/ / Cách phát nhạc khi phóng to

Cách phát nhạc khi phóng to

Bạn muốn biết cách phát nhạc trên Zoom để giữ cho các cuộc họp của bạn hấp dẫn? Dưới đây là một số cách dễ dàng để làm điều đó.


cuộc họp thu phóng đang diễn ra

Nếu bạn đang tham gia các lớp học trực tuyến hoặc cố gắng thư giãn trong các cuộc họp đánh giá hàng quý của mình, có thể có lúc bạn phải quay lại với âm nhạc. Hoặc, có lẽ bạn điều hành một phòng tập thể dục trực tuyến yêu cầu các bản nhạc.

Bất kể lý do là gì, việc chia sẻ âm thanh hoặc phát nhạc nền trên cuộc gọi Zoom có ​​thể tạo ra trải nghiệm hấp dẫn và sống động.

1. Cách phát nhạc khi phóng to

Nếu bạn đã chơi nhạc suốt thời gian qua với hy vọng micrô máy tính của bạn bắt được thì đã đến lúc nâng cấp lên một phương pháp đơn giản hơn và tốt hơn.

Hơn nữa, tại sao phải chia sẻ âm thanh chất lượng thấp khi bạn có thể chia sẻ nhạc chất lượng tốt qua Zoom và cả điều đó mà không cần chia sẻ màn hình? Hãy cùng xem cách phát nhạc trên Zoom mà không cần chia sẻ màn hình.

 1. Trước tiên, bạn phải bắt đầu bằng cách bắt đầu một cuộc họp mới trên Zoom hoặc tham gia một cuộc họp hiện có.


  một cuộc họp thu phóng đang diễn ra
 2. Tiếp theo, chuyển đến thanh công cụ cuộc họp Thu phóng và nhấp vào Chia sẻ màn hình. Đừng lo lắng, điều này sẽ không tự động chia sẻ màn hình của bạn.

 3. Bạn sẽ phải chọn những gì bạn muốn chia sẻ. Đối với điều đó, bạn có tùy chọn để chọn từ Nền tảng, Trình độ cao, và Các tập tin tùy chọn.

 4. Để phát nhạc trên Zoom hoặc chỉ chia sẻ âm thanh trên máy tính của bạn, hãy truy cập Trình độ cao và nhấp vào Chia sẻ Âm thanh Máy tính. Điều này sẽ cho phép bạn chia sẻ âm thanh mà không cần chia sẻ màn hình.


  cách chia sẻ âm thanh máy tính khi phóng to

 5. Bạn có thể nhấp vào menu thả xuống để chọn loại chất lượng bạn muốn chia sẻ. Quyết định và chọn giữa Bệnh tăng bạch cầu đơn nhân hoặc là Âm thanh nổi (Độ trung thực cao). Lựa chọn Âm thanh nổi nếu bạn muốn âm thanh chất lượng tốt hơn, trung thực và chi tiết hơn.

 6. Khi bạn đã chọn xong, hãy nhấp vào VÂNG, và bạn tốt để đi!

LIÊN QUAN: Những điều thú vị để làm với tính năng thu phóng

2. Cách chia sẻ âm thanh khi thu phóng trong khi chia sẻ màn hình của bạn

Có thể có những lúc bạn cần chia sẻ âm thanh trong khi trình bày màn hình của mình tại các cuộc họp Thu phóng đó. Trong những trường hợp đó, đây là các bước đơn giản mà bạn có thể thực hiện.

 1. Bắt đầu cuộc họp mới trên Zoom hoặc tham gia cuộc họp đang diễn ra để bắt đầu chia sẻ màn hình của bạn.

 2. Tiếp tục đến thanh công cụ cuộc họp trên Thu phóng và nhấp vào Chia sẻ màn hình. Với điều này, hãy chọn một cửa sổ hoặc ứng dụng mà bạn muốn chia sẻ.


  chọn một cửa sổ hoặc ứng dụng trong ứng dụng Thu phóng
 3. Chọn từ Nền tảng, Trình độ cao, và Các tập tin tùy chọn. Trong khi bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để chia sẻ màn hình của mình trong Nền tảng danh mục, bạn sẽ phải đi qua Trình độ cao khi bạn muốn chia sẻ âm thanh của mình.

 4. Lựa chọn Screen từ Nền tảng phân loại và chọn Âm thanh máy tính từ danh mục Nâng cao để tiếp tục.

 5. Bấm vào Chia sẻ và bạn tốt để đi.

LIÊN QUAN: Cách tổ chức cuộc họp thu phóng trên máy tính để bàn, web và thiết bị di động

3. Cách chia sẻ âm thanh khi thu phóng chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản

Nếu bạn không có thời gian để làm theo bước chúng tôi vừa đề cập ở trên, bạn có thể thực hiện một tùy chọn khác. Hơn nữa, thủ thuật đơn giản này tốt hơn cho tất cả mọi người — nó giúp bạn tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động nếu bạn đang chia sẻ màn hình của mình. Đây là những gì cần làm:

 1. Bắt đầu một cuộc họp hoặc tham gia một cuộc họp đang diễn ra và nhấp vào Chia sẻ màn hình nơi bạn sẽ được yêu cầu chọn một cửa sổ hoặc màn hình mà bạn muốn chia sẻ.

 2. Bấm vào Chia sẻ âm thanh bạn sẽ tìm thấy hộp kiểm ở dưới cùng bên trái của hộp thoại. Điều này hoạt động nếu bạn đang chia sẻ màn hình của mình.


  chia sẻ phím tắt âm thanh trong Zoom
 3. Bấm vào Chia sẻ và bạn đã sẵn sàng.

Phát nhạc trên chế độ thu phóng Chỉ hoạt động trên máy tính

Mặc dù Zoom vô cùng thuận tiện để chia sẻ âm thanh trong các cuộc họp trực tuyến của bạn, nhưng bạn phải nhớ rằng tính năng này không hoạt động khi bạn đang sử dụng điện thoại trừ khi bạn cũng được kết nối với máy tính cùng lúc.

Lời khuyên cho người khôn ngoan: Nếu cuộc họp tiếp theo của bạn là lần đầu tiên bạn sử dụng Zoom làm trình phát nhạc, chúng tôi khuyên bạn nên chạy một vài buổi thực hành để giúp bạn sẵn sàng.


zoom-lựa chọn thay thế
5 Giải pháp Thay thế Thu phóng Miễn phí cho Hội nghị Truyền hình và Cuộc họp Trực tuyến

Có rất nhiều ứng dụng gọi điện video miễn phí cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Xem liệu các phần mềm trò chuyện video này có đáp ứng yêu cầu của bạn không.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *