nhấn nút Trợ lý Google trên Google Pixelbook Pen.


Trợ lý Google có thể khởi chạy ứng dụng, gửi email, quản lý các mục trên lịch, đặt lời nhắc, tạo ghi chú và điều khiển phương tiện. Nó cũng cung cấp thông tin liên quan về ảnh, văn bản hoặc sự kiện.


Google Pixelbook Pen

Pixelbook cung cấp hỗ trợ bút cảm ứng tích cực cho Google Pixelbook Pen (được bán riêng). Được tạo ra với tư cách là sự hợp tác chung giữa Google và Wacom, Pixelbook Pen mang lại trải nghiệm viết hầu như không có độ trễ với hỗ trợ nghiêng và độ nhạy áp lực (với một số ứng dụng).


Tạo và lưu các ghi chú viết tay và thiết kế hoặc bản phác thảo với độ chính xác tự nhiên, ngay cả từ màn hình bị khóa. Bút Pixelbook cũng có thể đóng vai trò như một kính lúp hoặc một con trỏ laser để thuyết trình.


Chia sẻ kết nối tức thì

Pixelbook có tính năng chia sẻ kết nối tức thì với điện thoại Pixel. Nếu máy tính xách tay không có Internet không dây, tính năng chia sẻ kết nối tức thì cho phép máy tính xách tay kết nối liền mạch với điện thoại Pixel để chia sẻ dữ liệu 3G / 4G di động.


Sạc nhanh pin

Với bộ chuyển đổi USB-C 45 W đi kèm (cũng hoạt động với điện thoại Pixel), Pixelbook có thể đạt được thời gian sử dụng lên đến hai giờ chỉ với 15 phút sạc hoặc lên đến 7,5 giờ với 60 phút sạc.


Bàn phím có đèn phía dưới

Nếu bạn làm việc trong điều kiện thiếu sáng, các phím có đèn nền của Pixelbook sẽ giúp bạn nhập dễ dàng hơn.


Mô-đun bảo mật phần cứng

Mặc dù lý tưởng cho người tiêu dùng doanh nghiệp và doanh nghiệp, người dùng hàng ngày có thể đánh giá cao lớp bảo vệ bổ sung nhằm bảo vệ dữ liệu cá nhân và nhạy cảm.


Bàn di chuột bằng kính

Bàn di chuột của Pixelbook có bề mặt kính mịn, phản hồi nhanh, mang lại khả năng hoạt động nhanh chóng. Bàn di chuột cũng có các phím tắt vuốt ngón tay để xem tất cả các cửa sổ đang mở, mở liên kết trong tab mới hoặc nhanh chóng thay đổi tab.



Định giá Pixelbook

Pixelbook với bộ xử lý Intel Core i5, RAM 8 GB và SSD 128 GB được bán lẻ với giá 999 đô la. Mô hình tương tự với SSD 256 GB có giá 1.199 USD. Pixelbook với bộ xử lý Intel Core i7, RAM 16 GB và SSD NVME 512 GB có giá 1.649 USD.






Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet