/ / Đánh giá vỏ hộp Urban Armor Gear MacBook Pro: Bền bỉ và độc đáo

Đánh giá vỏ hộp Urban Armor Gear MacBook Pro: Bền bỉ và độc đáo

Chúng tôi đã mua Hộp đựng máy tính xách tay 13 inch Urban Armor Gear MacBook Pro để chuyên gia đánh giá của chúng tôi có thể kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng. Tiếp tục đọc để đánh giá sản phẩm đầy đủ của chúng tôi.

Khi bạn chi hơn một nghìn đô la cho một máy tính MacBook Pro, bạn có thể sẽ muốn đầu tư vào (chi hơn mức trung bình từ 20 đến 25 đô la cho) một chiếc ốp lưng để giữ an toàn cho thiết bị của bạn, đặc biệt nếu bạn dễ gặp tai nạn .

Bạn cũng có thể sẽ muốn tìm một tùy chọn có thiết kế cực kỳ vừa vặn và cảm giác cầm nắm tốt, và được thiết kế tổng thể cẩn thận với nhiều lớp bảo vệ. Tùy chọn đó có thể là Vỏ máy tính xách tay MacBook Pro 13 inch của Under Armour Gear, một chiếc vỏ được thiết kế chiến lược có thể chịu được rơi.

smartreviewaz / Hayley Prokos


Thiết kế: Vẻ ngoài chắc chắn

Vỏ máy tính xách tay UAG MacBook Pro 13 inch đánh bật đối thủ về độ bền. Khi nhìn vào sản phẩm này, bạn sẽ thấy khung bằng cao su và nhựa dày, thực sự là cơ hội cứu chiếc MacBook mỏng manh của bạn khỏi bị rơi. Rất nhiều trường hợp giá rẻ cảm thấy rẻ và mỏng manh cả trên và ngoài của máy tính xách tay, nhưng Vỏ máy tính xách tay UAG đáng kể hơn.

Thiết kế một mảnh và lớp vỏ dày được mài nhẵn giúp che chắn khỏi vết lõm và trầy xước. Lớp đệm cao su chắc chắn dọc theo các cạnh của vỏ cũng giúp hấp thụ tác động từ va đập và rơi, bảo vệ toàn diện khung của máy tính xách tay. Dọc theo cột sống của máy tính, bạn sẽ tìm thấy một miếng cao su có khả năng cầm nắm đặc biệt bằng xúc giác, giúp máy tính xách tay của bạn không bị rơi ra khỏi tay, ngay cả trong điều kiện ẩm ướt.

Phong cách của trường hợp đương nhiên là tiện dụng hơn là kiểu dáng đẹp.

Khi bật vỏ, tất cả các cổng đều có thể dễ dàng truy cập. Việc đóng nhanh rất an toàn nên bạn không cần phải lo lắng về việc máy tính xách tay của mình sẽ bị bung ra khi đang vận chuyển hoặc trong túi xách của bạn. Nhưng việc đóng nhanh này có thể gây khó khăn cho việc mở lại sau này (đến nỗi tôi sợ sẽ làm hỏng một trong những móng tay mới sơn của mình khi thử).

Hộp đựng vừa khít với máy tính xách tay, giúp giữ máy tính an toàn về tổng thể nhưng cũng không gây khó khăn cho việc tháo lắp. Tất nhiên, nếu bạn không định lấy MacBook của mình ra khỏi hộp thường xuyên và ưu tiên bảo vệ tối đa, thì đây có lẽ không phải là một công cụ giải quyết.

Phong cách của trường hợp đương nhiên là tiện dụng hơn là kiểu dáng đẹp, nhưng đó thường là sự đánh đổi cho một thứ cung cấp sự bảo vệ như vậy. Và mặc dù có thêm lớp bảo vệ, nhưng dường như vẫn có đủ lượng thông gió ở phía dưới vỏ máy.

smartreviewaz / Hayley Prokos


Quy trình thiết lập: Thỏa thuận một lần

Trên trang web của UAG, bạn sẽ tìm thấy một video YouTube được thiết kế để hướng dẫn người dùng cách lắp đặt ốp lưng. Bạn nên xem trước khi tự mình lắp đặt để tránh trầy xước hoặc làm hỏng MacBook Pro của bạn.

Khởi động trường hợp khó hơn nhiều so với việc lấy nó trên máy tính.

Hãy cẩn thận với thực tế rằng việc tháo vỏ máy khó hơn nhiều so với việc lấy nó trên máy tính. Sản phẩm này dành cho những người chắc chắn họ muốn một thứ gì đó với loại bảo vệ này và những người yêu thích thiết kế chắc chắn và dành cho những người không muốn tháo vỏ thường xuyên.


Hiệu suất: Bền bỉ và đáng tin cậy

Sau khi bạn đã lắp đặt Vỏ máy tính xách tay UAG MacBook Pro 13 inch, vỏ này, về bề ngoài, không thấm nước và chống va đập. Vẻ ngoài cứng cáp được hỗ trợ bởi đánh giá thử nghiệm thả rơi của quân đội (trường hợp được quảng cáo là có thể chịu được 25 lần rơi từ độ cao 4 feet mà không bị hư hại). Lớp bảo vệ bổ sung không làm ảnh hưởng đến hệ thống thông gió cũng như khả năng tiếp cận các cổng.

Rắc rối duy nhất mà chúng tôi gặp phải khi kiểm tra khả năng sử dụng là tính năng đóng nhanh, điều này rất tốt để giữ cho máy tính xách tay của bạn luôn đóng khi đang vận chuyển nhưng khó mở khi cố gắng sử dụng máy tính của bạn.

smartreviewaz / Hayley Prokos


Độ bền: Càng khó càng tốt

Chúng tôi nhận thấy Vỏ máy tính xách tay UAG MacBook Pro 13 inch có khả năng đàn hồi tốt nhất có thể. Chúng tôi đã thả vỏ từ độ cao đứng trên nhiều bề mặt khác nhau — trên những bề mặt mềm như thảm và cứng như gỗ cứng và bê tông — và nó hầu như không bị hư hại (tối đa là một vài vết xước bề ngoài).

Phát hiện cho chúng tôi lý do để tin rằng MacBook của bạn sẽ được bảo vệ khá tốt trong hộp đựng máy tính xách tay này trong trường hợp bạn vô tình làm rơi nó.

Chúng tôi đã làm rơi vỏ máy từ độ cao đứng trên nhiều bề mặt khác nhau… và nó hầu như không bị hư hại (tối đa là một vài vết xước bề ngoài).


Giá: Một khoản tiền nhỏ phải trả để bảo vệ phần cứng đắt tiền như vậy

Hộp đựng máy tính xách tay Urban Armor Gear MacBook Pro 13-inch được bán lẻ với giá 79,95 đô la, đây chắc chắn là mức đắt tiền hơn đối với vỏ máy tính xách tay. Nhưng nếu bạn đang mang máy tính xách tay của mình vào những điều kiện khắc nghiệt hoặc đơn giản là bạn dễ gặp tai nạn, chúng tôi nghĩ rằng 80 đô la có vẻ là một số tiền hợp lý để trả cho chiếc MacBook đắt tiền hơn của bạn được an toàn.


Cạnh tranh: Thiếu chất lượng của vật liệu được sử dụng và độ bền tổng thể

Không có nhiều vỏ máy tính xách tay cung cấp khả năng bảo vệ của trường hợp này. Amazon có một số dịch vụ khác quảng cáo khả năng bảo vệ chịu tải nặng từ các nhà sản xuất như i-BLASON và iBenzer với giá chỉ bằng một phần nhỏ của sản phẩm này, nhưng UAG dường như là trường hợp duy nhất được hỗ trợ bởi xếp hạng thử nghiệm thả quân sự.

So với những cái khác mà chúng tôi đã xem xét, trường hợp này cũng xếp chồng lên nhau khá thuận lợi. Thiết kế chu đáo, vật liệu chất lượng và hiệu suất mang lại lợi thế cho nó, đặc biệt là đối với những người đang tìm kiếm mức độ bảo vệ cao nhất cho thiết bị của họ.

Kiểm tra các đánh giá khác của chúng tôi về các trường hợp MacBook Pro tốt nhất trên thị trường hiện nay.


Phán quyết cuối cùng

Bền hơn chúng ta có thể tưởng tượng và rất xứng đáng với mức giá cao.

Vỏ máy tính xách tay MacBook Pro 13 inch Under Armour Gear (UAG) là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm sự bảo vệ tối đa. Trường hợp này có thể không dành cho bạn nếu bạn cần phải tháo và cài đặt lại nó thường xuyên, điều này vừa phiền phức vừa tiềm ẩn nguy cơ hư hỏng.

Các sản phẩm tương tự mà chúng tôi đã đánh giá:


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *