/ / Cách tùy chỉnh giao diện của Chrome trực tiếp từ bảng điều khiển bên

Cách tùy chỉnh giao diện của Chrome trực tiếp từ bảng điều khiển bên

Tùy chỉnh Google Chrome với các chủ đề không có gì mới. Nhưng giờ đây, bạn có thể thay đổi chủ đề chỉ bằng một cú nhấp chuột và với các tùy chọn được hiển thị trong bảng điều khiển bên gọn gàng. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách cá nhân hóa giao diện của trình duyệt Chrome mà không cần đi sâu vào Cài đặt giao diện hoặc truy cập Cửa hàng Chrome.


Sử dụng Bảng điều khiển bên tùy chỉnh của Chrome

Tính khả dụng của các chủ đề trong Cửa hàng Chrome trực tuyến luôn giúp bạn dễ dàng thay đổi giao diện trình duyệt của mình. Ngoài ra, bảng điều khiển bên Tùy chỉnh Chrome giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng hơn nhiều. Đảm bảo Chrome được cập nhật lên phiên bản mới nhất nếu bạn không thấy nút Tùy chỉnh Chrome ở dưới cùng bên phải của tab mới. Bạn có thể thấy một biểu tượng bút chì nhỏ nếu bạn đã cài đặt một chủ đề.

Ghi chú: Bảng điều khiển bên Tùy chỉnh Chrome chỉ khả dụng trên trình duyệt dành cho máy tính để bàn với công cụ tìm kiếm được đặt thành Google.com.

  1. Mở một tab mới và nhấp vào Tùy chỉnh Chrome để mở bảng điều khiển bên.
  2. Nhấn vào Thay đổi chủ đề và chọn một chủ đề từ một số danh mục có sẵn. Bạn có thể xem toàn bộ bộ sưu tập bằng cách nhấp vào Cửa hàng Chrome trực tuyến biểu tượng ở cuối bảng điều khiển.
    Nút tùy chỉnh Chrome

  3. Đối với những người cảm thấy nhàm chán với cùng một hình ảnh mỗi ngày, hãy chọn Làm mới hàng ngày tự động chuyển đổi để xoay hình ảnh hàng ngày từ một danh mục.
  4. Tùy chọn, sử dụng hình ảnh của riêng bạn (chọn Tải lên một hình ảnh) và sử dụng nó làm nền.
  5. Bấm vào Chrome cổ điển để trở về mặc định.
    Chọn chủ đề để tùy chỉnh Chrome

Google cho biết trong blog chính thức của mình,

Khi bạn ở đây, hãy xem các bộ sưu tập nghệ sĩ đặc biệt của chúng tôi được ủy quyền bởi các nghệ sĩ người Mỹ gốc Châu Á & Thái Bình Dương, LGBTQ+, Latino, Da đen và người Mỹ bản địa. Và hãy chú ý đến các bộ sưu tập nghệ sĩ mới sắp ra mắt trong năm nay.

Trộn và kết hợp màu sắc phù hợp với chủ đề của bạn

Hãy thử điều này bằng cách chọn một chủ đề trước. Sau đó, chuyển đến các chip màu khác nhau bên dưới nút Thay đổi chủ đề trên bảng điều khiển bên. Bạn sẽ nhận thấy rằng Chrome tự động chọn màu dựa trên chủ đề. Tất nhiên, bạn có thể chọn màu khác để ghi đè lên màu của Chrome.

Bạn cũng có thể chọn các kết hợp màu trơn hoặc chơi với màu của riêng mình mà không cần dẫn dắt theo chủ đề. Chỉ cần bỏ qua nút Thay đổi chủ đề và sử dụng các kết hợp màu trên bảng điều khiển bên.

Tùy chỉnh Chrome bằng màu sắc

Khai thác lợi ích của trình duyệt đầy màu sắc

Đó không chỉ là về một trình duyệt nhiều màu sắc hơn, ngay cả khi nó rất thú vị. Bảng điều khiển bên giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn có thể tùy chỉnh giao diện một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn có thể kết hợp tâm trạng của mình với trình duyệt của mình ngay lập tức. Tốt hơn nữa, hãy sử dụng màu sắc và chủ đề tùy chỉnh để phân tách các cấu hình Chrome của bạn khi bạn trải qua một ngày làm việc hoặc giải trí.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *