/ / Bạn có thể tải xuống trò chơi trên Nintendo Switch không?

Bạn có thể tải xuống trò chơi trên Nintendo Switch không?

Trò chơi Nintendo Switch không chỉ giới hạn ở các phiên bản vật lý; bạn cũng có thể tải xuống các bản sao kỹ thuật số từ Nintendo eShop.


Bài viết này giải thích cách tải xuống trò chơi trên Nintendo Switch, Switch Lite hoặc Switch (kiểu máy OLED) và sự khác biệt giữa việc mua phiên bản kỹ thuật số và phiên bản vật lý của trò chơi.Cách tải xuống trò chơi trên Nintendo Switch

Để tải xuống trò chơi, bạn cần thiết lập tài khoản Nintendo bằng cách truy cập trang tài khoản của bạn trên trang web của Nintendo bằng PC, Mac hoặc điện thoại thông minh. Quá trình này chỉ mất vài phút và bạn có thể chọn liên kết phương thức thanh toán với nó, bao gồm thẻ tín dụng hoặc PayPal, hoặc chọn nạp tiền vào số dư của mình bằng thẻ quà tặng Nintendo eShop trả trước.


Nếu thiết lập tài khoản cho trẻ, hãy nhớ thiết lập kiểm soát của phụ huynh, để con bạn không thể mua hàng trên eShop mà không có sự cho phép của bạn.

Sau khi hoàn tất, hãy đến Nintendo eShop trên Nintendo Switch của bạn và bạn có thể bắt đầu tải xuống hoặc mua trò chơi. Một số trò chơi được tải xuống miễn phí, trong khi những trò chơi khác yêu cầu bạn trả tiền để mua chúng. Trong cả hai trường hợp, quá trình này đơn giản và chỉ yêu cầu chọn Tải xuống cái nút.


Bạn có thể cần một thẻ nhớ microSD bổ sung để có đủ bộ nhớ để tải nhiều trò chơi xuống bảng điều khiển Nintendo Switch của mình.


Phiên bản kỹ thuật số so với phiên bản vật lý của trò chơi

Chúng tôi cũng phân tích ưu và nhược điểm giữa phiên bản kỹ thuật số của trò chơi và phiên bản vật lý. Lưu ý rằng không phải trò chơi nào cũng có sẵn bản sao vật lý.


  • Bản thân trò chơi luôn giống nhau. Bất kể thứ gì khác, trò chơi bạn mua đều giống nhau ở cả hai định dạng.
  • Giá cả là khác nhau. Thông thường, khi một trò chơi ra mắt lần đầu tiên, trên Nintendo eShop sẽ đắt hơn nếu bạn mua một bản sao thực. Tuy nhiên, Nintendo eShop cũng thường xuyên có đợt bán hàng, từ đó giảm giá bán. Đừng mong đợi giá cả giống nhau cho cả hai loại trò chơi.
  • Các bản sao kỹ thuật số yêu cầu kết nối internet. Để tải xuống một trò chơi kỹ thuật số, bạn cần phải trực tuyến để làm như vậy. Tùy thuộc vào cách bạn thiết lập tài khoản Nintendo Switch của mình, bạn có thể cần phải trực tuyến một thời gian ngắn mỗi khi mở trò chơi. Bản sao thực không có những hạn chế như vậy và tốt nhất nếu bạn định không bao giờ trực tuyến (hoặc sẽ ngoại tuyến trong một thời gian dài).
  • Trò chơi kỹ thuật số chiếm nhiều dung lượng hơn. Trò chơi thực chỉ chiếm một lượng không gian hạn chế trên bảng điều khiển Nintendo Switch của bạn, chủ yếu để cập nhật và lưu tệp. Bạn phải cài đặt một trò chơi kỹ thuật số trên hệ thống, điều này sẽ chiếm nhiều dung lượng lưu trữ hơn.
  • Có nhiều trò chơi kỹ thuật số hơn. Một số trò chơi chỉ được phát hành trên Nintendo eShop, có nghĩa là bạn không thể mua phiên bản vật lý. Điều đó cũng có nghĩa là có nhiều sự lựa chọn trên Nintendo eShop hơn là ở một cửa hàng thông thường.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *