/ / Có một lý do mà nó tốn rất nhiều

Có một lý do mà nó tốn rất nhiều

Apple iPhone 12 Pro Max Silicone Case with MagSafe là loại vỏ iPhone 12 Pro Max tốt nhất để cân nhắc nếu bạn thích đầu tư vào các sản phẩm mang thương hiệu Apple. Nó được thiết kế để phù hợp với 12 Pro Max, do đó nó đảm bảo mọi cổng đều có thể truy cập được và tất cả các nút đều phản hồi, mặc dù điện thoại được bảo vệ trong hộp đựng. Chất liệu silicone mềm mại khi chạm vào, thoải mái khi cầm và cho nhiều cảm giác cầm nắm.

Apple iPhone 12 Pro Max Silicone Case with MagSafe có sẵn 11 màu sắc khác nhau, cho phép bạn lựa chọn loại vỏ phù hợp với mình. Mặc dù không có bất kỳ tính năng đặc biệt nào cần lưu ý như chân đế hoặc phần ẩn cho thẻ tín dụng, nhưng chiếc ốp lưng này có khả năng chống sốc và nhẹ, vì vậy điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ mà không cần thêm bất kỳ khối lượng nào.

Vì Apple iPhone 12 Pro Max có thể được sạc không dây, nên chiếc ốp lưng này đi kèm với MagSafe, có nghĩa là các nam châm tích hợp ẩn sẽ hoạt động hoàn hảo với bộ sạc MagSafe phù hợp, cho phép bạn sạc điện thoại mà không cần phải tháo vỏ.

Các tính năng chính

 • Nam châm tích hợp
 • Nhiều tùy chọn màu sắc
 • Chống sốc
Thông số kỹ thuật

 • Nhãn hiệu: Quả táo
 • Vật chất: Silicone
 • Hỗ trợ sạc không dây: Đúng
 • Cân nặng: 2.89 oz
 • Bảo vệ màn hình bao gồm: Không
Ưu điểm

 • Trọng lượng nhẹ
 • Sản phẩm chính thức của Apple
 • Mềm mại khi chạm vào
Nhược điểm

 • Đắt tiền
 • Chất liệu silicone hút bụi

Mua sản phẩm này

Vỏ silicon Apple iPhone 12 Pro Max với MagSafe

Vỏ silicone của Apple cho iPhone 12 Pro Max được trang bị công nghệ MagSafe. Điều này có nghĩa là bạn có thể sạc iPhone không dây bằng bộ sạc tương thích với MagSafe mà không cần tháo vỏ.

Đó là một sự lựa chọn đắt tiền ở mức 49 đô la, nhưng nó là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn chính thức của Apple cho một trong những chiếc vỏ iPhone 12 Pro Max tốt nhất mà bạn có thể mua hiện nay.

Thiết kế

Nếu bạn đã từng sở hữu một chiếc ốp lưng silicon của Apple, thì thoạt nhìn, chiếc Ốp lưng Apple iPhone 12 Pro Max Silicone MagSafe trông sẽ không khác nhiều. Tuy nhiên, hãy lật nó lại, và bạn sẽ nhận thấy một vòng tròn nhỏ bên trong hộp giúp chiếc vòng nam châm tích hợp có thể dễ dàng nhận biết.

Thay vì dán nam châm vào vỏ như một số thương hiệu đã làm, Apple đã theo đuổi thiết kế đơn giản của mình và tích hợp nó vào trong vỏ để có kiểu dáng đẹp hơn. Và mặc dù nam châm không đặc biệt mạnh, nhưng chúng đã được thiết kế để căn chỉnh điện thoại của bạn một cách hoàn hảo với bộ sạc MagSafe để đảm bảo iPhone của bạn sạc trong tích tắc (theo nghĩa đen).

Một thay đổi thiết kế đáng chú ý khác so với Vỏ silicon của Apple iPhone 11 là phần mở ở phía dưới được lấp đầy, chỉ cho phép tiếp xúc với loa và cổng Lightning. Điều này đảm bảo mọi inch của iPhone của bạn đều được bảo vệ, mặc dù điều đó có nghĩa là bạn cần phải cẩn thận và chú ý hơn một chút để cáp vừa khít và vỏ máy có thói quen hơi xê dịch nếu bạn đặt áp lực lên nó ở những vị trí nhất định.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Nếu bạn đang muốn thêm một chút màu sắc cho iPhone của mình, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng Apple iPhone 12 Pro Max Silicone Case with MagSafe có sẵn với nhiều màu sắc, từ đen đến mận, dưa đỏ đến xanh Capri .

Vỏ silicon của Apple đang hoạt động

Vì silicone có phần là vật liệu dễ uốn cong nên Ốp lưng Apple iPhone 12 Pro Max Silicone với MagSafe khá đơn giản khi lắp vào. Nó vừa khít quanh iPhone 12 Pro Max một cách chắc chắn mà không tốn nhiều công sức, giữ cho các nút âm lượng và khóa được bảo vệ, đồng thời để lộ nút chuyển Ring / Silent để dễ dàng truy cập.

Vỏ máy mềm mại khi chạm vào nhưng cung cấp độ bám vừa đủ để bạn không cảm thấy iPhone bị tuột khỏi tay. Apple biết cách tạo ra những chiếc ốp lưng và họ đã thiết kế chiếc ốp lưng này để đánh dấu vào tất cả các hộp, sau đó là một số hộp. Tuy nhiên, nếu bạn có xu hướng bỏ điện thoại vào túi, bạn sẽ sớm nhận thấy rằng bụi và lông tơ bị chất liệu silicone thu hút khá nhanh.

Có một rãnh nhỏ xung quanh phần cắt camera để đảm bảo các camera được bảo vệ nếu bạn đặt điện thoại với màn hình hướng lên trên. Nó giúp bạn dễ dàng tránh bị trầy xước, nhưng nếu bạn làm rơi nó từ độ cao hoặc ở một góc nghiêng, có lẽ sẽ không đủ đệm để tránh tất cả hư hỏng, giống như một số vỏ iPhone 12 Pro Max chắc chắn hơn hiện có.

Sự thoải mái và độ tin cậy

Chỉ nặng hơn 2,5 ounce, Vỏ silicon Apple iPhone 12 Pro Max với MagSafe hầu như không gây chú ý. Nó không tăng thêm nhiều khối lượng cho iPhone, đó là một sự nhẹ nhõm vì iPhone 12 Pro Max nặng 8 ounce; một tùy chọn khổng lồ của riêng nó.

Vỏ dễ dàng lắp đặt, tốn rất ít công sức so với một số vỏ iPhone 12 Pro Max khác.

Sự lựa chọn tốt nhất

Nếu bạn không phải lo lắng bởi các tính năng bổ sung ưa thích thì Vỏ silicon Apple iPhone 12 Pro Max với MagSafe là 100% giá trị đầu tư.

Nó sẽ không tuột khỏi tay bạn, nó bảo vệ máy ảnh tốt và thiết kế chống sốc làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng hàng ngày.

Chúng tôi hy vọng bạn thích các mặt hàng chúng tôi giới thiệu và thảo luận! MUO có quan hệ đối tác liên kết và được tài trợ, vì vậy chúng tôi nhận được một phần doanh thu từ một số giao dịch mua của bạn. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến giá bạn phải trả và giúp chúng tôi đưa ra các đề xuất sản phẩm tốt nhất.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *