/ / Máy ảnh HD giá cả phải chăng nhất của Petcube

Máy ảnh HD giá cả phải chăng nhất của Petcube

Petcube đã cung cấp cho chúng tôi một đơn vị đánh giá để một trong những nhà văn của chúng tôi kiểm tra. Đọc trên cho toàn bộ đánh giá.

Petcube đã phát triển một số sản phẩm thú vị chỉ dành cho thú cưng, nhưng Petcube Cam được thiết kế cho mọi người — hoặc cho ví của họ. Cam có giá cả phải chăng và đủ kín đáo để trở thành một camera an ninh gia đình. Nó có thể thiếu các tính năng tương tác mà mọi người liên kết với cam thú cưng, nhưng có một số đặc quyền để trở thành một phần của hệ sinh thái Petcube. Tôi đã thử nghiệm nó trong vài tuần với sự giúp đỡ của hai người bạn đồng hành.


Thiết kế: Thiết kế tối giản dành cho những người yêu thích thú cưng đơn giản

Petcube Cam có kích thước khá nhỏ với kích thước 2,4 x 2,1 x 3,2 inch, tương đương với kích thước của một quả táo. Nó có thể ngồi trên một bề mặt phẳng, nhưng trọng lượng nhẹ của nó khiến đuôi chó trở thành mối nguy hiểm thực sự. Tùy chọn khác là gắn nó với việc sử dụng một tấm kim loại nhỏ. Máy ảnh có thể lật bên trong vỏ nhựa của nó, vì vậy nó có thể được gắn theo bất kỳ hướng nào, thậm chí là lộn ngược.

Gắn Cam là lựa chọn tốt nhất nếu mục đích của nó là để bảo mật.

Cáp USB dài 2 mét, điều này làm hạn chế phần nào vị trí của Cam. Gắn Cam là lựa chọn tốt nhất nếu mục đích của nó là bảo mật, thậm chí là bảo mật khi có thể nhìn vào người trông nom thú cưng, nhưng tôi đã chọn thử nghiệm nó trên bàn để có thể xem cận cảnh mũi của thú cưng của mình.


Quá trình thiết lập: Sẵn sàng thực hiện trong chưa đầy một phút

Để sử dụng Cam, trước tiên tôi cần tải xuống ứng dụng Petcube. Các sản phẩm Petcube trước đây không mất nhiều thời gian để thiết lập, nhưng Petcube Cam thậm chí còn nhanh hơn. Điện thoại của tôi đã phát hiện ra Cam ngay lập tức và việc ghép nối cả hai chỉ đơn giản như hiển thị cho Cam mã QR do ứng dụng tạo ra.

smartreviewaz / Sandra StaffordSau khi tôi nhập mật khẩu Wi-Fi của mình, quá trình thiết lập đã hoàn tất. Quá trình này diễn ra dưới một phút. Bản cập nhật chương trình cơ sở sau đó mất vài phút, nhưng không đủ thời gian để tôi bỏ lỡ thú cưng của mình.


Hiệu suất: Một chiếc cam thú cưng không rườm rà

Petcube Cam ghi lại ở 1080p và có trường nhìn 110 độ bao phủ toàn bộ căn phòng. Trong điều kiện ánh sáng yếu, một cảm biến hồng ngoại sẽ khởi động chế độ quan sát ban đêm tự động. Cam chỉ hỗ trợ Wi-Fi 2.4GHz, vì vậy chất lượng ghi đôi khi bị lỗi và giật.

Petcube Cam ghi lại ở 1080p và có trường nhìn 110 độ bao phủ toàn bộ căn phòng.

Chất lượng hình ảnh rõ ràng và chi tiết khi thú cưng của tôi chỉ nằm xung quanh. Vì Cam không có các tính năng tương tác mà các sản phẩm Petcube khác có, nên thú cưng của tôi hiếm khi làm bất cứ điều gì trước máy ảnh mà tôi muốn chia sẻ.

Cam có âm thanh hai chiều, có thể được đặt thành push-to-talk trong ứng dụng. Loa còn hơi yếu nên giọng tôi hơi rè và thiếu độ sâu. Khối lượng đủ để bao phủ toàn bộ một ngôi nhà.

Bất kể con chó của tôi đang ở trong phòng nào, nó chạy đến mỗi khi tôi gọi nó đến máy ảnh.

Bất kể con chó của tôi đang ở trong phòng nào, nó chạy đến mỗi khi tôi gọi nó đến máy ảnh. Bản thân là một người trông nom thú cưng không thường xuyên, tôi cảm thấy yên tâm khi biết rằng cha mẹ thú cưng có thể kiểm tra định kỳ và tôi có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào không đáng phải gọi điện thoại.

smartreviewaz / Sandra Stafford
Hỗ trợ và Phần mềm: Chuyển các đăng ký

Petcube hợp tác với Fuzzy Pet Health để bao gồm trò chuyện trực tiếp với bác sĩ thú y thông qua ứng dụng Petcube. Sử dụng Fuzzy Pet Health có giá $ 5 mỗi tháng. Một số người có thú cưng thường xuyên gặp vấn đề về sức khỏe cần được theo dõi có thể giải quyết được vấn đề này. Điều đó nói rằng, cá nhân tôi không khuyến khích điều này cho những người có vật nuôi tương đối trẻ, khỏe mạnh. Theo ý kiến ​​của tôi, chi tiêu 60 đô la mỗi năm là rất nhiều cho tùy chọn trò chuyện với bác sĩ thú y mỗi khi con mèo của tôi ăn thứ gì đó mà nó tìm thấy trên sàn nhà.

Tuy nhiên, trò chuyện với bác sĩ thú y có thể hữu ích để kiểm tra các triệu chứng, tìm hiểu xem có điều gì là trường hợp khẩn cấp hoặc được hướng dẫn cách sơ cứu hay không. Bác sĩ thú y của tôi có thể làm tất cả những điều đó và họ trả lời điện thoại miễn phí.

smartreviewaz / Sandra StaffordTư cách thành viên của Petcube Care là một vấn đề khác. Bắt đầu từ $ 4 mỗi tháng, đăng ký này là bắt buộc để lưu lịch sử video trong bộ nhớ đám mây của Petcube. Người đăng ký cũng có thể nhận được cảnh báo khi Cam phát hiện người thay vì vật nuôi.

Vì Cam không dùng tia laze đánh đập hay trêu chọc thú cưng, nên tôi khó có thể bắt gặp video thú cưng của tôi làm bất cứ điều gì đáng yêu hoặc hài hước để chia sẻ. Đó là lý do tại sao tôi sẽ bỏ qua đăng ký nếu Cam là sản phẩm Petcube duy nhất của tôi. Nếu không, các clip và lịch sử video sẽ rất tuyệt nếu có.


Giá cả: Pet cam giá cả phải chăng nhất của Petcube

Cam là một phiên bản thấp hơn của các sản phẩm khác của Petcube, thường ở cấp cao hơn trên thị trường. Tuy nhiên, ở mức 40 đô la, nó đắt hơn so với các loại cam thú cưng khác có thông số kỹ thuật tương đương. Mức giá đó làm cho Cam trở thành một bổ sung tốt cho các ngôi nhà với các sản phẩm Petcube khác. Đối với những người mua sắm chỉ muốn an toàn khi có thể nhìn thấy thú cưng của họ, các lựa chọn rẻ hơn có ý nghĩa hơn.

smartreviewaz / Sandra Stafford
Petcube Cam so với Petcube Bites 2

Với kích thước nhỏ và tùy chọn gắn từ tính, Petcube Cam vừa vặn với mọi nơi và không thu hút nhiều sự chú ý hơn một camera an ninh gia đình. Hiệu suất của nó cũng ngang bằng với các camera an ninh ngân sách khác. Những người đã sở hữu các sản phẩm Petcube khác và đăng ký Petcube Care sẽ thấy Cam là một chất bổ sung tốt, nhưng không có gì về nó hét lên “cam thú cưng”. Rõ ràng nó được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa bảo mật giá cả phải chăng và các thiết bị tập trung vào vật nuôi đắt tiền của họ.

Là một cam thú cưng chuyên dụng, Petcube Bites 2 thú vị hơn rất nhiều. Không giống như Play 2, có một tia laser tích hợp để dụ mèo chơi, Bites 2 rất phù hợp với cả người nuôi mèo và chó. Việc phân phát Bites 2 — hay nói đúng hơn là tung hoành — chạy khắp phòng để tạo ra hiệu quả tuyệt vời: một khi thú cưng biết rằng tiếng chuông báo có nghĩa là chúng có khả năng được ăn nhẹ, chúng sẽ không bao giờ cần phải được gọi đến máy quay. Bites 2 được thiết kế với tâm trí là vật nuôi.Phán quyết cuối cùng

Petcube Cam thu hẹp khoảng cách giữa camera an ninh gia đình và thú vui cho những người mê thú cưng. Đó là một chiếc cam thú cưng giá cả phải chăng, mặc dù nó thiếu rất nhiều chuông và còi của các mẫu cao cấp hơn.

Các sản phẩm tương tự mà chúng tôi đã đánh giá:


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *