/ / Các kênh của LG – Những điều bạn cần biết

Các kênh của LG – Những điều bạn cần biết

LG sử dụng WebOS làm hệ điều hành Smart TV của mình, cung cấp hoạt động hiệu quả và đơn giản của các tính năng truyền trực tuyến trên TV, mạng và internet, bao gồm quyền truy cập vào danh sách các kênh phát trực tuyến phong phú và duyệt web đầy đủ tương tự như PC.Nhập các kênh LG

Để làm cho nền tảng WebOS hiệu quả hơn nữa, LG đã hợp tác với Xumo để đưa vào một tính năng ứng dụng phát trực tuyến bổ sung được gọi là LG Channels (trước đây là LG Channel Plus).


Mặc dù Ứng dụng Xumo là một tùy chọn cho một số thương hiệu khác, nhưng LG đưa nó vào như một phần của trải nghiệm cốt lõi WebOS cho một số mẫu TV thông minh LG LED / LCD hoặc OLED 2012-2018 đang chạy hoặc cập nhật lên WebOS 4.0 cũng như một số mẫu TV 2019 các mô hình chạy WebOS 4.5.

Kênh LG là gì?

LG Channels cung cấp quyền truy cập trực tiếp, thông qua biểu tượng ứng dụng trên màn hình, tới khoảng 175 kênh phát trực tuyến mà không cần phải tải xuống và cài đặt từng kênh. Tất cả các kênh đều có thể xem miễn phí nhưng có thể chứa quảng cáo.


Các kênh cung cấp tin tức, thể thao và giải trí từ nhiều nguồn khác nhau.


Một số kênh nổi bật bao gồm:


 • CBSN (IP-125)
 • Hài hước hay chết chóc (IP-201)
 • PBS Digital Studios (IP-370)
 • Thể thao minh họa (IP-738)
 • The Hollywood Reporter (IP-320)
 • TMZ (IP-323)


Xem toàn bộ Danh sách các kênh của LG.Cách kích hoạt các kênh LG

Nếu biểu tượng ứng dụng Kênh LG chưa hiển thị thanh menu của TV LG của bạn hoặc biểu tượng này không hoạt động, thì đây là cách kích hoạt nó.


 1. nhấn Trang Chủ trên Điều khiển từ xa của TV.

  Tùy thuộc vào kiểu TV LG của bạn, điều khiển từ xa có thể trông khác với điều khiển được hiển thị, với các nút được bố trí khác nhau. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nút home và các biểu tượng nút khác là giống nhau.

 2. Trên màn hình chính của TV, hãy chọn Cài đặt.

  Nếu điều khiển từ xa của bạn có nút Cài đặt, bạn có thể nhấp vào nút đó thay vì phải nhấn nút trang chủ trước.

 3. Sau khi chọn Biểu tượng Cài đặt trên điều khiển từ xa hoặc trang chủ của bạn, Menu Cài đặt sẽ hiển thị ở bên trái hoặc bên phải của màn hình TV. Cuộn xuống cuối menu cài đặt và chọn Tất cả các thiết lập.

 4. Lựa chọn Kênh truyền hình

 5. Đảm bảo rằng LG Kênh truyền hình được đặt thành TRÊN.

  Các bác sĩ cho biết thêm:

  Nếu bạn nhận được thông báo rằng có phiên bản hoặc bản cập nhật mới, hãy chọn bản cập nhật. Bản cập nhật định kỳ có thể cung cấp các kênh mới.

 6. Khi bật Kênh LG, bạn có thể thấy Tuyên bố từ chối trách nhiệm về giới hạn xem. Lựa chọn VÂNG để tiếp tục.

 7. Chọn LG Kênh truyền hình biểu tượng trên Thanh menu WebOS của LG TV.

 8. Bắt đầu xem Kênh LG.

  LG Electronics

  Các bác sĩ cho biết thêm:


Điều hướng nội dung kênh LG

Sau khi được kích hoạt, bạn có thể truy cập LG Channels trực tiếp từ biểu tượng nằm trên thanh menu chính chạy dọc dưới cùng của màn hình TV.


Khi bạn nhấp vào biểu tượng LG Channels, nó sẽ đưa bạn đến menu điều hướng kênh toàn trang.


Khi bạn cuộn qua menu, mô tả ngắn gọn về từng kênh bạn đánh dấu sẽ hiển thị ở phần trên cùng của màn hình. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng mỗi “kênh” cũng có một số được chỉ định, bạn cũng có thể sử dụng số này để truy cập kênh nếu không muốn cuộn.


Bạn cũng có thể gắn thẻ các kênh yêu thích của mình bằng “dấu sao” để sau này dễ dàng tìm thấy các kênh đó hơn.


Trong mọi trường hợp, khi bạn tìm thấy nội dung mình muốn, hãy chọn nội dung đó để xem.Danh sách kênh LG kết hợp với danh sách TV Antenna

Nếu bạn nhận các chương trình phát sóng TV qua ăng-ten và cũng đã kích hoạt các Kênh LG, bạn có thể truy cập cả hai thông qua Truyền hình trực tiếp biểu tượng trên thanh menu của TV LG.


Khi chọn biểu tượng Truyền hình trực tiếp, bạn sẽ có quyền truy cập vào danh sách kết hợp các kênh truyền hình trực tuyến và kênh LG. Các dịch vụ kênh LG được kết hợp ngay với danh sách kênh OTA của TV, vì vậy bạn không cần phải chọn cái này hay cái kia. Bạn có thể duyệt mọi thứ cùng một lúc.


Không giống như các dịch vụ truyền trực tuyến và truyền hình cáp / vệ tinh, người xem truyền hình qua sóng không phải rời khỏi menu lựa chọn kênh chính để truy cập các kênh phát trực tuyến internet mới mà LG Channels cung cấp.


Đối với người xem OTA TV, LG Channels cung cấp khả năng truy cập và điều hướng nội dung liền mạch hơn, giúp việc tìm kiếm chương trình yêu thích hoặc nội dung thích hợp dễ tiếp cận hơn và nhanh hơn.


Các kênh truyền hình OTA bắt đầu bằng một số hoặc chữ cái, trong khi các Kênh LG luôn bắt đầu bằng các chữ cái “IP”.


Kênh LG theo tên khác

XUMO cũng đã mở rộng khái niệm Kênh LG cho các thương hiệu TV khác, bao gồm:


 • Hisense / Sharp: 60 kênh khả dụng thông qua tính năng lựa chọn đầu vào ảo.
 • TV Magnavox, Sanyo, Philips Roku và Roku Media Streamers: Ứng dụng XUMO có thể được thêm trên các bộ truyền phát đa phương tiện Roku và TV Roku thông qua Cửa hàng kênh Roku.
 • Samsung: Ứng dụng Xumo có sẵn trên Samsung App Store.
 • Vizio: Có sẵn trên TV Vizio có Internet Apps Plus. Vizio cũng cung cấp một giải pháp thay thế bổ sung khi hợp tác với Pluto TV mà nó gọi là WatchFree trên các mẫu 2018 về sau.Điểm mấu chốt

Quan hệ đối tác của LG với XUMO là một phần của xu hướng tiếp tục làm lu mờ các bước thường cần thiết để truy cập nội dung truyền phát, truyền hình cáp, vệ tinh và internet.


Thay vì người tiêu dùng phải tìm ra menu nào chứa một nhà cung cấp nội dung hoặc ứng dụng cụ thể, tất cả có thể nằm trong một danh sách tích hợp tương tự như hướng dẫn kênh mà bạn có thể tìm thấy cho truyền hình cáp hoặc vệ tinh.


Chương trình của bạn đến từ đâu không phải là mối quan tâm chính – TV của bạn có thể truy cập và cung cấp cho bạn mà bạn không cần phải tìm.


Để có tốc độ và hiệu suất truy cập tốt nhất, LG / XUMO đề xuất tốc độ internet ít nhất là 5mbps.Các câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để dò kênh ăng-ten trên TV LG? Đầu tiên, kết nối ăng-ten hoặc cáp trực tiếp với TV LG. Sau đó, tùy thuộc vào TV của bạn, hãy nhấp vào Cài đặt/Trang Chủ trên điều khiển từ xa. Đi đến Kênh truyền hìnhvà chọn Điều chỉnh tự động. Nếu được nhắc kiểm tra kết nối ăng-ten của bạn, hãy chọn đúng/VÂNG. TV sẽ quét tất cả các loại kênh, bao gồm cả các kênh ăng-ten cục bộ.
 • Làm cách nào để thêm kênh vào TV thông minh LG của tôi? Để thêm các kênh / ứng dụng LG khác, hãy truy cập cửa hàng ứng dụng LG: Trên điều khiển từ xa của TV, nhấp vào Bắt đầu/Trang Chủ, chọn Thêm nhiều ứng dụngvà mở LG Content Store. Lựa chọn Phần thưởng, chọn một kênh để thêm và Cài đặt.
 • Làm cách nào để xem hai kênh cùng một lúc trên TV thông minh LG? Chuyển sang kênh bạn muốn xem, sau đó nhấp vào Trang Chủ trên điều khiển> Chương trình của tôi. Tiếp theo, chọn dấu cộng (+) trên màn hình để chọn kênh bạn đang xem. Sau đó, thay đổi kênh và nhấp vào thêm dấu hiệu (+) để thêm kênh thứ hai. Lựa chọn Nhiều chế độ xem. Từ hai kênh bạn đã chọn, hãy chọn kênh để thêm làm kênh hình trong hình nhỏ hơn. Kênh khác sẽ hiển thị lớn hơn.
 • Những ứng dụng nào có sẵn cho LG Smart TV? Bạn có thể điều khiển TV của mình bằng LG TV Plus ứng dụng điều khiển TV thông minh dành cho iOS và Android. Tải xuống ứng dụng LG TV Plus dành cho iOS từ App Store hoặc tải xuống ứng dụng dành cho Android từ Google Play.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *