/ / Một món quà thú vị cho bạn và thú cưng của bạn

Một món quà thú vị cho bạn và thú cưng của bạn

Chúng tôi đã mua Petcube Play 2 để chuyên gia đánh giá của chúng tôi có thể kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng. Tiếp tục đọc để đánh giá sản phẩm đầy đủ của chúng tôi.

Tận dụng tối đa thời gian xa thú cưng của chúng ta là một mối quan tâm lớn đối với những người nuôi thú cưng. Ngay cả khi đi làm cũng có những yêu cầu riêng, chẳng hạn như kiểm tra thức ăn, nước uống và tình trạng sức khỏe của thú cưng. Play 2 được tạo ra cho những chủ sở hữu vật nuôi không thể nhìn đi cả ngày. Trường nhìn được cải thiện và chức năng Alexa mới được bổ sung làm cho một máy ảnh thú cưng chất lượng tuyệt vời thậm chí còn tốt hơn.


Thiết kế: Thiết bị nhỏ bé kết hợp ở mọi nơi

Play 2 có thiết kế tinh tế pha trộn với các thiết bị điện tử gia dụng khác. Phần nhựa đen phản quang ở mặt trước che dấu vân tay khá tốt nhưng phần nhựa đen mờ ở mặt trên rất dễ bị lem. Trừ khi ai đó đến đủ gần để đọc từ “Petcube”, họ sẽ không bao giờ biết rằng chiếc máy ảnh nhỏ này đánh dấu bạn là người mê thú cưng. Trường nhìn rộng và kích thước nhỏ của Play 2 có nghĩa là nó có thể vừa vặn ở mọi nơi mà không bị xâm phạm.

smartreviewaz / Sandra Stafford


Quy trình thiết lập: Quá trình thiết lập do ứng dụng hướng dẫn mất vài phút

Petcube Play 2 rất dễ cài đặt, thậm chí còn không kèm theo sách hướng dẫn. Ứng dụng Petcube nhắc bạn tạo tài khoản và hồ sơ cho thú cưng của bạn, có thể bao gồm tên, ảnh và ngày sinh của chúng nếu bạn biết. Ứng dụng hướng dẫn bạn quy trình ghép nối Play 2 với điện thoại của bạn và kết nối nó với Wi-Fi. Tia laser không yêu cầu thiết lập, nhưng nó có thể được hiệu chuẩn lại nếu cần. Của tôi hoạt động tốt với hiệu chuẩn mặc định.

smartreviewaz / Sandra Stafford


Chất lượng video: Chất lượng hình ảnh đẹp rõ nét

Tôi đã thử nghiệm Play 2 trong ngôi nhà của tôi được chiếu sáng bởi mặt trời Texas không ngừng. Petcube Play 2, giống như người tiền nhiệm của nó, ghi ở 1080p. Trong ánh sáng ban ngày, chất lượng hình ảnh tốt đến mức tôi có thể nhìn rõ từng sợi râu trên khuôn mặt con mèo của mình. Đôi khi nó hơi sần sùi, nhưng không có pet cam nào trên thị trường hoạt động tốt hơn. Ngay cả những chủ sở hữu vật nuôi giàu có nhất cũng sẽ không trả tiền cho một chiếc cam quay 4K. Thú cưng không hoạt động nhiều vào ban đêm, nhưng với tia laser, tôi đã có thể lôi kéo thú cưng của mình hợp tác để kiểm tra khả năng nhìn ban đêm tự động. Chất lượng ghi vào ban đêm vẫn rất tốt, nhưng bị nhiễu hạt hơn ban ngày.

Trong ánh sáng ban ngày, chất lượng hình ảnh tốt đến mức tôi có thể nhìn rõ từng sợi râu trên khuôn mặt con mèo của mình.


Hiệu suất: Hiệu suất xuất sắc trong mọi lĩnh vực

Cuối cùng, không ai chọn cam thú cưng chỉ vì chất lượng video. Những video dễ thương rất hay, nhưng nếu không có thứ gì đó để khuyến khích chúng, bạn sẽ không thấy thú cưng của mình làm điều gì thú vị hơn là ngủ hoặc sủa với hàng xóm.

Petcube’s Play 2 có một tia laser tương tác chỉ cho mục đích này. Khi tôi kiểm tra điều này, tôi thật may mắn khi thấy con mèo của tôi đã ngủ trên ghế dài. Tôi tạo ra một chút tiếng ồn để thu hút sự chú ý của cô ấy, sau đó kích hoạt tia laser. Tia laze theo dõi sàn nhà theo một đường thẳng, không phải là một quá trình chuyển đổi suôn sẻ, nhưng điều đó dường như không làm cô ấy bận tâm chút nào. Petcube Play 2 có thể tự động khởi động tia laser để chơi với thú cưng của bạn để chúng giải trí khi bạn đi vắng. Thử nhiều vị trí khác nhau trong nhà tôi, vấn đề duy nhất tôi từng gặp với tia laser là khi tôi thử nghiệm nó gần một cửa sổ rất lớn. Tia laser loại 2 không mạnh bằng con trỏ laser cầm tay, vì vậy nó không thể cạnh tranh với ánh sáng ban ngày. Đây là một lưu ý quan trọng về an toàn để giữ cho tia laser không có khả năng làm tổn thương mắt của bạn hoặc mắt thú cưng của bạn khi được sử dụng tự động. Miễn là tia laser chiếu vào một khu vực cách cửa sổ khoảng 5 feet, thú cưng của tôi có thể nhìn thấy nó mà không gặp khó khăn gì.

Petcube Play 2 có thể tự động khởi động tia laser để chơi với thú cưng của bạn để chúng giải trí khi bạn đi vắng.

Play 2 đã thêm khả năng tương thích Alexa vào danh sách các tính năng của nó, khiến đây là thiết bị Alexa đầu tiên mà tôi từng có. Tôi ngay lập tức bắt đầu cố gắng tìm ra cách sử dụng Alexa dành riêng cho thú cưng và cuối cùng, tôi đã tìm thấy nó. Tôi bảo Alexa đọc một cuốn sách nói trong khi tôi đóng cửa trong phòng trống để hoàn thành một số công việc. Điển hình là con chó của tôi, một chú chó chăn cừu Đức được bảo vệ quá mức, dành nửa ngày để sủa mỗi khi cửa xe đóng lại, con chó hàng xóm và người lạ khi chúng đi ngang qua nhà.

smartreviewaz / Sandra Stafford

Với tiếng ồn trắng của một cuốn sách nói, tất cả những âm thanh bất ngờ đó đã khiến anh bớt bận tâm hơn và anh chợp mắt yên bình hàng giờ liền. Mặc dù chất lượng âm thanh hơi nhỏ khi tôi sử dụng âm thanh hai chiều để nói chuyện với thú cưng của mình, nhưng đó là vấn đề về độ trễ. Âm nhạc rõ ràng tuyệt vời trên Play 2. Nó chắc chắn đủ tốt để vẫn là thiết bị Alexa duy nhất trong nhà tôi và kỹ năng Petcube trên ứng dụng Alexa cho phép bạn truy cập vào các lệnh mới như “chơi với thú cưng của tôi” để sử dụng Play 2 thậm chí còn thuận tiện hơn.

Thay vì dựa vào khả năng thú cưng của bạn sẽ ở cùng phòng với thiết bị, Play 2 sẽ kêu khi bạn quan sát thú cưng của mình bằng ứng dụng. Nếu điều đó không đủ để thu hút sự chú ý của họ, thì nên sử dụng âm thanh hai chiều. Cho dù chúng có nhận ra giọng nói của tôi hay không, cả hai con vật đều đủ tò mò để xem Play 2 khi tôi gọi chúng. Sau một vài lần chơi, thú cưng của tôi đến thiết bị mỗi khi nó kêu.

smartreviewaz / Sandra Stafford


Hỗ trợ ứng dụng: Người đăng ký nhận được một số đặc quyền tốt

Khi mua một chiếc pet cam khá đắt tiền, không ai muốn có cảm giác bị buộc phải trả thêm một khoản chi phí hàng tháng. Petcube cung cấp cho người đăng ký rất nhiều tính năng bổ sung để làm cho chi phí xứng đáng. Đăng ký bắt đầu từ $ 3,99 / tháng và có các phần thưởng như thông báo, lịch sử video, clip lưu tự động và tải xuống video. Ở mức $ 8,25 / tháng, đăng ký bao gồm số lượng máy ảnh không giới hạn và mở rộng bảo hành trên mỗi thiết bị lên hai năm. Nhiều dịch vụ khác nhau như bộ dụng cụ DNA vật nuôi, Wag! và hộp Ollie cũng giảm giá cho người đăng ký. Cung cấp cho người dùng miễn phí các chức năng cơ bản của cam thú cưng của họ nhưng cung cấp rất nhiều tính năng bổ sung cho người đăng ký là một cách tuyệt vời để cân bằng nhu cầu của cả hai.

Đăng ký bắt đầu từ $ 3,99 / tháng và có các phần thưởng như thông báo, lịch sử video, clip lưu tự động và tải xuống video.


Giá cả: Một khoản chi tiêu mà bạn sẽ không hối tiếc

Theo bất kỳ cách nào tôi nhìn vào nó, Petcube Play 2 là một sự phung phí nghiêm trọng. Có những loại cam vật nuôi đắt tiền hơn trên thị trường, nhưng không nhiều. Nếu bạn chỉ muốn một camera có thể quan sát vật nuôi của mình và đảm bảo rằng không có ai đột nhập, camera an ninh có thể làm điều đó với số tiền ít hơn nhiều. Bạn có thể thêm một món đồ chơi laser tự động mà vẫn chưa đến mức chi 200 đô la. Dù đắt hay không, Play 2 vẫn đủ tốt để phù hợp với mức giá nếu bạn muốn mua một món quà cho thú cưng và cho chính mình.

Dù đắt hay không, Play 2 vẫn đủ tốt để phù hợp với mức giá nếu bạn muốn mua một món quà cho thú cưng và cho chính mình.


Máy ảnh Wi-Fi Petcube Play 2 so với Pawbo Life

Petcube Play 2 có rất nhiều thứ để cung cấp, nhưng có một giải pháp thay thế có thể tiết kiệm rất nhiều tiền. Với giá khoảng 150 đô la trên Amazon, Pawbo Life Wi-Fi Camera có các tính năng tốt nhất dành cho thú cưng, chẳng hạn như bộ phân phối đồ ăn và tia laser mà mèo yêu thích. Chất lượng đã phải được cắt giảm ở đâu đó để giữ cho tùy chọn này có giá cả phải chăng, vì vậy các clip được quay ở độ phân giải 720p và hoàn toàn không có tầm nhìn ban đêm. Thú cưng không quan tâm đến chất lượng hình ảnh, vì vậy Pawbo là một lựa chọn tốt nếu bạn chỉ muốn cho chúng một vài món ăn và thời gian vui chơi trong khi bạn làm việc trong ngày. Trả thêm một chút tiền cho Petcube Play 2 nếu bạn muốn chia sẻ clip hoặc cần tầm nhìn ban đêm.


Phán quyết cuối cùng

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa các tính năng và giá cả.

Petcube Play 2 là điểm nổi bật của các tính năng và giá cả. Chất lượng ghi âm sắc nét, rõ ràng sẽ cho phép bạn tận hưởng thời gian vui chơi của thú cưng ngay cả khi bạn không thể luôn ở đó với chúng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *