/ / Là Pokemon Đi Xuống … Hay Chỉ Là Bạn?

Là Pokemon Đi Xuống … Hay Chỉ Là Bạn?

Nếu Pokémon Go không hoạt động với bạn, có thể do sự cố với máy chủ Pokémon Go. Có nhiều cách để biết liệu Pokémon Go có ngừng hoạt động đối với mọi người hay không hoặc có vấn đề gì xảy ra với bạn hay không.Hình ảnh Aurelien Morissard / Getty


Làm thế nào để biết Pokémon Go bị hạ gục

Hãy thử các bước sau để xác định xem người dùng khác có gặp sự cố khi kết nối với Pokémon Go hay không:


 1. Truy cập pokemongostatus.org trong bất kỳ trình duyệt web nào. Bạn cũng nên kiểm tra các trang web “trình kiểm tra trạng thái” của bên thứ ba khác như Downdetector, Is It Down Right Now ?, hoặc Outage.Report.


 2. Kiểm tra blog tin tức Pokémon Go chính thức để xem ứng dụng có ngừng hoạt động để bảo trì định kỳ hay không. Các máy chủ Pokémon phải được gỡ xuống định kỳ để sửa lỗi và thêm các tính năng mới.


 3. Kiểm tra trang Twitter @PokemonGoApp để xem liệu các nhà phát triển có đang báo cáo sự cố ngừng hoạt động toàn cầu hay không. Một nguồn thông tin đáng tin cậy khác là @PokemonGoNews.


 4. Tìm kiếm trên Twitter cho #pokemongodown để xem liệu những người dùng khác có đang báo cáo sự cố với Pokémon Go hay không. Xem kỹ dấu thời gian trên các tweet để xác định thời điểm chúng được đăng.


Phải làm gì nếu bạn không thể kết nối với Pokémon Go

Nếu các máy chủ Pokémon Go ngoại tuyến, thì bạn không thể làm gì ngoại trừ đợi cho đến khi chúng hoạt động trở lại. Nếu bạn thấy rằng không có người chơi nào khác đang báo cáo sự cố với Pokémon Go, thì đây là một số bước bạn có thể thực hiện để khắc phục sự cố của mình:


 1. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng ứng dụng Pokémon Go chính thức dành cho iOS hoặc Android. Có một số người bắt chước trên mạng, vì vậy chỉ nên tải xuống ứng dụng từ Google Play và Apple App Store.

  Tải xuống cho:
 2. Đóng ứng dụng Android hoặc ứng dụng iPhone. Khởi động lại ứng dụng có thể hoạt động nếu máy chủ Pokémon Go quá tải.


 3. Kiểm tra kết nối Internet của bạn. Bạn không thể chơi Pokémon Go nếu không có kết nối mạnh với mạng di động của mình.


 4. Bật GPS và bật dịch vụ định vị. Trò chơi sẽ không hoạt động nếu nó không thể phát hiện ra vị trí của bạn.


 5. Thay đổi giới hạn dữ liệu di động của thiết bị của bạn. Nếu bạn đã thiết lập các hạn chế để giảm mức sử dụng điện thoại di động, hãy chuyển đến cài đặt của điện thoại và tắt chúng.


 6. Cập nhật cài đặt thời gian trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn. Cài đặt thời gian không chính xác có thể gây ra xung đột với Pokémon Go.


 7. Cập nhật ứng dụng Pokémon Go. Các bản cập nhật mới có thể bao gồm các bản sửa lỗi mà bạn cần để chơi trò chơi. Hầu hết các ứng dụng sẽ tự động cập nhật theo mặc định, nhưng bạn cũng có thể cập nhật ứng dụng Android và ứng dụng iPhone theo cách thủ công.


 8. Kiểm tra quyền ứng dụng của bạn để đảm bảo ứng dụng có thể truy cập vào dữ liệu mà ứng dụng cần. Trên Android, hãy truy cập trang quyền ứng dụng Google để kết nối lại Pokémon Go với tài khoản Google của bạn.


 9. Khởi động lại thiết bị của bạn. Chỉ cần tắt điện thoại và bật lại có thể khắc phục được rất nhiều vấn đề.


 10. Xóa bộ nhớ cache của điện thoại. Xóa bộ nhớ cache của iPhone hoặc bộ nhớ cache của Android có thể loại bỏ dữ liệu bị hỏng có thể ảnh hưởng đến ứng dụng.


 11. Cài đặt lại Pokémon Go. Xóa ứng dụng khỏi iPhone hoặc điện thoại Android của bạn, sau đó cài đặt lại.


 12. Quét thiết bị của bạn để tìm phần mềm độc hại. Sử dụng ứng dụng chống vi-rút để xác định xem phần mềm độc hại có ảnh hưởng đến Pokémon Go hay không.


Thông báo lỗi Pokémon Go

Nếu không thể kết nối với Pokémon Go, bạn có thể thấy thông báo lỗi giải thích điều gì đã xảy ra. Ví dụ:


 • Mã lỗi 2: Lỗi mạng
 • Mã lỗi 10: Không có kết nối Internet
 • Mã lỗi 11: Không tìm thấy tín hiệu GPS
 • Mã lỗi 12: Không phát hiện được vị trí


Không phải lúc nào bạn cũng nhận được thông báo lỗi khi Pokémon Go gặp sự cố, trong trường hợp đó, bạn sẽ cần thực hiện một số khắc phục sự cố. Nếu máy chủ của trò chơi bị quá tải, bạn chỉ cần đợi và tiếp tục cố gắng kết nối, mặc dù điều này hiếm khi xảy ra nữa.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *