kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Đăng ký Steam: Cách hoạt động

Đăng ký Steam: Cách hoạt động

Steam là một cửa hàng kỹ thuật số dành cho các trò chơi hoạt động với Windows, macOS và Linux. Đây cũng là một cổng cộng đồng, nơi bạn có thể kết nối với bạn bè để xem họ đang chơi gì, chia sẻ ảnh chụp màn hình và video cũng như chơi các trò chơi nhiều người chơi hợp tác và cạnh tranh. Đăng ký tài khoản Steam là miễn phí và không có chi phí liên tục để sử dụng dịch vụ.

Cộng đồng Steam là gì?

Ngoài mặt tiền cửa hàng nơi bạn có thể mua trò chơi và ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho phép bạn tải xuống và sắp xếp trò chơi của mình, Steam cũng có nhiều tính năng cộng đồng.


Khi đăng ký Steam, bạn có quyền truy cập vào các diễn đàn trò chơi, hướng dẫn, bài đánh giá, Steam Workshop, nơi bạn có thể xem các bản mod và nội dung trò chơi mới cũng như Steam Chat.Steam hoạt động như thế nào?

Steam có một ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoạt động trên Windows, macOS và Linux. Ứng dụng bao gồm mặt tiền cửa hàng nơi bạn có thể mua trò chơi và khía cạnh cộng đồng, bao gồm cả Steam Chat.


Ngoài ứng dụng, bạn có thể truy cập hầu hết các tính năng của Steam thông qua trình duyệt web. Bạn có thể mua trò chơi tại store.steampowered.com, truy cập các tính năng cộng đồng (bao gồm Steam Chat) tại steamcommunity.com hoặc trực tiếp trò chuyện qua steamcommunity.com/chat/.Cách đăng ký Steam

Đăng ký Steam là miễn phí và bạn có thể hoàn tất quá trình này bằng trình duyệt web. Tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt web hiện đại, như Firefox, Edge hoặc Chrome và một địa chỉ email đang hoạt động.Đây là cách đăng ký tài khoản Steam:


 1. Truy cập steampowered.com và chọn Đăng nhập.

 2. Lựa chọn Tham gia Steam.

 3. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhập địa chỉ emailvà nhập lại để xác nhận. Sau đó, chọn quốc gia cư trú của bạn và trả lời kiểm tra rô bốt hoặc nhập mã captcha vào Nhập các ký tự ở trên cái hộp.

 4. Nhấp vào liên kết để xem lại Thỏa thuận người đăng ký SteamChính sách quyền riêng tư của Valve, và sau đó chọn hộp để xác nhận bạn đã đọc và đồng ý với chúng.

 5. Lựa chọn Tiếp tục.

  Để trang này mở. Nếu bạn truy cập email của mình bằng trình duyệt web, hãy thực hiện việc đó trong một tab mới. Sau khi bạn xác nhận địa chỉ email của mình, bạn sẽ quay lại trang này để hoàn tất quá trình đăng ký.

 6. Khi mà Xác nhận email của bạn hộp thoại hiện ra, Valve sẽ gửi cho bạn một email xác nhận.

 7. Tìm một email từ Steam có tiêu đề Xác minh tài khoản Steam mới qua email.


 8. Mở email và chọn Xác minh địa chỉ email của tôi.

 9. Đóng trang xác minh email và quay lại trang đăng ký Steam mà bạn đã mở trước đó.

 10. bên trong Tên tài khoản Steam , nhập tên tài khoản Steam. Steam sẽ kiểm tra để đảm bảo tên bạn chọn có sẵn.

  Nếu bạn không thích tên mình đã chọn trong bước này, bạn có thể thay đổi tên người dùng mà những người dùng Steam khác nhìn thấy bất kỳ lúc nào. Thay đổi tên Steam của bạn là miễn phí và bạn có thể thực hiện thường xuyên nếu muốn.

 11. bên trong Chọn mật khẩu , nhập mật khẩu, sau đó nhập lại để xác nhận.


 12. Lựa chọn Làm xong.


Cách thiết lập hồ sơ Steam của bạn

Sau khi bạn đăng ký tài khoản Steam, hãy thiết lập hồ sơ của bạn. Khi bạn thiết lập hồ sơ của mình, bạn bè của bạn có thể tìm thấy bạn trên dịch vụ. Một trong những điều tốt nhất về Steam là bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến với bạn bè của mình.


Đây là cách thiết lập hồ sơ Steam của bạn:


 1. Truy cập steamcommunity.com và đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập.


 2. Sự lựa chọn của bạn tên tài khoản.

 3. Khi menu thả xuống xuất hiện, hãy chọn Hồ sơ.

 4. Lựa chọn Thiết lập hồ sơ Steam.

 5. Nhập Tên hồ sơ.

  Tên hồ sơ là tên mà những người dùng steam khác nhìn thấy khi bạn tương tác với họ. Bạn có thể thay đổi nó bất cứ lúc nào.

 6. Nhập tên thật.

  Bạn không cần phải sử dụng tên hợp pháp của mình. Nếu bạn lo lắng về bảo mật hoặc quyền riêng tư, hãy để trống trường này hoặc sử dụng tên giả. Trường này hữu ích nếu bạn muốn bạn bè tìm thấy mình bằng cách tìm kiếm tên thật của bạn trên Steam.

 7. Nhập URL tùy chỉnh để giúp mọi người tìm thấy hồ sơ của bạn dễ dàng hơn. Họ có thể truy cập https://steamcommunity.com/id/[custom URL]. Bước này là tùy chọn.

 8. Sự lựa chọn của bạn Quốc gia nếu bạn muốn quốc gia xuất xứ của bạn xuất hiện trên hồ sơ của bạn.

 9. Gõ a Bản tóm tắt nếu bạn muốn. Thông tin này xuất hiện trên hồ sơ của bạn để cho khách truy cập biết một chút về bạn. Bạn có thể bao gồm các liên kết.

 10. Nhấp chuột hộp bên cạnh Ẩn Giải thưởng Cộng đồng trên hồ sơ của tôi nếu bạn không muốn Steam hiển thị sự công nhận mà bạn đã nhận được từ những người dùng khác.

 11. Lựa chọn Cứu để lưu hồ sơ của bạn.

 12. Cuộn lên và nhấp vào hình đại diện.

 13. Lựa chọn Tải lên hình đại diện của bạn, hoặc chọn một trong những hình đại diện do Steam cung cấp.

 14. Chọn một hình ảnh từ ổ cứng của bạn và thay đổi kích thước hoặc cắt nó bằng cách sử dụng các tay cầm. Các bản xem trước thay đổi khi bạn thực hiện các điều chỉnh.

  Nhấp chuột Cứu để tải lên hình đại diện của bạn.

 15. Sau khi hồ sơ của bạn hoạt động, hãy chọn Chỉnh sửa hồ sơ để thay đổi bất kỳ thông tin nào bạn đã cung cấp trong quá trình tạo. Khi bạn mua và chơi trò chơi, bạn mở khóa nhiều tùy chọn tùy chỉnh hồ sơ hơn, danh sách bạn bè lớn hơn và các tính năng khác.

Thiết lập hồ sơ của bạn rất quan trọng khi bạn có tài khoản mới vì các tài khoản mới không thể gửi yêu cầu kết bạn. Với hồ sơ của bạn được cung cấp, bạn bè của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn. Nếu bạn muốn gửi yêu cầu kết bạn và truy cập các tính năng khác của Cộng đồng Steam như trò chuyện nhóm và Steam Market, tất cả các giới hạn tài khoản sẽ bị xóa sau khi bạn mua hàng trong cửa hàng Steam hoặc nạp tiền vào Steam Wallet của mình.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet