/ / Cloudflare liệt kê 10 tên miền phổ biến nhất năm 2021: Cách TikTok đánh bại Google

Cloudflare liệt kê 10 tên miền phổ biến nhất năm 2021: Cách TikTok đánh bại Google

phu-kien

Không, Google không phải là miền phổ biến nhất năm 2021.


điện thoại di động trên cỏ hiển thị logo tiktok trên màn hình

Danh sách các miền phổ biến nhất của Cloudflare là một số liệu quan trọng vì nó cung cấp thông tin chi tiết về nơi hầu hết người dùng internet đổ xô đến. Danh sách các miền phổ biến của năm 2021 rất thú vị vì nó cho thấy TikTok đã lần đầu tiên vượt qua Google để trở thành miền phổ biến nhất.

Đây là mọi thứ bạn cần biết.

Cloudflare tiết lộ 10 tên miền hàng đầu của năm 2021

Cloudflare đã công bố danh sách 10 tên miền phổ biến nhất năm 2021. Trong một bài đăng trên blog, dữ liệu Cloudflare cho thấy TikTok đã tăng từ vị trí thứ bảy trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2020 để trở thành tên miền được truy cập nhiều nhất trên toàn cầu.

Theo Cloudflare:

“Các miền xu hướng hàng đầu được tính toán dựa trên sự kết hợp giữa mức độ phổ biến của miền, tỷ lệ phần trăm thay đổi trong các dạng lưu lượng truy cập và sự thay đổi về thứ hạng trong khoảng thời gian đã chọn.”

Dữ liệu cũng loại trừ các máy chủ nội dung và “các miền được phân loại là nội dung khiêu dâm”.

TikTok chiếm vị trí số một, soán ngôi Google, tên miền hàng đầu trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2020.

Sự vươn lên dẫn đầu của nền tảng là rất lớn vì nó đã chống lại Google.com với tất cả các công ty con của nó, bao gồm Bản đồ, Dịch, Ảnh, Chuyến bay, Sách và Tin tức, để kể tên một số ít.


Xu hướng xếp hạng tên miền TikTok.com
Tín dụng hình ảnh: Cloudflare

Dưới đây là danh sách đầy đủ 10 tên miền phổ biến nhất năm 2021 theo Cloudflare:

  1. TikTok.com

  2. Google.com

  3. Facebook.com

  4. Microsoft.com

  5. Apple.com

  6. Amazon.com

  7. Netflix.com

  8. YouTube.com

  9. Twitter.com

  10. WhatsApp.com

Trong một bài đăng trên blog, Cloudflare cho biết TikTok lần đầu tiên giữ vị trí hàng đầu vào ngày 17 tháng 2 năm 2021, trong một ngày. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 10 tháng 8 năm 2021, TikTok vẫn đứng đầu trong hầu hết các ngày.

Nó cũng vượt qua những gã khổng lồ công nghệ khác của Mỹ như Facebook, Microsoft, Apple, Amazon và Netflix. WhatsApp xếp thứ 10, điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì nó đã trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nhất.

Liên quan: WhatsApp là gì và tại sao nó lại phổ biến như vậy?

Trong khi TikTok đã tìm được cách dẫn đầu, phần còn lại của danh sách hầu như không thay đổi ngoại trừ những điều chỉnh để phù hợp với đứa trẻ mới nổi trong khối. Netflix đã có mùa thu khó khăn nhất, tụt từ vị trí thứ năm vào cuối năm 2020 xuống vị trí thứ bảy, cao hơn YouTube một vị trí.

Lần này, Instagram không lọt vào top 10, nhưng nền tảng chị em của WhatsApp đã lọt vào danh sách.

TikTok Heydays Tiếp tục

TikTok đã chiếm lĩnh Internet như vũ bão một phần do các đề xuất dựa trên thuật toán được tối ưu hóa tốt của nó. Nền tảng này cũng mang đến một định dạng hoàn toàn mới để sử dụng nội dung, mà các nền tảng khác đã áp dụng.

Với xếp hạng TikTok là miền phổ biến nhất lần đầu tiên vào năm 2021, có vẻ như mức độ phổ biến của nó sẽ chỉ tiếp tục phát triển.


tốt nhất-xã hội-2019
20 ứng dụng và trang web truyền thông xã hội hàng đầu vào năm 2021

Bạn có nghiện mạng xã hội và mạng không? Đây là danh sách của chúng tôi về các ứng dụng và trang web truyền thông xã hội hàng đầu.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.