/ / Dropbox Dash là gì và bạn sử dụng nó như thế nào?

Dropbox Dash là gì và bạn sử dụng nó như thế nào?

Dropbox Dash là phần bổ sung mới nhất cho bộ công cụ nâng cao năng suất của Dropbox. Dropbox nhằm mục đích bổ sung tính năng cá nhân hóa cho AI, thiết kế Dropbox Dash để hoạt động giống như một trợ lý ảo cá nhân có khả năng tóm tắt các tệp lớn và thậm chí trả lời các câu hỏi cụ thể từ các tệp của riêng bạn.
Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì Dropbox Dash mang lại và cách bạn có thể tận dụng nó một cách tốt nhất.Dropbox Dash là gì?

Thanh tìm kiếm Dropbox Dash trực quan

Trong lĩnh vực công cụ tổ chức kỹ thuật số, Dropbox Dash đại diện cho một bước nhảy vọt đáng kể. Nó đơn giản hóa việc điều hướng và cung cấp khả năng truy cập hợp lý vào mọi thứ bạn cần, tất cả ở một nơi.

Tìm kiếm phổ quát do AI cung cấp là một trong những tính năng được mong đợi nhất của Dropbox Dash. Mặc dù bạn chỉ có thể truy cập thông tin công khai trên các công cụ tìm kiếm tiêu chuẩn và truyền thống, Dropbox Dash hoạt động như một công cụ tìm kiếm cho tất cả nội dung của bạn. Nó sẽ kết nối với các trung tâm lớn như Outlook, Google Workspace, v.v.

Thanh tìm kiếm thông minh này sẽ giúp bạn định vị các công cụ, nội dung và ứng dụng trong cả Dropbox và các nền tảng được đồng bộ hóa bằng các từ khóa đơn giản. Tìm kiếm tệp PDF mà bạn đã lưu vài tháng trước? Hoặc có lẽ ứng dụng phải có mà bạn đã cài đặt nhưng không thể tìm thấy? Với Dropbox Dash, bạn có thể cắt giảm đáng kể thời gian tìm kiếm của mình.

Câu trả lời cho “… nhưng bằng cách nào?” nằm ở sức mạnh của Machine Learning. Với sự trợ giúp của các thuật toán máy học tiên tiến, Dropbox Dash học hỏi và phát triển cùng với bạn bằng cách thích ứng với thói quen tìm kiếm và tương tác tệp của bạn. Bằng cách quan sát và hiểu sở thích của bạn, công cụ sẽ thông minh hơn và tốt hơn khi bạn sử dụng nó nhiều hơn.

Cách sử dụng Dropbox Dash

Sử dụng Dropbox Dash cũng dễ dàng như sử dụng bất kỳ thanh tìm kiếm nào khác. Nó có giao diện thân thiện với người dùng và các tính năng trực quan nhưng với các tính năng học máy nâng cao, giúp mọi người dễ dàng điều hướng.

Dưới đây là tóm tắt về cách tận dụng tối đa các khả năng ấn tượng của nó.

Tìm kiếm phổ quát tập trung của Dropbox Dashs

Tìm kiếm phổ quát tập trung là một trong những tính năng hấp dẫn nhất mà Dropbox Dash sẽ cung cấp. Nó được thiết kế để trở thành hướng dẫn kỹ thuật số giúp bạn tìm kiếm và điều hướng qua tất cả các tệp, công cụ và ứng dụng của mình trong các nền tảng khác nhau từ một thanh tìm kiếm hợp nhất.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập những gì bạn đang tìm kiếm và chức năng tìm kiếm thông minh sẽ kéo các bản ghi và tệp có từ khóa liên quan.

2. Tổ chức hợp lý hóa với ngăn xếp

Dropbox Dash không chỉ giúp bạn tìm kiếm, tìm và chia sẻ một tệp Dropbox cụ thể từ một cụm mà còn giúp tổ chức các tệp phù hợp một cách hiệu quả.

Trong khi các công cụ và ứng dụng khác bị giới hạn chỉ chia sẻ tệp và thư mục, Dropbox Stacks đi kèm với một lớp bổ sung để tổ chức các URL. Điều này cho phép bạn lưu và sắp xếp các liên kết quan trọng theo sở thích của mình.

3. Bảng điều khiển trang bắt đầu

Bảng điều khiển Trang bắt đầu Dropbox Dash

Máy tính của bạn có cập nhật qua đêm khiến bạn mất dấu các tab đang làm việc không? Với Trang Bắt đầu, bạn sẽ không gặp phải vấn đề này nữa. Trang Bắt đầu đóng vai trò là trình theo dõi công việc cá nhân của bạn và là bảng điều khiển cho mọi thứ bạn đang làm, vì vậy bạn có thể tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại.

Nó giống như trung tâm chỉ huy cá nhân của bạn với tất cả thông tin bạn cần khi mở Dropbox. Giống như bất kỳ bảng điều khiển nào khác, bạn có thể tùy chỉnh Bảng điều khiển Trang Bắt đầu theo sở thích của riêng mình.

4. Khả năng AI sáng tạo

Dropbox Dash có các khả năng AI tổng quát, khiến nó trở thành công cụ thay đổi cuộc chơi trong không gian lưu trữ đám mây. Dropbox Dash của bạn được thiết kế để chủ động học hỏi từ các lệnh của bạn và thích ứng với hành vi, hoạt động và thói quen của bạn. Nó liên tục phân tích các mẫu tìm kiếm, tương tác tệp và tùy chọn tổ chức của bạn.

Theo thời gian, việc dự đoán nhu cầu của bạn sẽ trở nên tốt hơn, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, làm cho không gian làm việc kỹ thuật số của bạn hiệu quả hơn và bạn làm việc hiệu quả hơn.

Cách truy cập Dropbox Dash AI

Kể từ tháng 7 năm 2023, Dropbox Dash đang chạy phiên bản beta và Dropbox AI chỉ giới hạn cho các tệp của bạn. Tuy nhiên, trong tương lai gần, nó sẽ có thể truy cập tất cả các thư mục Dropbox của bạn và cuối cùng là toàn bộ cơ sở dữ liệu của bạn. Nếu chưa có, bạn có thể tham gia danh sách chờ beta và tự mình dùng thử.

Một số người dùng có thể lo ngại về quyền riêng tư khi cấp quyền truy cập ở cấp độ cá nhân cho các công cụ AI. Tuy nhiên, Dropbox hứa hẹn tính minh bạch, bảo vệ quyền riêng tư và toàn quyền kiểm soát nội dung của bạn.

Dropbox Dash: Cuộc cách mạng trong tổ chức kỹ thuật số

Dropbox Dash đại diện cho một bước tiến đáng kể trong việc tạo ra các không gian làm việc kỹ thuật số thông minh hơn, trực quan hơn. Nó hứa hẹn sẽ cách mạng hóa cách chúng ta tương tác với các tệp của mình và giúp chúng ta mở ra một kỷ nguyên mới về năng suất được cá nhân hóa, dựa trên trí tuệ nhân tạo.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *