/ / Đánh giá máy phát điện năng lượng mặt trời AllPowers S1500 là một giải pháp thích hợp để tìm kiếm thị trường của nó

Đánh giá máy phát điện năng lượng mặt trời AllPowers S1500 là một giải pháp thích hợp để tìm kiếm thị trường của nó

AllPowers S1500 có rất nhiều tiện ích cho những người đang tìm kiếm nguồn điện xoay chiều hiệu suất cao, nhưng chi phí tăng thêm và không có khả năng mở rộng pin trong tương lai khiến nó bị hạn chế. Bên cạnh một số lỗi nhỏ trong kết nối ứng dụng và việc sử dụng không gian màn hình kém, chắc chắn vẫn có thị trường cho thiết bị này. Nếu bạn có nhu cầu cụ thể hoặc có thể tìm thấy nó với chi phí giảm, thì bạn nên chọn.

Các tính năng chính

 • Đèn LED
 • Sạc năng lượng mặt trời 300W
 • Công suất đầu ra 1500W (đỉnh 3000W)
 • kết nối ứng dụng
 • Biến tần sóng sin tinh khiết
thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu: tất cả sức mạnh
 • Cổng: 3 x USB A, 1 x USB C, 2 DC 15V, 1 Bật lửa
 • Cân nặng: 33kg
 • Công nghệ pin: LiFePO4 (LFP)
 • Xả tối đa: 1500W (Đỉnh 3000W)
 • Thời gian sạc AC: 4-6 giờ
 • Thời gian sạc năng lượng mặt trời: 4-6 giờ ở 300W
 • Đầu vào : Cổng Anderson, Cổng thùng DC, USB C
 • Dung tích: 1092Wh
 • Cổng AC: 4
 • Tốc độ sạc năng lượng mặt trời: Tối đa 300W
 • Chu kỳ: Đúng
ưu

 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • tương đối nhỏ gọn
 • Phát điện AC hiệu suất cực cao
Nhược điểm

 • Kết nối ứng dụng xương trần
 • Dung lượng thấp cho các thiết bị có công suất cao

Mua sản phẩm này

Máy phát điện năng lượng mặt trời AllPowers S1500


Trạm phát điện di động là một giải pháp tuyệt vời cho nhiều vấn đề, từ sống ngoài lưới điện đến tổ chức các sự kiện ngoài trời và Máy phát điện năng lượng mặt trời AllPowers S1500 cũng không ngoại lệ. Đúng như tên gọi, nó là một trạm phát điện hỗ trợ sạc năng lượng mặt trời và có công suất khá cao, nhưng giá cũng khá cao.

S1500 chắc chắn là hữu ích và có nhiều ưu điểm, nhưng các thông số kỹ thuật cụ thể của nó khiến tôi băn khoăn không biết thị trường chính cho sản phẩm này ở đâu.


Cấu trúc và Tính năng

AllPowers-S1500-Máy phát điện năng lượng mặt trời-Sat-In-Grass-không có bảng điều khiển

S1500 là một trạm phát điện được đánh giá có công suất liên tục lên tới 1500W, gấp đôi công suất đột biến và dung lượng khoảng 1095mAh. Nó được xây dựng độc đáo với lớp hoàn thiện cao cấp và nặng 29 lbs (33kgs).

Cùng với lớp hoàn thiện cao cấp, một lượng lớn suy nghĩ đã được đưa vào những chi tiết vụn vặt trong thiết kế của trạm, với lớp hoàn thiện bằng cao su đẹp mắt trên tay cầm để tạo sự thoải mái và các phần lõm tiện lợi trên đỉnh để hỗ trợ xếp nhiều thiết bị. Ngoài ra còn có một màn hình nhỏ ở mặt trước cung cấp thông tin cần thiết cho người dùng, chẳng hạn như lượng điện năng bạn đang sử dụng và lượng điện năng bạn còn lại.

Hạn chế thực sự duy nhất của màn hình là nó không đủ lớn để hiển thị cả nguồn vào và nguồn ra. Do đó, thiết bị mặc định chỉ hiển thị nguồn điện đi của bạn. Một cách giải quyết khác là kết nối Bluetooth. Với ứng dụng AllPowers đã tải xuống, bạn có thể kết nối điện thoại của mình với thiết bị và điều khiển nhiều tính năng khác nhau, chẳng hạn như đèn LED và xem báo cáo đầy đủ về nguồn điện vào và ra.

Tuy nhiên, nó có giá cao hơn một chút, với MSRP khoảng $1,4000 (USD). Các đơn vị tương tự như Máy phát điện năng lượng mặt trời Bluetti EB70 + PV200 có MSRP dưới $1000. Một phần lớn chi phí tăng thêm đó là do biến tần đặc biệt được sử dụng trong quá trình phát điện và công suất tăng nhẹ, nhưng với sản phẩm Bluetti, tiền của bạn cũng mang lại cho bạn một cục pin có thể mở rộng.

Sản xuất điện

AllPowers-S1500-Máy phát điện năng lượng mặt trời-Sat-In-Grass-Closeup

Tính năng sát thủ thực sự của thiết bị là Biến tần sóng hình sin tinh khiết mà nó sử dụng để tạo ra nguồn điện xoay chiều. Một nhà máy điện điển hình sẽ tạo ra nguồn điện xoay chiều với hiệu suất khoảng 85%, nhưng sự đảo ngược Sóng hình sin thuần túy này hoạt động ở đâu đó trong khoảng hiệu suất 90-95%.

Vì vậy, nếu bạn dự định chạy nhiều thiết bị AC hàng ngày thay vì nguồn chủ yếu dựa trên DC thông qua cổng USB hoặc đầu nối thùng, thì trạm phát điện này là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn cũng sẽ được xếp hạng an toàn lên tới 1500W, điều đó có nghĩa là bạn có thể chạy một số lượng lớn thiết bị khác nhau, mặc dù không phải là tất cả.

Một nồi áp suất cỡ trung bình hoặc một đĩa hâm đơn sẽ hoạt động tốt, mặc dù hầu hết các nồi chiên không khí đều không phù hợp trừ khi bạn có thể tìm thấy một loại năng lượng thấp cụ thể. Tương tự như vậy, bất cứ thứ gì như ấm đun nước có bộ phận làm nóng mạnh là điều không cần bàn cãi. Cũng cần nhớ rằng ngay cả các thiết bị 1000W cũng sẽ chỉ chạy trong khoảng một giờ, vì vậy nếu bạn đang hy vọng thực hiện tất cả công việc nấu nướng của mình với thứ này thì có lẽ sẽ không thành công.

Ít nhất, việc chạy các thiết bị trong nhà ở ngoài trời hoàn toàn có thể thực hiện được với S1500. Ngoài việc chấp nhận sạc qua ổ cắm điện thông thường hoặc thậm chí qua cổng USB-C PD100W, bạn có thể sạc tới 300W thông qua các tấm pin mặt trời. Nhờ sự kết hợp có một không hai của bảng điều khiển năng lượng mặt trời và nguồn điện xoay chiều hiệu suất cao, bạn có thể giữ cho rất nhiều loại thiết bị chạy vô thời hạn vào một ngày nắng.

Mặt trời? Tôi hầu như không biết cô ấy

AllPowers-S1500-Máy phát điện-năng lượng mặt trời-trên-ban-công-có-quạt-cắm-trong-khi-có-người-đọc-ở-gần

Như cái tên Máy phát điện năng lượng mặt trời có thể ám chỉ, S1500 được đi kèm với một trong số các tấm pin mặt trời khác nhau do AllPowers sản xuất. Trạm hỗ trợ lên đến 300W, nhưng thiết bị thử nghiệm mà chúng tôi đang làm việc đi kèm với mẫu 200W mới nhất.

Thiết kế bảng điều khiển mới này rất dễ lật ra, đi kèm với nhiều tùy chọn đính kèm khác nhau và có thể triển khai trong vòng chưa đầy một phút. Tuy nhiên, bạn sẽ trông hơi ngớ ngẩn khi cố gắng tự trang trí nó. Các giá đỡ được bảo đảm bằng khóa dán có xu hướng sụp xuống khi bạn di chuyển xuống dòng của bảng điều khiển. Ít nhất, phiên bản mới nhất của bảng điều khiển dường như sạc pin cho nhà máy điện khá hiệu quả.

Ngay cả trong thời tiết xám đặc trưng của Anh, bảng điều khiển đôi khi tạo ra công suất lên tới 150W. Trong điều kiện ánh nắng không thường xuyên, nó cũng sẽ đạt mức 200W liên tục và S1500 thường hoạt động trở lại trong nhà đầy sau một ngày sạc liên tục.

Sách hướng dẫn yêu cầu tổng thời gian sạc khoảng 3–4 giờ, mặc dù rõ ràng, điều đó đang mong đợi mức sạc cao nhất là 300W mọi lúc. Trên thực tế, tôi nhận thấy phải mất ít nhất 8 giờ để sạc đầy trạm với bảng điều khiển 200W của mình, điều này phù hợp với các yêu cầu trong sách hướng dẫn sau khi bạn tính đến các biến động do thời tiết.

Hỗ trợ ứng dụng và các tính năng bổ sung

AllPowers-S1500-Máy phát điện năng lượng mặt trời-Sat-In-Grass-không có bảng điều khiển-ở-góc ba phần tư

Nếu bạn đang mong đợi rất nhiều tính năng từ khả năng kết nối của ứng dụng, thì bạn sẽ vô cùng thất vọng. Khi được kết nối trong ứng dụng AllPowers, bạn có thể bật hoặc tắt nguồn AC và DC, bật hoặc tắt đèn và xem tổng lượng điện vào và ra cũng như lượng thời gian bạn còn lại.

Ứng dụng này hoạt động, nhưng nó hơi lộn xộn và không được trau chuốt. Thường thì các thông báo kết nối và tìm kiếm sẽ treo trên màn hình quá lâu và hơn một lần, thông tin do thiết bị cung cấp bị treo cho đến khi tôi kết nối lại.

Một điều tích cực về kết nối điện thoại là việc bật Bluetooth trên trạm rất đơn giản và không tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Điều tương tự cũng xảy ra với đèn, khá sáng và có thể bật hoặc tắt dễ dàng thông qua ứng dụng hoặc nhờ các nút rõ ràng bên cạnh mỗi nút trên chính máy. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là bạn không thể bật đèn riêng lẻ thông qua ứng dụng vì một số lý do.

Sử dụng hàng ngày

AllPowers-S1500-Máy phát điện năng lượng mặt trời-Sat-In-Grass-extreme-Closeup

Mức độ sử dụng bạn sẽ nhận được từ AllPowers S1500 phụ thuộc rất nhiều vào mục đích sử dụng của bạn. Thật tuyệt vời khi hỗ trợ cho một chuyến đi trên đường nếu bạn không nghĩ rằng sạc dự phòng sẽ cắt được. Bạn sẽ nhận được vài trăm lần sạc cho hầu hết các điện thoại khi tắt máy phát điện mà không cần cấp thêm nguồn điện cho nó, mặc dù kết quả của bạn có thể khác nhau tùy thuộc vào điện thoại của bạn. Nó cũng sẽ sạc máy tính xách tay từ 10-20 lần, tùy thuộc vào kích thước của pin.

Thiết bị này hơi quá nặng và cồng kềnh để có thể mang theo trong ba lô khi đi bộ đường dài, đặc biệt nếu bạn muốn mang theo bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Bất kỳ ai sống trong xe tải hoặc thuyền sưởi ấm và nấu ăn bằng khí đốt hoặc nguồn nhiên liệu khác đều có thể thấy nhà máy điện này được thiết kế riêng cho họ.

Với khả năng tạo nguồn AC rất hiệu quả, thiết bị này phù hợp nhất để sử dụng nhiều thiết bị AC công suất trung bình cùng một lúc với việc sạc điện thoại/máy tính xách tay không thường xuyên. Mặc dù vậy, công suất trung bình có thể khiến bạn cảm thấy muốn kiếm nhiều tiền hơn, chủ yếu là do biến tần Pure Sine Wave đắt tiền và nặng nề mà nó có bên trong.

Cũng cần lưu ý rằng việc sử dụng kéo dài có thể gây ra một số trục trặc nhỏ trong máy. Ngay cả khi không cắm điện, S1500 vẫn có thể khá nóng nếu bạn để nguồn AC được kích hoạt. Tương tự như vậy, nếu bạn để DC bật, cuối cùng bạn sẽ nhận thấy một tiếng vo vo rất nhỏ khiến bạn hơi bối rối.

Có Nên Mua Máy Phát Điện Năng Lượng Mặt Trời S1500 Không?

Nhìn chung, Máy phát điện năng lượng mặt trời AllPowers S1500 làm được rất nhiều điều đúng đắn. Nó được xây dựng chắc chắn, có nhiều chi tiết ấn tượng và dễ làm việc. Vấn đề chính mà nó mắc phải là cảm giác nhớ khán giả. Đối với nhiều người dùng nhà máy điện có kinh nghiệm, họ sẽ cảm thấy trơ trọi với mức giá mà bạn đang trả, trong khi một người mới có thể chùn bước với mức giá cao so với các tùy chọn thân thiện với ngân sách hơn.

Mặc dù biến tần đắt tiền bên trong là tuyệt vời cho nhóm người cực kỳ đặc biệt muốn làm những điều điên rồ như mang GameCube và TV đến công viên địa phương của họ hoặc những người tổ chức nhiều sự kiện ngoài trời, nhưng bất kỳ ai đang cố gắng sống cuộc sống của họ dựa trên nó sẽ thấy nó hết pin ngay cả trong những ngày đẹp trời. Trong khi đó, bất kỳ ai muốn có một cục sạc dự phòng quá khổ cho các thiết bị thông minh của họ sẽ thấy nó quá nặng và đắt để trở thành một lựa chọn khả thi.

AllPowers đã tạo ra một sản phẩm tuyệt vời cho những người phù hợp với nó và tôi chắc chắn rằng cả năm người trong số họ sẽ rất vui mừng. S1500 thiếu các tính năng cho những người khác và công suất thấp sẽ không cung cấp năng lượng đủ lâu cho xếp hạng đầu ra tương đối cao. Kết hợp với việc không thể mở rộng pin sau này, thật khó để giới thiệu sản phẩm này cho hầu hết mọi người trên thị trường cho một trạm phát điện.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *