/ / Cách chế tạo sắt trong Animal Crossing: New Horizons

Cách chế tạo sắt trong Animal Crossing: New Horizons

Sắt là một nguồn tài nguyên thiết yếu trong Animal Crossing: New Horizons. Nó được sử dụng để chế tạo phiên bản tiêu chuẩn, bền nhất của một số công cụ, nó là một thành phần trong nhiều công thức DIY mong muốn và bạn sẽ cần rất nhiều thứ để hoàn thành việc nâng cấp Nook’s Cranny.

Tuy nhiên, không giống như nhiều tài nguyên thông thường, có thể khó tìm thấy Sắt. Smartreviewaz sẽ hướng dẫn bạn cách chế tạo sắt trong Animal Crossing: New Horizons

Animal Crossing New Horizons

Cách chế tạo sắt trong Animal Crossing: New Horizons

Dùng xẻng hoặc rìu đập vào những tảng đá trên hòn đảo của bạn sẽ mang lại Iron Nuggets.

Đối mặt với một tảng đá với một cái xẻng hoặc rìu được trang bị.

Vung xẻng hoặc rìu vào đá. Nó sẽ bật ra, đẩy bạn về phía sau một chút và một nguồn tài nguyên sẽ xuất hiện gần đó.

Tiếp tục đập đá cho đến khi không có tài nguyên bổ sung nào xuất hiện.

Tài nguyên xuất hiện khi bạn tấn công một tảng đá là ngẫu nhiên. Iron Nuggets là một khả năng, nhưng bạn cũng sẽ thấy Stone, Clay, Bells, Gold Nuggets, và thậm chí cả lỗi.

Một số tảng đá trên hòn đảo của bạn là Bell Rocks chỉ tạo ra Chuông khi bị đánh. Mặc dù rất tốt cho việc tích lũy tài sản, nhưng chúng vô dụng để kiếm được Iron Nuggets. Không có cách nào để xác định Bell Rock trước khi bạn đánh nó.

Làm thế nào để tối đa hóa sắt từ một tảng đá

Đánh đá bằng xẻng hoặc rìu là cách đơn giản để lấy tài nguyên, nhưng nó không phải là lựa chọn hiệu quả nhất. Số lượng tài nguyên được tạo ra cũng phụ thuộc vào hai yếu tố. Bạn đập vào tảng đá nhanh như thế nào và liệu có đủ chỗ cho tài nguyên để sinh sản hay không.

Đây là cách để tối đa hóa các tài nguyên bạn có được.

Dọn dẹp tất cả các đồ vật ngay sát tảng đá. Điều này bao gồm các vật phẩm không được đặt bởi người chơi, như cỏ dại và hoa.

Đứng ở một đường chéo của tảng đá và đào hai lỗ phía sau nhân vật của bạn, như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Những điều này ngăn nhân vật của bạn di chuyển trở lại sau khi đập vào viên đá.

Đập đá càng nhanh càng tốt cho đến khi nó ngừng sản sinh tài nguyên. Bạn có thể nhận được tối đa tám tài nguyên.

Làm thế nào để trang trại thêm sắt

Hòn đảo quê hương của bạn sẽ chỉ có sáu tảng đá trên đó cùng một lúc và một trong số đó sẽ là Hòn đá chuông không tạo ra tài nguyên. Đá, giống như cây cối, tạo ra một số lượng tài nguyên hạn chế mỗi ngày. Điều đó đặt ra giới hạn về số lượng Iron Nuggets bạn có thể nhận được từ các tảng đá trên hòn đảo của bạn mỗi ngày.

Animal Crossing dựa vào ngày giờ trên Nintendo Switch của bạn để quản lý thời gian trong trò chơi. Nếu thiếu kiên nhẫn, bạn có thể chuyển sang ngày lịch tiếp theo bằng cách thay đổi đồng hồ trên Công tắc. Cài đặt này được tìm thấy trên Chuyển sang của bạn Cài đặt hệ thống > Hệ thống > Ngày và giờ.

Tuy nhiên, bạn có thể nhận được nhiều sắt hơn bằng cách đi thăm các đảo hoang khác.

Thăm nom Dịch vụ thường trú và sử dụng Nook Stop to redeem 2,000 Nook Miles for a Vé Nook Miles.

Đi theo Vé Nook Miles đến Sân bay và đổi nó cho một chuyến đi đến một hòn đảo hoang vắng khác.

Đập đá để lấy tài nguyên.

Giới hạn duy nhất về số lượng đảo bạn có thể ghé thăm là số lượng Nook Miles mà bạn có sẵn, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để lấy lại Nuggets sắt nếu bạn có rất nhiều Nook Miles để dự phòng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *