THABET

/ / Cách truyền trực tuyến Xbox Series X | S của bạn sang PC

Cách truyền trực tuyến Xbox Series X | S của bạn sang PC

Bạn có biết rằng bạn có thể truyền trực tuyến Xbox Series X | S của mình tới PC không? Bạn có thể làm được, mặc dù nó không dễ dàng như bạn nghĩ. Đây là cách thực hiện.

Với Ứng dụng Xbox Companion cho phép bạn truyền trực tuyến bảng điều khiển Xbox One của mình sang PC và Xbox Cloud Gaming cho phép bạn truyền trực tuyến trò chơi của mình tới bất kỳ thiết bị được hỗ trợ nào, bạn có thể tự hỏi tại sao việc truyền trực tuyến bảng điều khiển Xbox Series X | S của mình đến PC của bạn.

Rất tiếc, không có cách chính thức nào để bạn phát trực tuyến bảng điều khiển Xbox Series X | S của mình mà không cần truy cập ứng dụng trong bản beta dành cho PC, Xbox Game Streaming (Test App), đã không được hỗ trợ kể từ năm 2019.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Tại sao Bảng điều khiển Xbox Series X | S của bạn không truyền trực tuyến đến PC

Với ứng dụng Xbox Cloud Gaming Beta có sẵn để cài đặt và dùng thử, thật kỳ lạ rằng Xbox Game Streaming (Test App) không thể được tải xuống từ bất kỳ cửa hàng nào của Microsoft.

Điều này cho thấy ý định của Microsoft khi nói đến tương lai của phần mềm hoặc phần cứng phát trực tuyến Xbox; bởi vì Xbox Cloud Gaming loại bỏ các yêu cầu của bảng điều khiển, nên nó cung cấp một tùy chọn dễ tiếp cận hơn cho bạn, người chơi.

Và khi được kết hợp với Xbox Game Pass, một thư viện hàng trăm trò chơi không cần bảng điều khiển có thể được truyền trực tuyến đến các thiết bị Android hoặc PC thông qua Xbox Cloud Gaming, dịch vụ này thể hiện một bước tiến táo bạo cho ngành công nghiệp trò chơi trên bảng điều khiển.


Để biết thêm về Xbox Cloud Gaming, chúng tôi đã viết một hướng dẫn đầy đủ và toàn diện về trò chơi trên đám mây là gì và cách hoạt động của nó, để giúp trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về dịch vụ.

So với Xbox Cloud Gaming thì Truyền trực tuyến trò chơi Xbox (Ứng dụng thử nghiệm) sẽ cung cấp cho bạn một hình thức phát trực tuyến trên bảng điều khiển hạn chế hơn.

Tuy nhiên, nó vẫn có thể có các công dụng của nó, đặc biệt nếu bạn muốn chụp màn hình bảng điều khiển thực tế của mình thay vì một trò chơi hoặc trò chơi.

Cách cài đặt phát trực tuyến trò chơi Xbox (Ứng dụng thử nghiệm)

Do không có trên Microsoft Store, cách duy nhất bạn có thể cài đặt Xbox Game Streaming (Test App) là thông qua các trang web của bên thứ ba.

Trang web phổ biến nhất cho phép bạn tải xuống Truyền trực tuyến trò chơi Xbox (Ứng dụng thử nghiệm) trực tiếp từ máy chủ của Microsoft là: store.rg-adguard.

Từ đây, để cài đặt và thiết lập Truyền trực tuyến trò chơi Xbox (Ứng dụng thử nghiệm):

  1. Dán URL của danh sách Microsoft Store của Xbox Game Streaming (Ứng dụng thử nghiệm) vào trường tìm kiếm của trang, sau đó nhấn vào biểu tượng đánh dấu để tìm kiếm.
  2. Từ các tệp được hiển thị, nhấp chuột phải: Microsoft.XboxGameStreaming-ContentTest_1.2206.601.0_neutral_ ~ _8wekyb3d8bbwe.msixbundle và chọn Lưu liên kết như.
    • Điều quan trọng cần lưu ý là tên tệp có thể hơi khác tùy thuộc vào thời gian bạn cố gắng cài đặt ứng dụng, nhưng hầu hết các tệp kết thúc bằng sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng.

  3. Sau khi quá trình tải xuống của bạn hoàn tất quá trình cài đặt, hãy nhấp đúp vào tệp đã tải xuống để bắt đầu cài đặt ứng dụng Xbox Game Streaming.
  4. Khi ứng dụng được tải, bạn sẽ được hỏi có muốn Giúp cải thiện Xboxchỉ cần chọn một tùy chọn dựa trên sở thích của bạn, Cho tôi biết thêm, Cho phéphoặc Không, cám ơn.
  5. Giờ đây, tính năng Truyền trực tuyến trò chơi Xbox (Ứng dụng thử nghiệm) đã sẵn sàng hoạt động, hãy nhấn vào + và đảm bảo rằng bảng điều khiển Series X | S của bạn được bật nguồn.
  6. Từ đây, bạn sẽ được nhắc Bật tính năng chơi từ xa trên bảng điều khiển của bạn trước khi ứng dụng có thể nhận ra nó. Sau khi làm như vậy, bạn sẽ được nhắc kết nối bộ điều khiển với PC bằng khả năng Bluetooth của nó:
  7. Sau khi đồng bộ hóa bộ điều khiển của bạn, trang chính của Truyền trực tuyến trò chơi Xbox (Ứng dụng thử nghiệm) sẽ hiển thị Bảng điều khiển Xbox Series X | S của bạn. Để bắt đầu phát trực tuyến đến PC của bạn, hãy nhấn vào tab của bảng điều khiển và ứng dụng sẽ truyền liên tục màn hình của bảng điều khiển tới PC của bạn.


Giờ đây, bạn có thể truyền tất cả những thứ liên quan đến Xbox lên PC của mình, thưởng thức các trò chơi và phim như nhau.

Thưởng thức trò chơi Xbox của bạn trên PC

Mặc dù Xbox Game Streaming (Test App) có thể được sử dụng để giúp bạn truyền trực tuyến bảng điều khiển Xbox Series X | S tới PC của mình, nhưng quá trình này khá khó khăn do Microsoft thiếu hỗ trợ chính thức.

May mắn thay, có những cách khác để bạn có thể truyền trực tiếp bảng điều khiển Xbox tới PC của mình, bao gồm cả việc sử dụng bảng điều khiển Xbox One và Ứng dụng Xbox Companion chính thức.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *