/ / Cách xem quảng cáo Super Bowl 2022 hay nhất trên YouTube

Cách xem quảng cáo Super Bowl 2022 hay nhất trên YouTube

Không thể nhận đủ Quảng cáo Super Bowl 2022? Đây là cách xem chúng trên YouTube.

Super Bowl chắc chắn là một trong những sự kiện thể thao thường niên lớn nhất thế giới. Nhưng nó không chỉ là môn thể thao thu hút sự chú ý của người xem — quảng cáo Super Bowl được cho là giống như dự đoán, nếu không muốn nói là hơn chính sự kiện này.

Với việc các nhà thầu chuẩn bị đầu tư hàng triệu USD vào một đoạn clip dài 30 giây, không có gì lạ khi người hâm mộ Super Bowl muốn xem những quảng cáo hay nhất của Super Bowl cho năm 2022.

Bỏ qua những quảng cáo chất lượng thấp hàng ngày, bạn có thể tham gia cùng hàng triệu người dùng đang cộng tác bất ngờ từ những người như Snoop Dogg và Martha Stewart nhờ AdBlitz của YouTube.

AdBlitz: Sự trở lại của quảng cáo Super Bowl

Trở lại năm thứ 16, AdBlitz hiện đã có mặt trên YouTube, cung cấp miễn phí các quảng cáo hấp dẫn nhất trước thềm trò chơi lớn.

Bây giờ đã ở năm thứ 16, AdBlitz là trung tâm hàng đầu cho quảng cáo Super Bowl với danh sách phát cho những điểm hài hước, kịch tính, hành động và truyền cảm hứng nhất.

Từ quảng cáo hài hước đến quảng cáo trước trò chơi, AdBlitz có tất cả và đã tạo ra hơn 20 triệu lượt xem trên một số quảng cáo Super Bowl của thương hiệu lớn nhất.

AdBlitz không chỉ là một cách tuyệt vời để xem các quảng cáo Super Bowl hay nhất mà còn cung cấp một nền tảng cao cấp cho các chiến dịch nhằm tạo ra nhiều sự quan tâm, tương tác và quảng cáo trước ngày 13 tháng 2.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách để xem Seth Rogen và Paul Rudd bị cắt trong xe hơi hoặc muốn thấy Eminem trở lại nguồn gốc Slim Shady của mình cùng với Tiến sĩ Dre và Mary J. Blige, bạn có thể điều chỉnh ngay bây giờ .

Xem các quảng cáo Super Bowl hay nhất trong thời gian giải trí của bạn

Với sự thay đổi lớn về cách người xem chọn xem các chương trình và sự kiện thể thao yêu thích của họ, những không gian như kênh AdBlitz của YouTube cho phép người xem xem những gì họ muốn, vào thời điểm họ muốn.

Dù bạn quyết định xem hay không xem Super Bowl 2022, bạn sẽ không sợ bỏ lỡ những quảng cáo hay nhất khi chúng có sẵn miễn phí theo yêu cầu, trước, trong và sau trận đấu lớn.


Đồ ăn nhẹ, đồ uống và một tay cầm điều khiển từ xa trước màn hình TV đang chiếu trận đấu bóng đá
Cách xem Super Bowl LVI trực tuyến miễn phí

Bạn muốn xem trận đấu lớn nhưng lại không muốn kiếm những khoản tiền lớn? Kiểm tra các tùy chọn pháp lý tốt nhất của bạn.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *