/ / 6 máy tính xách tay 14 đến 16 inch tốt nhất năm 2021

6 máy tính xách tay 14 đến 16 inch tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Ngoài những cân nhắc thông thường, việc tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay cỡ trung tốt nhất chủ yếu là vấn đề cân bằng giữa tính di động với kích thước màn hình. Trong phạm vi từ 14 đến 16 inch, các máy cỡ trung cung cấp cho bạn nhiều không gian hiển thị mà không quá cồng kềnh như các máy tính xách tay 17 inch tốt nhất (hoặc thậm chí tiệm cận với số lượng lớn của “máy tính xách tay” hiện đại).

Tất nhiên, tất cả các cân nhắc tiêu chuẩn cho việc mua sắm máy tính xách tay vẫn được áp dụng. Bạn muốn hiệu suất cao nhất được cân bằng theo hướng năng suất, chơi game hoặc các công cụ sáng tạo, màn hình sắc nét, màu sắc chính xác, âm thanh và nhiệt tuyệt vời, lý tưởng ở mức giá không cần thế chấp thứ hai. Nghe có vẻ như rất nhiều nghiên cứu? Đừng lo lắng, chúng tôi đã làm tất cả những bài tập về nhà nhàm chán cho bạn và tìm ra những chiếc máy tính xách tay cỡ trung tốt nhất cho một loạt các trường hợp sử dụng tiềm năng, để giúp bạn tiết kiệm một số công việc tẻ nhạt hơn. Ngoài ra, hãy nhớ xem hướng dẫn được cập nhật liên tục của chúng tôi về các giao dịch máy tính xách tay tốt nhất đang diễn ra ngay bây giờ, để có những chiếc máy tuyệt vời với mức chiết khấu cao.

Phán quyết cuối cùng

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói toàn diện tuyệt vời với mức giá đặc biệt thấp, thì Acer E 15 là sản phẩm được yêu thích lâu năm, pha trộn giữa màn hình và hiệu suất chắc chắn với một số tùy chọn khả năng mở rộng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn một chút, hãy xem xét lựa chọn của chúng tôi cho máy tính xách tay cỡ trung tổng thể tốt nhất trên thị trường, Lenovo ThinkPad X1, có một số thông số kỹ thuật sát thủ và màn hình IPS tuyệt đẹp, tất cả đều được làm bằng magiê bền và chắc chắn khung gầm.


Chúng tôi đã kiểm tra như thế nào

Khi kiểm tra các máy tính xách tay này, các chuyên gia của chúng tôi sử dụng nhiều công cụ khác nhau để xem chúng hoạt động như thế nào ở rìa hiệu suất của chúng. Các công cụ miễn phí như Cinebench cho phép họ kiểm tra sức mạnh CPU của máy tính xách tay và mức độ hoạt động của nó trong điều kiện ép xung, cũng như sử dụng 3DMark để kiểm tra xem máy tính xách tay xử lý môi trường kết xuất tốt như thế nào. Họ cũng xem xét yếu tố hình thức và tính di động, bởi vì không ai muốn mang một chiếc máy tính xách tay 15 pound đi bất cứ đâu, cũng như những thứ như hiệu suất loa và vị trí đặt webcam.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

David Beren đã làm việc trong ngành công nghệ hơn một thập kỷ và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ PC, máy tính xách tay và di động. Anh ấy đã viết cho một số trang web công nghệ hàng đầu và cũng quản lý nội dung cho các công ty di động hàng đầu như Sprint và T-Mobile.

Jeremy Laukkonen là một nhà báo công nghệ có sở trường làm cho các chủ đề phức tạp trở nên dễ tiêu hóa. Anh ấy chuyên về công nghệ máy tính xách tay và PC, đồng thời điều hành blog ô tô của riêng mình.


Những gì cần tìm ở một máy tính xách tay cỡ trung

Giá

Một chiếc máy tính xách tay mới có thể là một khoản đầu tư lớn, nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. Có rất nhiều lựa chọn ngân sách, với các mẫu rẻ đến 300 đô la. Một máy tính xách tay rẻ hơn có thể sẽ có màn hình hiển thị phụ hoặc tốc độ xử lý chậm hơn một chút, nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ khó nhận thấy trừ khi bạn định thực hiện nhiều tác vụ lớn.

Hệ điều hành

Có phải mọi thiết bị bạn sở hữu đều bắt đầu bằng chữ “i” không? Hay bạn là một người dùng PC chuyên dụng? Ngày nay, thật đơn giản để chuyển đổi giữa các hệ điều hành, nhưng mọi người vẫn có xu hướng thích bám vào những gì họ biết. Cả MacOS và Windows đều có những lợi thế của chúng – với Mac trực quan và thân thiện với thiết kế hơn và Windows an toàn hơn và hiểu biết về kinh doanh hơn – nhưng sự lựa chọn là của bạn và của riêng bạn.

Bộ xử lý

Khi nói đến công việc nặng nhọc, hãy lưu ý đến bộ xử lý hoặc CPU. Nếu tiền không phải là trở ngại, hãy nhìn vào số lượng lõi mà nó có. Nhiều lõi hơn có nghĩa là một bộ xử lý nhanh hơn và hiệu quả hơn. Các tùy chọn cao cấp hiện có lên đến tám lõi.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *