/ / Giá, Ngày phát hành, Thông số kỹ thuật, Tin tức và Tin đồn

Giá, Ngày phát hành, Thông số kỹ thuật, Tin tức và Tin đồn

Microsoft dự kiến ​​sẽ phát hành phiên bản thứ ba của Surface Go, máy tính bảng lai máy tính bảng của họ, vào năm 2022. Mặc dù có rất ít thông tin để tìm hiểu về thiết bị này, nhưng một số người nói rằng Microsoft sẽ chọn chip AMD thay vì Intel, điều này có thể dẫn đến trong một chiếc máy tiết kiệm năng lượng và giá cả phải chăng hơn.Khi nào Surface Go 3 sẽ được phát hành?

Thật khó để nói, nhưng việc phát hành sản phẩm thường có thể được ước tính dựa trên lịch sử của công ty với các thiết bị tương tự. Surface Go ban đầu ra mắt vào tháng 8 năm 2018 và Surface Go 2 vào tháng 5 năm 2020.


Ước tính ngày phát hành của smartreviewaz

Phải mất gần hai năm để Microsoft cung cấp Surface Go mới, vì vậy chúng tôi sẽ gắn bó với dòng thời gian đó ngay bây giờ. Dự đoán tốt nhất của chúng tôi là Surface Go 3 sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2022. Nếu không, hãy mong đợi một bản phát hành sớm hơn tại sự kiện Surface tiếp theo.


Tin đồn về giá Surface Go 3

Surface Go thế hệ tiếp theo có thể sẽ bắt đầu với mức giá tương tự như hai chiếc trước đó: 399,99 USD.


Có thể sẽ có một số cấu hình. Do đó, phạm vi giá có thể mở rộng lên đến khoảng 700 đô la, tùy thuộc vào việc bạn muốn các tính năng bổ sung như kết nối mạng di động, thêm RAM hay không gian lưu trữ.


Điều đó nói rằng, Microsoft có thể cắt giảm chi phí và quyết định chuyển những khoản tiết kiệm đó cho bạn. Chỉ riêng việc chuyển sang dùng chip AMD cũng có thể giảm giá đáng kể.Thông tin đặt hàng trước

Các đơn đặt hàng trước thường nhanh chóng theo sau ngày thông báo, vì vậy chúng tôi sẽ biết thêm về ngày chính xác bạn sẽ có thể đặt hàng trước Surface Go 3 sau khi nó được công bố.


Để tham khảo, Surface Go ban đầu mất hơn một tháng để ra mắt sau khi công bố và Go 2 có sẵn trong vòng một tuần.Tính năng của Surface Go 3

Surface Go 3 sẽ là phiên bản thứ ba của máy tính bảng này của Microsoft. Nó không phải để nói rằng họ sẽ hoàn thành nó trong khoảng thời gian này, nhưng nó không quá xa vời để giả định một số cải tiến.


Chúng tôi muốn có một số camera tốt hơn (cả bản gốc và Go 2 đều sử dụng camera trước 5MP và camera sau 8MP). Mặc dù đây được coi là một thiết bị ngân sách, nhưng có vẻ như thời gian cao cho ít nhất một bản nâng cấp nhẹ. Sau đó, một lần nữa, ngay cả Surface Book 3 giá 4x cũng thiếu trong lĩnh vực này, vì vậy những thay đổi có thể chưa được thực hiện.


Một điều gì đó đã được phản ánh bởi nhiều người khác và chúng tôi đồng ý là Microsoft cần bao gồm Type Cover với Surface Go mà không phải trả thêm phí. Ngay bây giờ, khi bạn đặt hàng một máy tính mới, bạn sẽ có tùy chọn để chọn Loại Bìa nào để nhận, nhưng nó không được bao gồm trong giá cơ bản.


Việc đưa vào này sẽ là một động thái tuyệt vời từ phía Microsoft để thu hút những người quan tâm đến việc sử dụng máy tính bảng như một máy tính. Như hiện tại, nó chỉ là một chiếc máy tính bảng cho đến khi bạn thêm bàn phím và bàn di chuột, được cho là điều cần thiết nếu bạn muốn gọi nó là một chiếc máy tính.


Các thiết bị Surface Go trước đây được xuất xưởng với Windows 10. Surface Go 3 rất có thể sẽ đi kèm với Windows 11.Thông số kỹ thuật và phần cứng của Surface Go 3

Một người được cho là nội bộ của Microsoft, được phát hiện bởi TechRadar, tuyên bố rằng công ty có thể loại bỏ các chip Intel được sử dụng trong hai phiên bản trước và thay vào đó chọn chip Ryzen của AMD trong Surface Go sắp tới:


… chúng tôi đang thử nghiệm tại nhà các chip di động Ryzen mới bao gồm chip điện năng rất thấp 4,8 watt mới cho các thiết bị tùy chỉnh của chúng tôi nhưng có thể hình dung được điều đó cũng được sử dụng trong phiên bản kế nhiệm Go 2.


Sử dụng AMD sẽ dẫn đến giá thấp hơn và thời lượng pin tốt hơn. Xem bài viết AMD Ryzen vs. Intel của chúng tôi để biết thêm.


Mặc dù có kích thước tổng thể chính xác, Go 3 có viền nhỏ hơn Go 2 để phù hợp với kích thước màn hình lớn hơn (10,5 “so với 10”). Sau đó, không quá hoang đường khi cho rằng Microsoft sẽ thực hiện một thay đổi tương tự với Surface Go 3.


Bộ nhớ tối đa mà Surface Go hiện tại có thể được định cấu hình là 8 GB và bộ nhớ tối đa là 128 GB. Các thông số kỹ thuật này có thể kết thúc ở mô hình cấp nhập cảnh của Go 3, có nghĩa là những mô hình cao cấp hơn có thể được tăng cường một chút, như 12 GB RAM và SSD 256 GB.


Một suy đoán khác là Surface Go 3 có thể áp dụng các tính năng xác thực sinh trắc học của Surface Laptop Go. Go hiện tại hỗ trợ đăng nhập bằng khuôn mặt Windows Hello.Tin tức mới nhất về Surface Go 3

Bạn có thể nhận thêm tin tức về máy tính xách tay và máy tính bảng từ smartreviewaz; dưới đây là những tin tức và tin đồn khác về Surface Go 3.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *