/ / Chọn loại pin tốt nhất cho cuộc phiêu lưu ngoài lưới điện của bạn

Chọn loại pin tốt nhất cho cuộc phiêu lưu ngoài lưới điện của bạn

Cung cấp năng lượng cho những cuộc phiêu lưu không nối lưới của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, nhờ có tất cả các sản phẩm bảng điều khiển năng lượng mặt trời giá cả phải chăng hiện có trên web ngày nay. Nhưng điều gì xảy ra khi mặt trời lặn và các tấm pin mặt trời của bạn có thể tạo ra nhiều năng lượng hơn?Đây là lúc dòng pin lithium 12V LiFePO4 của Goldenmate xuất hiện.Khám phá dòng pin LiFePO4 của Goldenmate

Pin Lithium LiFePO₄-2

Có sẵn các mức dung lượng 20Ah, 100Ah và 200Ah, dòng pin lithium của Goldenmate là sự bổ sung lý tưởng cho các hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời, cho phép bạn lưu trữ năng lượng do mình tạo ra. Những loại pin này cũng rất phù hợp để cắm trại, chèo thuyền, sử dụng trên RV và các ứng dụng không nối lưới khác.

Mỗi pin trong phạm vi này là 12,8V và có LiFePO4 làm phương tiện lưu trữ năng lượng. Hóa chất này cho phép pin lithium của Goldenmate trải qua số chu kỳ sạc gấp 10 lần so với pin axit-chì thông thường.

Ngoài khả năng của chúng, mỗi loại pin này đều rất giống nhau. Sự khác biệt chính giữa mỗi loại pin là cường độ sạc của nó. 20Ah có dòng sạc tiêu chuẩn là 4 Ampe, trong khi 100Ah và 200Ah có dòng sạc tiêu chuẩn lần lượt là 20 Ampe và 40 Ampe.

Tại sao nên chọn Pin Lithium Goldenmate?

Pin Lithium LiFePO₄-3

Dòng pin lithium 12,8V của Goldenmate nổi bật vì một số lý do. Những loại pin này không chỉ mạnh mẽ, giá cả phải chăng và dễ sử dụng mà còn có vô số lợi ích khác.

  • An toàn & Bảo vệ: Pin LiFePO4 của Goldenmate có BMS (hệ thống quản lý pin) tích hợp sẵn. Điều này bảo vệ pin của bạn không bị sạc quá mức, quá nhiệt, đoản mạch và dòng điện cao, đồng thời giúp bạn cất giữ pin an toàn trong tối đa một năm sau khi sạc đầy.
  • lâu dài: Hóa chất LiFePO4 có trong các loại pin này cho phép chúng trải qua hơn 5000 chu kỳ xả/sạc sâu trước khi cần thay thế.
  • Sạc nhanh: Tất cả các loại pin này trong dòng sản phẩm lithium của Goldenmate đều hỗ trợ sạc nhanh 10A với bộ sạc phù hợp. Điều này đảm bảo rằng bạn luôn có thể sạc pin nhanh chóng khi cần.
  • khả năng mở rộng: Có thể kết nối tối đa 4 pin Goldenmate LiFePO4 nối tiếp hoặc song song để mở rộng công suất hoặc dòng điện đầu ra của bạn. Một thành phần đầu ra hạng nặng là cần thiết cho việc này.
  • Hỗ trợ xuất sắc: Goldenmate nổi tiếng về việc cung cấp hỗ trợ trực tuyến nhanh chóng. Bên cạnh đó, công ty cũng có chính sách hoàn lại tiền hoặc thay thế trong 30 ngày đối với các sản phẩm bị lỗi.

Pin LiFePO4 của Goldenmate dùng để làm gì?

Pin Lithium LiFePO₄-4

Pin 12V rất phổ biến trong nhiều ứng dụng. Điều này có nghĩa là Pin Lithium của Goldenmate là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều khách hàng, nhưng mỗi loại pin lại lấp đầy một khoảng trống.

  • Ắc quy Goldenmate 20Ah 12V: Pin Lithium 20Ah của Goldenmate nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, lý tưởng cho việc cắm trại, sử dụng với xe điện cá nhân và các ứng dụng khác không yêu cầu pin dung lượng cao. Viên pin này có kích thước 181 x 76,5 x 167mm.
  • Ắc quy Goldenmate 100Ah 12V: Pin 100Ah của Goldenmate cân bằng kích thước với dung lượng, cung cấp nền tảng tuyệt vời cho nhiều ứng dụng. Loại pin này rất phù hợp để cung cấp năng lượng cho các phương tiện nhỏ, sử dụng với RV và các ứng dụng khác yêu cầu pin nhỏ có dung lượng cao. Viên pin này có kích thước 328 x 172 x 212mm.
  • Ắc quy Goldenmate 200Ah 12V: Pin 200Ah khổng lồ của Goldenmate là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời để phát điện. Nó cũng có thể phục vụ như một pin UPS tốt hoặc hệ thống điện ngoài lưới thay thế. Viên pin này có kích thước 522 x 240 x 218mm.

Như bạn có thể thấy, loạt pin LiFePO4 của Goldenmate cung cấp dung lượng cao, độ bền và khả năng di chuyển dễ dàng, tất cả đều có trong một gói giá cả phải chăng. Tuyệt vời để sử dụng với các tấm pin mặt trời, nhưng cũng tuyệt vời cho nhiều ứng dụng khác, những pin 12V này cực kỳ linh hoạt.

Đây là một bài đăng được tài trợ. Các lựa chọn sản phẩm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của nhà tài trợ và không phản ánh hướng biên tập của smartreviewaz hoặc nhân viên của smartreviewaz.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *