kucasino

KUBET

/ / Làm thế nào để Alexa thề

Làm thế nào để Alexa thề

Tất cả chúng ta đã có một khoảnh khắc ngẫu nhiên khi muốn giới thiệu thiết bị nhà thông minh mới của mình. Chắc chắn, bạn có thể chỉ cần yêu cầu Alexa của Amazon tắt và bật đèn.

Tuy nhiên, có nhiều cách giải trí hơn để đưa ra một tuyên bố. Trên thực tế, còn cách nào tốt hơn là dùng một chút ngôn từ tục tĩu? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm.

Thông báo


tay chạm vào thiết bị echo amazon

Thông báo của Alexa đồng thời nói điều gì đó trên các thiết bị Echo trong nhà bạn. Mặc dù hầu hết mọi người sẽ sử dụng tính năng này cho những việc nhàm chán như yêu cầu mọi người đi ăn tối hoặc đưa ra lời nhắc chuyến đi sắp tới, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để yêu cầu tất cả các thiết bị Echo của bạn tuyên thệ hoàn toàn.

Liên quan: Bây giờ bạn có thể sử dụng Amazon Echo của mình làm hệ thống PA

Để làm điều này, hãy đưa ra lệnh “Alexa thông báo” và nói tất cả những lời tục tĩu chưa được kiểm duyệt mà bạn muốn chia sẻ. Sau đó, Alexa sẽ lặp lại điều đó với mọi người, chính xác như cách bạn đã nói.

Chơi trò chơi của Simon nói


Amazon Echo

Alexa thích chơi trò chơi và một trong số chúng thậm chí còn cho phép bạn yêu cầu nó thề (đại loại như vậy). Khi chơi Simon Says, Alexa sẽ vẹt bất cứ điều gì bạn nói. Mặc dù rõ ràng là các từ xấu bị chặn, nhưng các từ phát âm giống như chúng thì không.

Ví dụ: thay vì sử dụng từ f * ck, bạn có thể nói faq hoặc falk. Nếu bạn không thể nghĩ ra từ phù hợp, bạn có thể truy cập RhymeZone để biết thêm các từ mà bạn có thể yêu cầu Alexa hỏi.

Yêu cầu Samuel L. Jackson giúp đỡ

Với giọng nói của Samuel L. Jackson Alexa, bạn không chỉ nhận được hơn 30.000 cụm từ mới trên các thiết bị gia đình thông minh của Amazon. Bạn cũng nhận được nội dung tục tĩu gấp năm lần.

Để khiến người nổi tiếng yêu thích của bạn hét vào tai bạn những câu tục tĩu cả ngày, hãy nói, “Alexa, giới thiệu tôi với Samuel L. Jackson”.

Sau khi xác nhận giao dịch mua của bạn, hãy đảm bảo nói, “Alexa, bật / tắt bộ lọc rõ ràng”. Sau đó, bạn có thể mong đợi nó nói, “Tôi không nhắc bạn về s ** t.” bất cứ khi nào bạn yêu cầu nó thực hiện những việc cơ bản như cập nhật danh sách mua sắm, tạo lời nhắc hoặc kích hoạt các kỹ năng của Alexa.

Tạo một quy trình

Sử dụng chức năng Quy trình, bạn có thể yêu cầu Alexa tuyên thệ bằng cách kích hoạt nó thông qua một số lệnh nhất định. Để đặt thói quen chửi thề cho Alexa, hãy mở ứng dụng Alexa cho iOS hoặc Android và nhấn Thêm> Thói quen. Tiếp theo, hãy nhấn vào + và nhập tên cho thói quen mới của bạn, chẳng hạn như “Alexa chửi thề.”

Liên quan: Cách thiết lập và sử dụng quy trình Alexa được kích hoạt bằng âm thanh

Tiếp theo, chạm vào Khi điều này xảy ra và chọn trình kích hoạt của bạn để bắt đầu thiết lập thói quen chửi thề Alexa của bạn. Ví dụ: khi tôi nói, “Alexa, chào buổi sáng”, bạn có thể yêu cầu Alexa nói điều gì đó như “Faq, không phải bạn nữa”.

Từ đây, bạn đã có thể hình dung ra tất cả những cách hài hước và bất ngờ mà bạn có thể khiến Alexa thề.

Nhận Alexa để thề khi chỉ huy

Được thiết kế như một người bạn đồng hành thân thiện với mọi gia đình, Amazon Alexa ban đầu không dành cho bất cứ thứ gì không phải là PG-13. Rất may, thật dễ dàng để yêu cầu Alexa chuyển bánh răng. Mặc dù Alexa xuất sắc trong việc phát hiện hầu hết các ngôn từ tục tĩu, nhưng một số từ chửi thề vẫn có thể lọt vào tầm ngắm.

Khi Amazon tiếp tục phát triển nhiều nội dung tương tác hơn cho Alexa, chúng tôi có thể sẽ nhận được nhiều lựa chọn hơn cho những người không ngừng chửi thề.


Amazon Echo màu nâu trên kệ
14 kỹ năng kỳ lạ của Alexa mà bạn nên bật ngay bây giờ

Đã đến lúc khám phá khía cạnh kỳ lạ của trợ lý thông minh của Amazon với những kỹ năng Alexa kỳ lạ này.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.