/ / Cách xem Lịch sử tài khoản Instagram của bạn

Cách xem Lịch sử tài khoản Instagram của bạn

Bạn có thể sử dụng lịch sử tài khoản Instagram của mình để xem những thay đổi đối với thông tin tài khoản của mình trong những năm qua.

Bạn có thể không nhận ra rằng Instagram lưu rất nhiều lịch sử tài khoản của bạn và giúp bạn dễ dàng xem nó. Bạn có thể xem các chỉnh sửa đối với tên, tiểu sử và các liên kết trong sinh học của mình từ nhiều tháng và nhiều năm trước ngay từ hồ sơ của bạn. Đây là một tính năng thú vị, đặc biệt nếu bạn đã có tài khoản của mình trong một thời gian rất dài.


Đây là cách truy cập lịch sử tài khoản của bạn trên Instagram.


Cách xem lịch sử tài khoản Instagram của riêng bạn

Xem lịch sử tài khoản Instagram của bạn thật dễ dàng, chỉ cần làm theo các bước nhanh sau:

  1. Truy cập hồ sơ của bạn trong ứng dụng Instagram bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải.
  2. Chạm vào biểu tượng ba vạch ở góc trên cùng bên phải.
  3. Vỗ nhẹ hoạt động của bạn từ trình đơn bật lên.
  4. Cuộn xuống và nhấn vào Lịch sử tài khoản.

Bạn có thể thấy gì trong Lịch sử tài khoản Instagram của mình?

Tại đây, bạn sẽ có thể xem từng thay đổi mà bạn đã thực hiện đối với tên, tiểu sử, liên kết trang web trong tiểu sử, mật khẩu và quyền riêng tư của tài khoản (công khai hoặc riêng tư) trong số các thay đổi khác. Nếu bạn cuộn xuống cuối lịch sử, bạn thậm chí có thể xem ngày tạo tài khoản Instagram của mình.

Ở đầu trang, bạn có thể sắp xếp và lọc các thay đổi theo ngày và loại. Điều này hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một thay đổi cụ thể hoặc cố gắng xem các thay đổi từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, điều quan trọng là không phải mọi thay đổi đơn lẻ đều có thể được lưu, đặc biệt nếu thay đổi đã được thực hiện cách đây rất lâu.

Nhìn lại với Lịch sử tài khoản Instagram

Thật dễ dàng để có một cuộc dạo chơi đầy hoài niệm với tính năng lịch sử tài khoản của Instagram. Có những thay đổi được lưu ở đó từ hơn một thập kỷ trước! Bạn có thể đã quên Instagram trước đó như thế nào, nhưng lịch sử tài khoản là một lời nhắc thú vị về cách bạn tạo kiểu cho tài khoản của mình trong những năm qua và điều quan trọng để bạn thể hiện trên hồ sơ của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *