/ / Level Lock+ là Khóa thông minh Apple HomeKit hàng đầu hoạt động bí mật

Level Lock+ là Khóa thông minh Apple HomeKit hàng đầu hoạt động bí mật

An ninh và một ngôi nhà thông minh có thể bắt đầu từ cửa trước. Khóa thông minh là một trong những cách dễ dàng nhất để mang công nghệ đến ngôi nhà của bạn.


Cùng với việc có thể dễ dàng kiểm soát quyền truy cập vào nhà của bạn và luôn biết ai đang đến và đi, một lợi thế lớn khác là bạn có thể tạm biệt chìa khóa và thay vào đó sử dụng điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác của mình.

Level Lock+ cung cấp tất cả những lợi thế đó bằng một vòng xoắn độc đáo—nó trông giống như một chốt chết thông thường. Nhưng sự đơn giản đó phải trả giá.

Khóa cấp +

Level Lock+ gói công nghệ quan trọng, nhưng bạn không thể biết bằng cách nhìn vào khóa thông minh. Tất cả những thứ đó được chứa trong các bộ phận bên trong của khóa và kết quả cuối cùng trông giống như khóa cửa thông thường của bạn. Bạn có thể sử dụng khóa thông minh với Apple HomeKit hoặc Amazon Alexa. Người hâm mộ Apple có thể sử dụng công nghệ Apple Home Key cho phép bạn mở khóa nhanh chóng và dễ dàng bằng iPhone hoặc Apple Watch tương thích.

Thương hiệu
Mức độ

kết nối
Bluetooth/NFC

tích hợp
Apple HomeKit, Amazon Alexa

Ắc quy
CR2

bàn phím
KHÔNG

Yêu cầu trung tâm
KHÔNG

Cân nặng
2.6lbs

ưu

 • Tương thích với Apple HomeKit và Amazon Alexa
 • Công nghệ thông minh ẩn bên trong ổ khóa
 • Tương thích với phím Home của Apple
 • Nhiều màu sắc của khóa có sẵn
 • Hai thẻ NFC được cung cấp để tặng cho người khác
 • Có thể sử dụng tính năng cảm ứng để thao tác khóa đơn giản
 • Hai phím cứng cũng được cung cấp
Nhược điểm

 • Rất đắt so với các lựa chọn khác
 • Có yêu cầu một số kinh nghiệm DIY để cài đặt
 • Không tương thích với Google Home
 • Bàn phím là một tùy chọn mua riêng

Cài đặt Level Lock+

nội dung hộp khóa cấp

Cài đặt Level Lock+ là phần khó khăn nhất trong toàn bộ trải nghiệm, nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn mua hàng. Trong khi hầu hết các thiết bị nhà thông minh khác chỉ mất vài giây để cài đặt, khóa thông minh hơi khác một chút vì chúng đòi hỏi một chút thời gian và kinh nghiệm.

Điều đó đang được nói, nếu bạn có ít kiến ​​​​thức và kỹ năng cải thiện nhà ở, thì việc cài đặt khóa sẽ không thành vấn đề.

Công cụ duy nhất bạn cần là tuốc nơ vít Philips. Nếu đang sử dụng cửa hiện có, trước tiên bạn cần tháo toàn bộ ổ khóa. Bước đó chiếm nhiều thời gian nhất đối với tôi, vì tôi chưa bao giờ thay toàn bộ ổ khóa trên cánh cửa 30 năm tuổi, bao gồm cả chốt cửa.

Một số khóa thông minh sử dụng chốt chết hiện có trong khi tắt các bộ phận của khóa. Nhưng đó không phải là trường hợp của Level Lock+ và vì một lý do duy nhất. Để phù hợp hơn với hầu hết các cửa, phần sau (phần thực tế đi vào tấm chắn) có thể điều chỉnh để phù hợp với cả hai cấu hình 2 3/8 inch và 2 3/4 inch. Ngoài ra còn có hai tấm tấn công với các đường cắt khác nhau.

nội thất khóa cấp

Cài đặt tất cả phần cứng Level Lock+ là một quá trình khá đơn giản. Tổng cộng, tôi đã dành khoảng 30 phút để cài đặt. Bạn có thể chọn một trong bốn màu khác nhau của phần cứng khóa: đen mờ, niken sa tanh, crôm sa tanh và đồng thau đánh bóng.

Tôi đã sử dụng tùy chọn sa tanh niken và nó có chất lượng rất cao. Tất cả phần cứng đều được làm tốt và dường như có thể đứng vững trước thử thách của thời gian và mức độ sử dụng đáng kể.

Trên hầu hết các ổ khóa thông minh, pin sẽ được đặt ở đâu—bên trong ổ khóa. Nhưng vì Level Lock+ ở chế độ ẩn danh nên bạn sẽ đặt pin CR2 vào chốt.

Không có thời lượng pin trung bình được liệt kê cho khóa, nhưng việc có thể chỉ cần tháo phần cuối của bu-lông và bật một cái thay thế giúp mọi người dễ dàng sử dụng. Vì pin CR2 không phổ biến rộng rãi như các kích cỡ khác, hãy nhớ đặt hàng một gói để có sẵn một gói. Kiểm tra nhanh trên Amazon cho thấy bạn có thể tìm thấy pin với giá khoảng 3 đô la.

Sau khi bạn nghe thấy tiếng bíp xác nhận đã lắp pin và cấp nguồn cho hệ thống, đã đến lúc cài đặt ứng dụng Level Home trên iPhone của bạn.

Khóa hoạt động với Amazon Alexa và Apple HomeKit; Tôi đã sử dụng cái sau. Việc thiết lập nó với ứng dụng chỉ mất vài bước.

Sau khi tìm thấy khóa, ứng dụng đã được cài đặt và thêm vào HomeKit chỉ trong vài bước. Cần lưu ý rằng bạn sẽ cần có Apple Home Hub, chẳng hạn như Apple TV hoặc HomePod, để sử dụng khóa với HomeKit.

Cách Level Lock+ Sử dụng Phím Home của Apple

cấp khóa đồng hồ apple

Tính năng nổi bật của Level Lock+ là khả năng tương thích với Apple Home Key. Với công nghệ này, bạn có thể mở khóa cửa bằng Apple Watch hoặc iPhone tương thích của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thay vì ứng dụng Level Home, bạn sẽ thiết lập tính năng đó với ứng dụng Home của Apple. Bạn sẽ thấy một biểu ngữ cho biết Các tính năng mới cho Khóa ở đầu ứng dụng Home. Lựa chọn Thiết lập ngay để tiếp tục—nó sẽ cập nhật khóa để thêm Phím Home vào ứng dụng Wallet trong iPhone và Apple Watch của bạn.

Nếu bạn cho phép người khác điều khiển các phụ kiện HomeKit của mình, thì họ cũng có thể sử dụng Phím Home để khóa.

Một tùy chọn tuyệt vời khác là Chế độ nhanh. Nếu chọn bật tính năng này, bạn có thể mở khóa cửa bằng cách chỉ cần giữ iPhone của mình gần ổ khóa. Bạn không cần nhấc iPhone lên và xác thực bằng Face ID hoặc Touch ID. Điều đó đặc biệt hữu ích nếu bạn đang ở cửa với những túi hàng tạp hóa.

Hiện tại, ngoài Level Lock+, chỉ có một mẫu khác trên thị trường hỗ trợ Phím Home. Và đó là một sự xấu hổ. Trong thời gian tôi sử dụng tính năng này, thật tuyệt vời khi có thể sử dụng iPhone hoặc Apple Watch để mở khóa cửa. Đó là một trong những lý do tốt nhất để mua Level Lock+.

Sử dụng Khóa cấp +

Mặc dù tôi chủ yếu sử dụng hỗ trợ Phím Home với Level Lock+, nhưng vẫn có một số cách khác để sử dụng công nghệ thông minh.

khóa cấp thẻ nfc

Một trong những tùy chọn độc đáo là thẻ khóa NFC. Hai được bao gồm với khóa. Sử dụng ứng dụng Level Home, quét thẻ bằng iPhone của bạn rồi đặt tên cho thẻ. Sau đó, bạn có thể đưa nó cho hàng xóm hoặc người khác có thể khóa và mở khóa cửa mà không cần sử dụng chìa khóa hoặc ứng dụng Level Home. Nếu cần, bạn cũng có thể thu hồi quyền truy cập của thẻ.

Một tùy chọn khác mà bạn có thể bật với ứng dụng Level Home là khả năng chạm để khóa hoặc mở khóa. Nó sử dụng công nghệ NFC để xác nhận rằng điện thoại của bạn đang ở gần. Tôi đã thử sử dụng tính năng này một vài lần và đôi khi nó bị lỗi, nhưng tôi đã bật tính năng này để có thể sử dụng mà không cần truy cập internet.

Vì khóa tương thích với HomeKit nên bạn có thể điều khiển khóa bằng Siri trên bất kỳ thiết bị nào của mình. Nó cũng có thể được thêm vào như một phần của quá trình tự động hóa HomeKit. Tôi đã tạo một tính năng tự động Chúc ngủ ngon có chức năng làm mờ đèn ở những vị trí cụ thể xung quanh nhà tôi và sẽ tự động khóa cửa.

Đối với những người hoàn toàn không thích công nghệ, hai phím cũng được bao gồm.

Theo tùy chọn, bạn có thể mua bàn phím bổ sung trị giá 79 đô la và gán mã khóa, giống như các khóa thông minh khác. Bàn phím không dây, chịu được thời tiết và cũng sử dụng đèn LED để xem các phím vào ban đêm. Mặc dù nó không được bao gồm, nhưng thật tuyệt khi biết rằng bạn có thể thêm nó vào hệ thống của mình sau này.

Level Lock+: Một sự lựa chọn tinh tế và hàng đầu

Tôi đã sử dụng khóa thông minh trong nhiều năm như một phần của ngôi nhà thông minh của mình, nhưng Level Lock+ chắc chắn nổi bật. Nếu bạn là người hâm mộ Apple và muốn sử dụng tính năng Phím Home tuyệt vời, Level Lock+ sẽ đứng đầu danh sách của bạn.

Mặc dù Level Lock+ có giá cao hơn gấp đôi so với một số khóa tương thích với HomeKit, nhưng nó rất đáng để bỏ thêm tiền. Các tính năng nổi bật như Chìa khóa Home, phần cứng chất lượng cao và công nghệ ẩn danh kết hợp với nhau để trở thành một trong những ổ khóa thông minh hàng đầu trên thị trường.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *