/ / Bộ khuếch đại âm thanh nổi tích hợp tương tự Yamaha A-S1100

Bộ khuếch đại âm thanh nổi tích hợp tương tự Yamaha A-S1100

Hầu hết các hệ thống âm thanh rạp hát gia đình được sử dụng để xem phim cũng như nghe nhạc. Đối với một số người đam mê âm thanh chuyên dụng, một bộ thu rạp hát tại nhà không đơn giản là cắt nó để nghe nhạc nghiêm túc. Đối với họ, chỉ có hệ thống âm thanh hai kênh chuyên dụng mới làm được.


Nếu bạn yêu cầu một thiết lập như vậy, Yamaha có một dòng bộ khuếch đại hai kênh ấn tượng. Một sản phẩm khác biệt trong danh mục này là A-S1100.


Yamaha A-S1100 đã ngừng sản xuất nên không còn được sản xuất nữa. Bạn vẫn có thể tìm thấy bộ khuếch đại A-S1100 đã qua sử dụng trực tuyến.


Sức mạnh đằng sau phong cách tuyệt vời

Yamaha A-S1100 là bộ khuếch đại âm thanh nổi tích hợp hai kênh kết hợp cấu trúc và kiểu dáng nặng nề. Nó bao gồm tùy chọn hoàn thiện màu đen hoặc bạc, mặt bên bằng gỗ và mặt trước khác biệt với đồng hồ đo mức / watt analog kênh trái và phải lớn.


Bảng điều khiển phía trước cũng bao gồm các điều khiển âm trầm, âm bổng và cân bằng lớn, cũng như công tắc lựa chọn đầu vào dạng xoay và điều khiển âm lượng lớn theo phong cách cổ điển.


Yamaha

A-S1100 tích hợp nguồn điện công suất lớn phía sau bảng điều khiển phía trước và các nút điều khiển có thể đẩy ra nguồn liên tục trong thời gian dài. Nó cũng cung cấp thời gian phục hồi và phản ứng nhanh cho các đỉnh âm thanh.


Yamaha

Khả năng đầu ra công suất cho Yamaha A-S1100 là 90 WPC (watt trên mỗi kênh), sử dụng dải âm thử nghiệm 20 Hz đến 20 kHz với tải 8 ohm và 0,7% THD (tổng độ méo hài).


Yamaha A-S1100 không có trọng lượng nhẹ trong bộ khuếch đại. Với trọng lượng khoảng 50 pound, nó nặng hơn hầu hết các máy thu rạp hát tại nhà, vì vậy cần phải cẩn thận khi nâng hoặc di chuyển.
Kết nối

Yamaha A-S1100 có tất cả các kết nối cần thiết để thiết lập nghe âm thanh hai kênh tốt.


Để bắt đầu, ba bộ đầu vào âm thanh nổi RCA tương tự, cũng như vòng lặp ghi âm vào / ra bản ghi âm thanh (để kết nối đầu ghi CD, boong cassette âm thanh hoặc các thiết bị ghi âm khác), được cung cấp. Ngoài ra còn có một pre-amp out / main trong vòng lặp để kết nối với bộ khuếch đại bên ngoài.


Có một đầu vào bàn xoay phono chuyên dụng để nghe bản ghi vinyl có thể chứa các hộp mực phono nam châm chuyển động (MM) và cuộn dây chuyển động (MC). Chúng có thể chuyển đổi thông qua một bảng điều khiển phía trước.


Yamaha

Về kết nối loa, A-S1100 cung cấp cả kết nối đầu ra loa A và B, cũng có thể được định cấu hình cho thiết lập hai dây bằng cách sử dụng các đầu nối loa vặn vít bằng đồng chịu lực.


Bạn có thể kết nối loa 4 hoặc 8 ohm nếu bạn sử dụng tùy chọn kết nối loa A hoặc B. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng loa A và B cùng một lúc (bao gồm cả cho hệ thống dây bi), bạn chỉ được sử dụng loa 8 ohm.


Không giống như bộ thu hoặc bộ khuếch đại rạp hát gia đình có chức năng Vùng 2, cùng một tín hiệu âm thanh sẽ được gửi đến cả loa A và B nếu tính năng đó được sử dụng.

Yamaha

Để nghe riêng tư, AS-1100 cũng có giắc cắm tai nghe 1/4 inch gắn phía trước.


Tuy nhiên, một tùy chọn kết nối kiểu loa mà bạn sẽ không tìm thấy trên Yamaha A-S110 là đầu ra loa siêu trầm. Để có kết quả nghe tốt nhất, hãy sử dụng một bộ loa đặt sàn toàn dải tốt, thay vì bộ loa giá sách.Tùy chọn điều khiển

Các tùy chọn điều khiển bao gồm các kết nối plug-in cảm biến IR từ xa và bảng điều khiển phía sau được cung cấp (có nhãn Điều khiển từ xa). Điều này cho phép ẩn A-S1100 khỏi tầm nhìn hoặc điều khiển một thiết bị tương thích khác có kết nối đầu vào cảm biến hồng ngoại. Một bộ kích hoạt 12 volt cũng được cung cấp, có thể bật hoặc tắt một thành phần tương thích bổ sung.


Điều khiển từ xa của A-S1100 có thể vận hành một số bộ chỉnh và đầu đĩa CD của Yamaha.

Yamaha


Những gì A-S1100 còn thiếu

Vì A-S1100 là một bộ khuếch đại tích hợp, nó không bao gồm đầu vào quang học / đồng trục hoặc USB kỹ thuật số, bộ thu sóng AM / FM tích hợp, đài internet hoặc quyền truy cập vào điều khiển ứng dụng trên điện thoại thông minh, như bạn thường thấy trong rạp hát gia đình hoặc máy thu âm thanh nổi.


Nếu bạn muốn lợi ích của các tính năng này trong thiết lập hai kênh, bạn có thể muốn xem các bộ thu âm thanh nổi mạng hai kênh hoặc thêm vào bộ thu sóng AM / FM T-S500 của Yamaha.Điểm mấu chốt

Yamaha A-S1100 là bộ khuếch đại tích hợp cao cấp cung cấp âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ để nghe nhạc nghiêm túc.


A-S1100 được thiết kế để phù hợp với đầu CD CD-S2100 cao cấp của Yamaha. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó với bất kỳ nguồn âm thanh nào có đầu ra âm thanh analog. Bạn cũng có thể sử dụng A-S1100 như một phần của hệ thống âm thanh vùng thứ hai hoặc thứ ba kết hợp với bộ thu rạp hát tại nhà có khả năng đa vùng.


A-S1100 có màu Bạc hoặc Đen.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *