/ / Dự án cho người mới bắt đầu và chuyên gia

Dự án cho người mới bắt đầu và chuyên gia

Nhóm của chúng tôi cùng nhau tạo ra podcast Raspberry Pi đặc biệt, với các mẹo và thủ thuật dành cho người dùng ở mọi kỹ năng.Máy tính bảng đơn Raspberry Pi cực kỳ phổ biến; trở lại năm 2019, các nguồn tin cho biết 30 triệu thiết bị đã được bán ra, một con số chỉ có thể tăng vọt trong những năm phong tỏa.
Đặc biệt podcast Raspberry Pi của tuần này xem xét các cách sử dụng khác nhau cho bảng, phù hợp cho người mới bắt đầu và các chuyên gia. Chúng tôi cũng suy đoán về thông số kỹ thuật có thể có của Raspberry Pi 5 sắp tới.

NHÚNG

Bạn có thể đăng ký Podcast thực sự hữu ích trên Podcast của Apple, Spotify, Google Podcasts, Amazon Music và Audible, Player FM hoặc sao chép nguồn cấp RSS vào trình phát podcast của bạn.Hiện ghi chú

Tuần này, chúng tôi tập trung các cuộc thảo luận của mình hoàn toàn xung quanh Raspberry Pi và xem xét một số cách sử dụng và dự án cho máy tính bảng đơn.

Christian Cawley, Gavin Phillips và Ben Stegner giới thiệu podcast này. Bạn có thể liên hệ với họ trên Twitter: @thegadgetmonkey, @gavinspavin@stegnersaurusvới các đề xuất của bạn cho các chủ đề trong tương lai.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *