/ / Máy in 3D AnkerMake M5 tự hào in nhanh hơn gấp 5 lần và độ chính xác hàng đầu

Máy in 3D AnkerMake M5 tự hào in nhanh hơn gấp 5 lần và độ chính xác hàng đầu

Máy in 3D AnkerMake M5 đang làm mưa làm gió trên thế giới với những hứa hẹn về tốc độ in nhanh chóng và chính xác, với điều khiển từ xa dễ dàng.

Cho dù bạn đang thực hiện một dự án in 3D để giải trí hay đang cố gắng tạo ra thứ gì đó cho công việc kinh doanh tại nhà của mình, bạn biết rằng bạn phải kiên nhẫn. Rất may, một chiếc Máy in 3D hoàn toàn mới do Anker sản xuất đang tự hào về khả năng in nhanh hơn và thông minh hơn.

Thành công vang dội trên Kickstarter, Máy in 3D AnkerMake M5 hứa hẹn có những tính năng vượt trội.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Máy in 3D AnkerMake M5

Trước hết, máy in 3D AnkerMake M5 nhanh hơn gấp 5 lần so với nhiều đối thủ, hứa hẹn cho tốc độ in 250 mm / s. Điều này có thể thực hiện được nhờ động cơ Y-Stepper, dây đai kép được sử dụng để phân phối điện và các thuật toán nâng cao.

Máy in cũng có camera AI sẽ so sánh bản in với thiết kế trong thời gian thực, đảm bảo không có sự khác biệt giữa những gì bạn muốn tạo và những gì thực sự xuất hiện. Vì Anker hứa hẹn có độ chính xác 0,1 mm, camera AI sẽ đảm bảo bạn sẽ có được những đường cong mượt mà mà không cần phải làm thêm công việc khéo léo.

Bạn có thể kiểm tra tiến độ dự án của mình trong thời gian thực thông qua ứng dụng AnkerMake, bất kể bạn ở đâu. Điều này sẽ giúp giảm bớt một số căng thẳng khi rời khỏi bất kỳ dự án nào của bạn. Hơn nữa, bạn có thể nhập một mô hình và bắt đầu quá trình in từ cùng một ứng dụng.

Ứng dụng cũng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thú vị để thấy dự án của bạn trở thành hiện thực.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Ngoài ra còn có một Công cụ màu V6 mà bạn có thể thêm vào máy in, đây là một mô-đun vật liệu và đa màu sắc sẽ làm cho các dự án của bạn trở nên linh hoạt hơn.

Có lẽ điều quan trọng nhất về AnkerMake M5 3D là nó rất dễ sử dụng. Bản thân máy rất dễ lắp lại với nhau và không chiếm nhiều diện tích. Thực tế là bạn có thể kiểm soát tiến trình của mình từ máy tính, điện thoại hoặc thậm chí với sự trợ giúp của trợ lý Google hoặc Amazon là một lợi thế nhất định.

Thành công trên Kickstarter

Dự án Anker Kickstarter đã vượt qua mọi kỳ vọng sau khi đặt ra mục tiêu ban đầu chỉ là 50.000 USD. Hơn 10.500 người ủng hộ đã cam kết hơn 7,6 triệu đô la chỉ trong hơn một tháng, với hy vọng có được chiếc máy in 3D tốc độ cao. Chỉ còn vài ngày nữa, các con số có nhiều thời gian để leo cao hơn nữa. Bạn cũng có một chút thời gian để thực hiện một cam kết và có được một trong những chiếc máy in tuyệt vời này.


Mặc dù những người đầu tiên có máy in 3D với giá rẻ hơn, nhưng mức cam kết thấp nhất hiện có mà bạn có thể thực hiện để có được máy in ngay bây giờ là $ 629. Sau khi Kickstarter hoàn thành, MSRP là 759 đô la, đây vẫn là một mức giá tốt cho một máy in có thể làm được những gì Anker có thể. Ngày giao hàng dự kiến ​​cho máy in 3D là tháng 11 năm 2022, vì vậy một số người đang chờ đợi.

Đầu tư vào In 3D

In 3D chắc chắn là một cách tuyệt vời để tạo ra mọi thứ, vì vậy nếu bạn muốn mở rộng khả năng sáng tạo của mình, hãy thử chạm tay vào máy in 3D AnkerMake M5.

Chúng tôi hy vọng bạn thích các mặt hàng chúng tôi giới thiệu và thảo luận! MUO có quan hệ đối tác liên kết và được tài trợ, vì vậy chúng tôi nhận được một phần doanh thu từ một số giao dịch mua của bạn. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến giá bạn phải trả và giúp chúng tôi đưa ra các đề xuất sản phẩm tốt nhất.


In 3d-người mới bắt đầu

Làm thế nào để in 3D cho những người mới bắt đầu và những người mới bắt đầu

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *