/ / Muốn có một biểu tượng cảm xúc trên thanh trạng thái iPhone của bạn? Đây là cách thực hiện

Muốn có một biểu tượng cảm xúc trên thanh trạng thái iPhone của bạn? Đây là cách thực hiện

Làm theo hướng dẫn đơn giản này để thêm một biểu tượng cảm xúc vui nhộn vào thanh trạng thái của iPhone, nhờ vào tính năng Focus.


Biểu tượng cảm xúc trên Thanh trạng thái iPhone

Có điều gì đó về biểu tượng cảm xúc khiến mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn. Rất may, có một cách để nhắc nhở bản thân không quá coi trọng cuộc sống bằng cách thêm biểu tượng cảm xúc vào thanh trạng thái iPhone của bạn.

Bạn có thể thực hiện thủ thuật nhỏ tiện lợi này bằng cách sử dụng Chế độ lấy nét. Đây là cách thực hiện.

Cách thêm biểu tượng cảm xúc vào thanh trạng thái iPhone của bạn

Để thêm biểu tượng cảm xúc vào thanh trạng thái iPhone, bạn cần cập nhật iPhone của mình lên iOS 15 trở lên để có thể truy cập tính năng Focus.

Để thêm biểu tượng cảm xúc vào thanh trạng thái iPhone của bạn, hãy truy cập Cài đặt> Tiêu điểm. Tiếp theo, hãy nhấn vào nút thêm (+) ở góc trên bên phải của màn hình. Sau đó, chạm vào Tập quán đến.

Chọn bất kỳ tùy chọn biểu tượng cảm xúc nào có sẵn. Về văn bản, có 25 biểu tượng Focus mà bạn có thể thêm vào thanh trạng thái iPhone của mình. Bên cạnh những thứ bình thường, như trái tim và mặt cười, bạn cũng có thể chọn các tùy chọn như ống nghe, bóng đèn, nĩa và dao, và hình in trên bàn chân.

Sau đó, đặt tên cho cài đặt Focus mới của bạn. Hãy nhớ rằng mặc dù tên sẽ không xuất hiện trên thanh trạng thái iPhone của bạn, nhưng nó có thể xuất hiện ở những nơi khác. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi nó an toàn, hãy cố gắng giữ nó PG.

Mặc dù bạn có thể chọn màu trong quá trình chọn biểu tượng, nhưng bạn sẽ không thể nhìn thấy màu này khi biểu tượng cảm xúc ở trên thanh trạng thái của bạn. Tuy nhiên, biểu tượng cảm xúc sẽ xuất hiện bằng màu đó trên Màn hình khóa của iPhone của bạn.

Sau đó, tùy chỉnh cài đặt Tiêu điểm để chọn ai và ứng dụng nào có thể gửi thông báo cho bạn khi bạn đang sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉ cần nhấp vào Tất cả mọi người cho mọi thứ nếu bạn không thực sự quan tâm đến các tính năng và chỉ muốn biểu tượng cảm xúc.

Liên quan: Thiết lập các chế độ lấy nét này để tận dụng tối đa iOS 15

Sau đó, chạm vào Làm xong và bật chế độ Lấy nét bằng cách bật nút bên cạnh tên chế độ Lấy nét tùy chỉnh của bạn. Sau khi được bật, Focus Emoji của bạn sẽ xuất hiện trên thanh trạng thái iPhone và trên Màn hình khóa.

Thêm biểu tượng cảm xúc chỉ là một trong những điều thú vị mà bạn có thể làm với Focus trên iPhone của mình. Nếu bạn được liên kết với các thiết bị Apple khác, chẳng hạn như Mac hoặc iPad, biểu tượng cảm xúc đã chọn của bạn cũng sẽ xuất hiện trên các thanh trạng thái tương ứng của chúng.


Chế độ lấy nét biểu tượng cảm xúc xuất hiện trên MacBook

Giữ mọi thứ thú vị với iPhone của bạn

Đối với một số người trong chúng ta, điện thoại di động là lời nhắc nhở về sự phụ thuộc của chúng ta vào công nghệ. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta quên rằng họ cũng đã kích hoạt sự sáng tạo, kết nối và cộng đồng như thế nào. Với một biểu tượng cảm xúc nhỏ dễ thương, người dùng iPhone có thể được nhắc nhở rằng cuộc sống không tệ như vậy.


biểu tượng cảm xúc-vs-emoji
Biểu tượng cảm xúc so với Biểu tượng cảm xúc: Sự khác biệt chính được giải thích

Bạn biết biểu tượng cảm xúc là gì, nhưng biểu tượng cảm xúc thì sao? Nghĩ rằng họ giống nhau? Đây là cách phân biệt biểu tượng cảm xúc và biểu tượng cảm xúc.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *