/ / Discord Nitro có đáng không?

Discord Nitro có đáng không?

Chìa khóa rút ra

 • Discord miễn phí cung cấp hầu hết các chức năng cơ bản, làm cho nó trở nên tuyệt vời cho người dùng thông thường. Tuy nhiên, có những hạn chế về máy chủ, biểu tượng cảm xúc động, tệp tải lên và độ dài tin nhắn.
 • Nitro Basic có giá 2,99 đô la/tháng và cung cấp nhiều tính năng hơn so với bản Miễn phí, bao gồm tăng giới hạn tải lên, biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh, Siêu phản ứng và huy hiệu Nitro. Nitro có giá 9,99 đô la/tháng và thậm chí còn cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn.
 • Discord Nitro đáng xem xét nếu bạn sử dụng Discord thường xuyên, cần thêm dung lượng máy chủ, tùy chỉnh giá trị hoặc nếu bạn kiểm duyệt một máy chủ lớn. Nó cũng cho phép các cuộc gọi video và phát trực tuyến chất lượng cao hơn. Hỗ trợ nhiệm vụ của Discord có thể là một lý do khác để có được Nitro.

Discord đã là nền tảng được lựa chọn cho các game thủ từ năm 2016 và phần lớn là miễn phí. Trong những năm qua, Discord đã có một vài lần lặp lại cấu trúc giá và những tính năng mà nó đặt sau tường phí. Nhưng bây giờ, bạn có thể nhận Nitro Basic hoặc Nitro với một số khác biệt ngoài giá cả.

Bạn có thể tự hỏi liệu có đáng để bỏ tiền thuê bao hàng tháng để trả tiền cho một ứng dụng hầu như miễn phí hay không. Tại đây, chúng tôi sẽ phân tích tất cả các lý do tại sao bạn nên xem xét (hoặc không) Discord Nitro bằng cách trả lời một số câu hỏi cơ bản.


Bạn nhận được gì trên Discord miễn phí?

Bạn nhận được khá nhiều chức năng cơ bản của Discord miễn phí. Bạn có thể tham gia các kênh, tạo kênh, chỉnh sửa hồ sơ và kênh của mình, tạo vai trò, tạo cuộc trò chuyện nhóm, tham gia cuộc gọi video ở độ phân giải 720p bao lâu tùy thích, v.v.

Discord miễn phí thực sự khá tuyệt nếu bạn không phải là người dùng nhiều. Có thể có giới hạn về số lượng máy chủ bạn có thể tham gia, nơi bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc động, giới hạn tải lên tệp 8 MB và tối đa 2.000 ký tự cho mỗi tin nhắn. Tuy nhiên, những vấn đề này chỉ là vấn đề nhỏ nếu bạn chỉ cần Discord để giao tiếp với những người bạn là game thủ của mình chứ không cần nhiều thứ khác.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng máy chủ được tăng cường, bạn có thể tận hưởng tất cả các đặc quyền đi kèm với việc tăng cường máy chủ Discord. Một số đặc quyền này bao gồm chất lượng video 1080p/60FPS và giới hạn tải lên lớn hơn. Bạn không cần đăng ký Discord Nitro để tận hưởng các đặc quyền của máy chủ được tăng cường.

Nitro Basic so với Nitro: Đâu là sự khác biệt?

Các đặc quyền Discord Nitro Basic và Nitro được đặt cạnh nhau

Trước hết, Nitro Basic có giá 2,99 đô la một tháng và Nitro có giá 9,99 đô la mỗi tháng. Mặc dù Basic rẻ hơn rất nhiều so với Nitro, nhưng nó cung cấp ít hơn nhiều.

Dưới đây là những gì các tầng Nitro cung cấp:

 • Nitro Basic cung cấp cho bạn giới hạn 50 MB để tải lên, trong khi Nitro sẽ cung cấp cho bạn 500 MB thay thế.
 • Cả hai đều cho phép bạn sử dụng biểu tượng cảm xúc và nhãn dán tùy chỉnh trên bất kỳ máy chủ nào bạn thích. Nhưng Discord Nitro cũng cho phép bạn sử dụng âm thanh tùy chỉnh ở mọi nơi.
 • Nitro Basic cung cấp cho bạn hai Siêu phản ứng mỗi tuần, trong khi Nitro cung cấp cho bạn năm. Siêu phản ứng thêm hoạt ảnh vào biểu tượng cảm xúc phản ứng của bạn để có thêm hiệu quả.
 • Cả hai đều cung cấp huy hiệu Nitro mà bạn có thể thêm vào hồ sơ của mình.
 • Cả hai cũng cung cấp cho bạn hình nền video tùy chỉnh.
 • Discord Nitro cho phép bạn phát trực tiếp ở 4K/60FPS, nhưng Nitro Basic thì không.
 • Bạn nhận được hai lần Tăng cường máy chủ Discord (giảm 30% cho các lần tăng cường trong tương lai) với gói Nitro và không có gói nào với Cơ bản.
 • Với Nitro, bạn có được hình đại diện hoạt hình, biểu ngữ, chủ đề hồ sơ, chủ đề Discord có màu, cấu hình máy chủ tùy chỉnh và không có gì với Basic.
 • Bạn có thể gửi tối đa 4.000 ký tự tin nhắn cùng lúc với Nitro, nhưng bạn bị mắc kẹt với 2.000 ký tự nếu bạn sử dụng Cơ bản hoặc Miễn phí.
 • Nitro cho phép bạn tham gia tối đa 200 máy chủ, nhưng Cơ bản và Miễn phí giới hạn ở mức 100.

Rõ ràng là Nitro có nhiều tính năng hơn Basic và có vẻ như gói này được thiết kế riêng cho người dùng Discord cao cấp. Nói chung, đối với một nền tảng nhắn tin hướng máy chủ nhiều người dùng, giá của Discord là khá tốt so với Slack chẳng hạn.

Bạn có thường xuyên sử dụng Discord không?

Câu hỏi đầu tiên bạn nên tự hỏi mình trước khi trả tiền cho Discord là tần suất bạn sử dụng nó. Tất nhiên, một người dùng Discord nặng có thể sở hữu nhiều hơn một máy chủ, là thành viên tích cực của nhiều máy chủ và thấy mình phát trực tuyến hoặc nhắn tin rất nhiều.

Ví dụ: nếu bạn sử dụng Discord làm cách chính để nói chuyện với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp, thì bạn sẽ phải trả tiền cho việc đó là điều hợp lý. Giới hạn ký tự tin nhắn, chất lượng cuộc gọi video được điều chỉnh và giới hạn tải lên sẽ nhanh chóng gây khó chịu. Và điều này đặc biệt đúng nếu bạn xem xét các ứng dụng nhắn tin khác, như WhatsApp hoặc Telegram, có giới hạn tải lên là 2GB.

Ngoài ra, một người sử dụng Discord nhiều có thể nhận thấy số lượng máy chủ mà họ đang sử dụng sẽ tăng đều đặn qua các năm. Nếu bạn thấy điều này xảy ra với mình, có lẽ đã đến lúc nâng cấp gói của bạn lên Nitro để bạn không phải hy sinh việc rời khỏi bất kỳ máy chủ nào. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể tham gia 100 máy chủ trong gói Cơ bản và Miễn phí nhưng 200 máy chủ với Nitro.

Tùy chỉnh quan trọng như thế nào đối với bạn?

Hồ sơ tùy chỉnh Discord Nitro của GH_Jaximus

Các mặt hàng chính mà Discord bán với các gói thanh toán của nó là tùy chỉnh và cá nhân hóa. Ngay cả với gói Cơ bản, bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc, hình dán, âm thanh tùy chỉnh (dành cho người dùng Nitro), Phản ứng đặc biệt, hình nền video và đeo huy hiệu Nitro trên hồ sơ của mình. Nó dường như ưu tiên làm cho bạn nổi bật trong bất kỳ cộng đồng nào bạn tham gia.

Trong khi đó, người dùng Nitro có thể tạo các chủ đề thực sự thú vị và tùy chỉnh hồ sơ Discord của họ bằng màu sắc, biểu ngữ và hình ảnh động. Những thứ này giúp bạn nổi bật và tạo cho diện mạo trực tuyến của bạn thêm cá tính. Và bạn thậm chí có thể tạo cấu hình máy chủ tùy chỉnh và mặc các cấu hình khác nhau tùy thuộc vào máy chủ bạn đang sử dụng. Nitro cũng cho phép bạn thay đổi màu Discord chung của mình thành màu tùy chỉnh thay vì chế độ sáng hoặc tối mặc định.

Chúng ta cũng đừng quên các cải tiến máy chủ đi kèm với việc nhận Nitro. Họ có thể làm cho máy chủ của bạn nổi bật với cấu hình tùy chỉnh, nhiều vị trí biểu tượng cảm xúc hơn, biểu ngữ máy chủ và biểu tượng máy chủ động.

Do đó, nếu bạn muốn nổi bật trong đám đông, các gói trả phí của Discord sẽ xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Bạn có kiểm duyệt một máy chủ lớn không?

Người điều hành Discord sẽ tự nhận mình là người dùng tích cực của ứng dụng. Các mod Discord chịu trách nhiệm đảm bảo máy chủ của họ hoạt động trơn tru và đây vẫn là một nơi thú vị, nhiều thông tin.

Thực hiện công việc này trên một máy chủ lớn mà không trả tiền cho Discord có thể khiến công việc của bạn trở nên tẻ nhạt hơn rất nhiều. Đối với người mới bắt đầu, nếu bạn là người điều hành cần đưa ra thông báo và chia sẻ tệp, giới hạn tải lên và giới hạn ký tự sẽ cản trở bạn.

Thứ hai, bạn sẽ nhận được các phần bổ trợ miễn phí mà máy chủ của bạn rất có thể sẽ cần để đạt cấp độ cao hơn và kiếm được các đặc quyền tốt hơn. Chưa kể máy chủ của bạn có thể đẹp hơn bao nhiêu nếu bạn tăng cường nó.

Các mod, hơn ai hết, có lý do để nổi bật hơn bất kỳ thành viên nào khác của máy chủ. Nếu bất kỳ ai cần dễ dàng nhận dạng thông qua các tùy chọn tùy chỉnh hồ sơ của Discord, thì đó chính là người điều hành.

Ngoài ra, Discord thường xuyên triển khai các tính năng kiểm duyệt máy chủ có thể bị giới hạn ở các máy chủ hoặc người đăng ký được tăng cường. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ các tính năng mới quan trọng, đặc biệt nếu chúng giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Bạn có muốn phát trực tuyến và gọi video với chất lượng cao hơn không?

Cuộc gọi video trên Discord với Hoạt động Poker đang bật

Theo mặc định, tất cả các cuộc gọi điện video của bạn trong gói miễn phí của Discord đều có độ phân giải 720p, nhưng trả tiền cho Nitro sẽ cho phép bạn truyền phát ở 1080p hoặc 4K lên đến 60FPS. Tăng cường máy chủ lên cấp ba cũng mở khóa các cài đặt chất lượng cao hơn này cho máy chủ được tăng cường.

Là một tính năng tiêu chuẩn, Discord cho phép người dùng tận hưởng tốc độ bit của âm thanh từ 8 đến 96kbps (kilobyte trên giây) trong khi vẫn duy trì tốc độ bit của kênh mặc định ở mức 64kbps. Tuy nhiên, đối với những người tham gia vào máy chủ Discord có nhiều khả năng tăng cường Discord Nitro, một bản nâng cấp thú vị đang chờ đợi, cấp quyền truy cập vào các tùy chọn tốc độ bit cao lên tới 384kbps.

Nhận Nitro để hỗ trợ Discord

Cuối cùng, ngay cả khi bạn không cần trả tiền cho Discord, bạn vẫn có thể làm như vậy để hỗ trợ sứ mệnh của Discord. Nếu dư dả tiền mặt và nghĩ rằng đó là một ứng dụng thực sự hữu ích, bạn có thể nhận gói Cơ bản để thể hiện rằng bạn đánh giá cao công việc mà các nhà phát triển đang bỏ ra. Sau khi đã quyết định hỗ trợ ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng mua một gói phụ trên máy tính hoặc điện thoại.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *