/ / Snapmaker là món quà bạn đang tìm kiếm trong dịp Giáng sinh này

Snapmaker là món quà bạn đang tìm kiếm trong dịp Giáng sinh này

Bạn đã từng nghĩ đến việc tham gia DIYing nhưng lại lo lắng về chi phí? Có lẽ công cụ DIY hiện tại của bạn có chức năng hạn chế nên không thể đáp ứng mọi nhu cầu DIY của bạn.


Chà, Giáng sinh này, Snapmaker chính là món quà mà bạn đang tìm kiếm. Với rất nhiều mẫu mã khác nhau có sẵn và các khoản tiết kiệm khổng lồ dành cho Giáng sinh sắp diễn ra, giờ là thời điểm hoàn hảo để tận dụng tối đa các ưu đãi này.


Snapmaker là ai?

Snapmaker là một công ty công nghệ tập trung vào sản xuất máy in 3D đa chức năng vừa có chất lượng cao vừa thân thiện với người dùng. Điều này làm cho chúng trở thành thương hiệu hoàn hảo để bắt đầu và thực hiện bước tiếp theo trong việc nâng cấp thiết bị của bạn.

Tôi nên bắt đầu với mô hình nào?

Snapmaker cung cấp một loạt các mẫu khác nhau dựa trên nhu cầu và ngân sách của bạn và có thể hơi choáng ngợp nếu bạn mới bắt đầu sử dụng lần đầu.

Các mẫu Snapmaker 2.0 AT là một điểm khởi đầu tuyệt vời. Chúng là bản nâng cấp của các mẫu Snapmaker 2.0 ban đầu, với trải nghiệm in nhanh hơn và yên tĩnh hơn.

Những cỗ máy 3 trong 1 này có khả năng in 3D, khắc laser và khắc CNC, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho mọi tác vụ. Bạn có thể in hầu hết mọi thứ cho các dự án sáng tạo của mình vì nhiều loại vật liệu được hỗ trợ và khu vực làm việc lớn. Vì máy được thiết kế theo mô-đun, nên bạn có thể áp dụng nhiều mô-đun nâng cấp khác nhau trong một máy, bao gồm mô-đun in 3D đùn kép hoàn toàn mới, mô-đun khắc laser 10W và mô-đun quay để đáp ứng các nhu cầu khác của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể tùy chỉnh nhiều hơn một chút, với khả năng mở rộng linh hoạt sau này, thì các mẫu Snapmaker 2.0 F có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

Những máy này chỉ có chức năng in 3D nhưng vẫn hoàn toàn là mô-đun. Điều đó có nghĩa là các mô hình có thể mở rộng chức năng với các mô-đun chuyên dụng như mô-đun laser 10W hoặc mô-đun đùn kép hoàn toàn mới. Chúng có giá cả phải chăng hơn và dễ sử dụng hơn ban đầu.

Nếu tôi đang lên kế hoạch nâng cấp thì sao?

Nếu bạn hoặc người thân của bạn đã sở hữu máy in 3D và đang muốn nâng cấp, thì Snapmaker cũng đang làm việc trên một số kiểu máy cao cấp hơn hiện có sẵn để đặt hàng trước.

Người đầu tiên trong số này là Snapmaker Artisan. Snapmaker Artisan là thế hệ máy in 3D 3 trong 1 mới nhất và là một sản phẩm công nghệ nghiêm túc. Nó được trang bị máy đùn kép 300 °C, mô-đun khắc công suất cao 10W và mô-đun CNC 200W.

Nó cũng tự hào có khu vực làm việc hình khối lớn 400 mm* 400 mm *400 mm, thiết kế hoán đổi nhanh cũng như vỏ bọc tích hợp.

Nếu thiết lập in 3D hiện tại của bạn quá chậm, thì Máy in 3D IDEX tốc độ cao Snapmaker J1 có thể là bản nâng cấp mà bạn hoặc người thân của bạn đang tìm kiếm. Nhờ thuật toán điều khiển tiên tiến, nó cho phép chiếc máy in 3D này có tốc độ in cực nhanh và khả năng làm mịn tối ưu. Ngoài ra, với hệ thống máy đùn kép độc lập, nó cho phép nhiều chế độ in thú vị khác nhau như chế độ sao chép, phản chiếu và sao lưu để mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Nếu tôi vẫn không chắc chắn thì sao?

Nếu người thân của bạn am hiểu về công nghệ nhưng bản thân bạn thì không, bạn không cần phải lo lắng. Snapmaker cũng đang lên kế hoạch cung cấp thẻ quà tặng cho khách hàng.

Nếu bạn không chắc liệu người thân của mình muốn nâng cấp hay chỉ một số vật liệu mới, thì thẻ quà tặng là một cách hoàn hảo cho phép họ mua bất cứ thứ gì họ muốn. Hãy theo dõi để phát hành!

Làm cách nào tôi có thể tận dụng tối đa những ưu đãi này?

Mặc dù Snapmaker sản xuất một số máy chất lượng, nhưng điều thực sự chứng minh rằng Snapmaker là món quà Giáng sinh này không chỉ là chiếc máy in hoàn hảo mà còn là mức giá hoàn hảo.

Từ ngày 12 tháng 12 năm 2022 đến ngày 1 tháng 1 năm 2023, Snapmaker sẽ cung cấp các ưu đãi sau:

Cửa hàng Hoa Kỳ/Toàn cầu:

 • Giảm giá 35% cho Snapmaker 2.0 A350T/A250T
 • Giảm giá 35% cho Snapmaker 2.0 F350/F250
 • Giảm giá 40% Snapmaker 2.0 A350T/A250T + Combo mô-đun quay
 • Giảm 40% A350T/A250T + Vỏ máy bay
 • Giảm $150 cho Snapmaker Artisan
 • Giảm $250 cho Snapmaker J1

Cửa hàng Châu Âu:

 • Giảm giá 35% Gói Snapmaker 2.0 A350T/A250T
 • Giảm giá 35% cho Snapmaker 2.0 F350/F250
 • Giảm giá 35% Snapmaker 2.0 A350T/A250T + Combo mô-đun quay
 • Giảm 35% Combo A350T/A250T + Máy lọc không khí
 • €230 giảm giá Snapmaker Artisan
 • Giảm €300 cho Snapmaker J1

Điều tuyệt vời hơn nữa là Snapmaker không chỉ dừng lại ở đó. Ngoài đợt giảm giá Giáng sinh, họ cũng cung cấp đợt giảm giá chớp nhoáng kéo dài 3 giờ vào ngày 16 tháng 12. Chương trình giảm giá này sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 7:00 sáng đến 9:59 sáng theo giờ PST/ 9:00 sáng đến 11:59 sáng theo giờ CET và đang cung cấp các ưu đãi thậm chí còn tốt hơn sau đây trong một thời gian cực kỳ hạn chế:

flash sale thợ chụp ảnh

Cửa hàng Hoa Kỳ/Toàn cầu:

 • Giảm 45% A350T/A250T
 • Giảm 45% Gói A350T/A250T
 • Giảm 45% F350/F250

Cửa hàng Châu Âu:

 • Giảm 40% A350T/A250T + Mô-đun quay + Nút dừng khẩn cấp
 • Giảm 40% Gói A350T/A250T

Tìm món quà hoàn hảo trong Giáng sinh này

Như bạn có thể thấy, Snapmaker là món quà dành cho bất kỳ ai yêu thích DIY, chế tạo đồ vật hoặc đơn giản là một món hời. Có rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau có sẵn trên trang web của họ để bạn xem qua, và với chương trình giảm giá chớp nhoáng và Giáng sinh này, chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để bắt đầu in 3D.

Là người đọc MUO, bạn được giảm giá thêm 5% cho bất kỳ đơn hàng nào được thực hiện qua cửa hàng Snapmaker Official (không bao gồm Mô-đun in 3D Artisan & J1 & Dual Extrusion). Chỉ cần thêm mã AFF-sdyvde lúc thanh toán để tận dụng lợi thế.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *