/ / Chặn cuộc gọi trên điện thoại Samsung là gì và bạn sử dụng nó như thế nào?

Chặn cuộc gọi trên điện thoại Samsung là gì và bạn sử dụng nó như thế nào?

call barring samsung

Khi muốn chặn tất cả cuộc gọi trên điện thoại Samsung Galaxy, bạn sẽ sử dụng một tính năng có tên là Chặn cuộc gọi. Tính năng này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang ở nước ngoài và muốn quản lý hóa đơn điện thoại của mình hoặc đang ở xa cơ quan và không thể nhận các cuộc gọi liên quan đến công việc. Đây là cách bạn có thể sử dụng nó để chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy của mình.


Chặn cuộc gọi hoạt động như thế nào

Chặn cuộc gọi là cài đặt điện thoại ngăn bạn nhận cuộc gọi đến và thực hiện cuộc gọi đi. Trên thiết bị Samsung Galaxy, bạn có thể chặn tất cả các cuộc gọi đến hoặc hạn chế tất cả các cuộc gọi đến khi chuyển vùng.

Đối với các cuộc gọi đi, bạn có thể ngăn không cho điện thoại thực hiện tất cả các cuộc gọi đi, tất cả các cuộc gọi quốc tế và tất cả các cuộc gọi quốc tế ngoại trừ cuộc gọi trong nước. Chọn từ các tùy chọn này theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Bên cạnh việc chỉ chặn cuộc gọi, tính năng chặn cuộc gọi sẽ giúp bạn không phải trả phí chuyển vùng nếu bạn đang di chuyển ra nước ngoài. Lưu ý rằng chặn cuộc gọi sẽ chặn tất cả các cuộc gọi, không phải số cụ thể. Chặn cuộc gọi từ các số cụ thể trên điện thoại của bạn là một cài đặt hoàn toàn khác.

Cách kích hoạt Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy của bạn

Để chặn cuộc gọi trên điện thoại Samsung của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  1. khởi chạy Điện thoại app từ màn hình ứng dụng của bạn.
  2. Chạm vào Ba chấm biểu tượng và đi đến Cài đặt.
  3. Hướng đến Dịch vụ bổ sung bên trong Cài đặt thực đơn.
  4. Vỗ nhẹ Chặn cuộc gọi và chọn một trong hai Cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video tùy thuộc vào cái nào trong hai cái bạn muốn chặn.
  5. Sử dụng công tắc bật tắt để kích hoạt Chặn cuộc gọi vào loại cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đi mà bạn muốn chặn.
  6. Nếu nó yêu cầu nhập mật khẩu, hãy nhập 0000, đây sẽ là giá trị mặc định—nếu mật khẩu không hoạt động, bạn cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của mình về mật khẩu đó.

Cài đặt Chặn cuộc gọi sẽ được liên kết với SIM của bạn. Trong trường hợp này, khi bạn chuyển sang một nhà cung cấp khác trên cùng một điện thoại, nó sẽ không được kích hoạt trên SIM mới.

Để tắt tính năng chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy của bạn, hãy chạm vào Ba chấm trong ứng dụng Điện thoại và đi tới Cài đặt > Dịch vụ bổ sung > Chặn cuộc gọi > Cuộc gọi thoạisau đó tắt từng cài đặt.

Chặn cuộc gọi trên điện thoại Samsung Galaxy của bạn

Chặn cuộc gọi rất hữu ích khi bạn muốn dừng tất cả các cuộc gọi đến hoặc đi trên Samsung Galaxy của mình. Cho dù đó là vì lý do riêng tư hay để tránh phát sinh phí chuyển vùng, bạn có thể bật và tắt tính năng này bất cứ khi nào bạn không cần nữa. Nếu chặn cuộc gọi không hoạt động như dự định, nhà cung cấp dịch vụ của bạn sẽ có thể hỗ trợ bạn về vấn đề này.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *