/ / Mạng nào của Hoa Kỳ hỗ trợ eSIM?

Mạng nào của Hoa Kỳ hỗ trợ eSIM?

eSIM là phiên bản nhúng của thẻ SIM có sẵn cho các thiết bị Android và iOS nhưng cũng có thể hoạt động với các hệ điều hành khác. Đó là một giải pháp thay thế thuận tiện cho thẻ SIM vật lý vì nhiều lý do.


Tuy nhiên, người dùng thường gặp khó khăn khi tìm nhà mạng hỗ trợ eSIM tại Mỹ. Một số chỉ hỗ trợ tính năng này cho iOS hoặc Android và chỉ một số ít hỗ trợ cả hai. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của eSIM và nhà mạng nào hỗ trợ eSIM tại Hoa Kỳ.


eSIM là gì?

eSIM, còn được gọi là SIM nhúng, là một loại SIM được định dạng trực tiếp trên thiết bị. Đó là một con chip được tích hợp trong một thiết bị sử dụng phần mềm để hoạt động giống như thẻ SIM.

Thật tiện lợi, có thể hoạt động như một khe cắm SIM kép và có thể được lập trình lại bất kỳ lúc nào để hoạt động với bất kỳ mạng nào bạn muốn nếu chúng hỗ trợ tính năng này.

Danh sách các nhà mạng Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ eSIM

tháp điện thoại di động

Mặc dù eSIM rất tiện lợi, nhưng điều tương tự không thể nói về việc triển khai tính năng này với một số nhà mạng nhất định. Mặc dù danh sách các mạng hỗ trợ eSIM là rất lớn nhưng điều quan trọng là bạn phải liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của mình để kiểm tra kỹ. Điều này là do một số chỉ cung cấp hỗ trợ eSIM cho thiết bị iOS hoặc Android chứ không phải cả hai.

Đây là danh sách các nhà cung cấp dịch vụ của Hoa Kỳ hỗ trợ eSIM và các liên kết đến phần eSIM của họ:

Thật dễ dàng để kiểm tra với từng nhà mạng và xem họ có hỗ trợ eSIM cho thiết bị của bạn hay không.

Lợi ích của việc sử dụng eSIM

eSIM không chỉ là giải pháp thay thế hào nhoáng cho thẻ SIM vật lý. Có khá nhiều lợi ích khi sử dụng eSIM, bao gồm:

  • Sử dụng nhiều số trên một điện thoại
  • Dễ dàng trao đổi giữa nhiều cấu hình mạng hơn
  • Kích hoạt nhanh hơn thẻ SIM vật lý
  • Chiếm ít dung lượng hơn so với thẻ SIM vật lý
  • An toàn hơn thẻ SIM

Bỏ khay thẻ SIM

eSIM là giải pháp thay thế tốt hơn nhiều so với thẻ SIM. Nó loại bỏ một vài bước bổ sung và đảm bảo bạn sẽ không bị mất thẻ SIM, khiến bạn không có kết nối di động. Thật tuyệt khi một số nhà sản xuất đang loại bỏ hoàn toàn thẻ SIM. Ví dụ: dòng sản phẩm iPhone 14 của Apple chỉ có eSIM!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *