/ / Cách tìm địa chỉ email của bất kỳ ai

Cách tìm địa chỉ email của bất kỳ ai

Bài viết này mô tả một số cách để tìm địa chỉ email của ai đó mà không cần sử dụng công cụ tìm kiếm địa chỉ email.


Tìm kiếm địa chỉ email trên mạng xã hội

Mọi người đều cần có địa chỉ email để tạo tài khoản trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram và LinkedIn, vì vậy bạn có thể dò tìm địa chỉ email trong tài khoản của người đó.

Truy cập từng nền tảng truyền thông xã hội đó — cộng với bất kỳ nền tảng nào khác mà bạn biết hoặc nghi ngờ người đó sử dụng — và tìm kiếm họ theo tên, tuổi, trường học, công ty, quê quán hoặc thông tin khác mà bạn biết về họ.

Ngay cả khi trang hồ sơ không công khai, đôi khi mọi người cho phép địa chỉ email của họ vẫn hiển thị để ai đó không phải là bạn bè hoặc người theo dõi có thể liên hệ.

Nếu bạn không chắc mọi người sử dụng các trang web truyền thông xã hội nào, nếu có, hãy thực hiện tìm kiếm tên và vị trí trên công cụ tìm kiếm người. Một số công cụ tìm kiếm có bản dùng thử miễn phí mà bạn có thể đăng ký và hủy bỏ trước khi thời gian dùng thử kết thúc.Sử dụng Công cụ Tìm kiếm Web để Tìm Địa chỉ Email của Họ

Bạn có thể gặp may mắn khi tìm thấy địa chỉ email của một người thông qua tìm kiếm trên web. Công cụ tìm kiếm web có thể kiểm tra hàng triệu trang web trong vài giây, vì vậy đây là một trong những cách tốt nhất để tìm kiếm một phần thông tin cụ thể như địa chỉ email.

Sử dụng một công cụ tìm kiếm lớn và mở rộng như Google để thu được kết quả tốt nhất. Sử dụng bất kỳ lệnh tìm kiếm nâng cao nào của Google, bạn có thể cố gắng thu hẹp kết quả.

Ví dụ: đặt tên của một người trong dấu ngoặc kép (ví dụ: “Marietta Johansson”) tinh chỉnh kết quả để chỉ hiển thị các trường hợp có cả họ và tên. Tuy nhiên, nếu cá nhân bạn đang tìm kiếm có tên chung, như John Smith, bạn sẽ cần thêm thông tin.

Nếu bạn biết thêm về người đó, chẳng hạn như quê quán và năm sinh của họ, bạn có thể thêm các thông số đó vào tìm kiếm (ví dụ: “Marietta Johansson Brooklyn 1992”).

Nếu tìm kiếm đó trả về quá nhiều kết quả, bạn có thể thêm một hoặc nhiều miền tương ứng với các dịch vụ email internet phổ biến (ví dụ: “Marietta Johansson Brooklyn 1992 gmail.com”).

Trong một số trường hợp, bạn có thể gặp nhiều may mắn hơn khi tìm kiếm mailto, nhưng làm như vậy có thể làm giảm kết quả, điều này có thể không hữu ích.

Phương pháp này rất có thể sẽ trả về một số địa chỉ email. Để xác nhận rằng địa chỉ bạn tìm thấy là địa chỉ bạn muốn, hãy mở trang có địa chỉ email và tìm bất kỳ ngữ cảnh nào trỏ đến người được đề cập.Kiểm tra các Thư mục Web hoặc Trang Trắng để tìm Địa chỉ Email

Từ các bản ghi công khai và các trang trắng đến các thư mục web, internet chứa một số kho địa chỉ email.

Ví dụ: bạn có thể gặp may khi tìm được địa chỉ email với Whitepages nếu bạn biết tên và vị trí của người đó.Đoán địa chỉ email của ai đó

Hầu hết các tổ chức không để mọi người tự do lựa chọn địa chỉ email mà chỉ định chúng theo tên. Bạn có thể tận dụng điều đó bằng cách giả sử địa chỉ email bằng cách sử dụng một số đoán cú pháp. Bạn phải biết người đó làm ở đâu để phương pháp này có hiệu quả.

Phân tách họ và tên của cá nhân bằng dấu chấm. Nếu bạn xem thư mục email của một công ty trực tuyến và email của mọi người bắt đầu bằng chữ cái đầu tiên và ba chữ cái đầu tiên trong họ của họ, bạn có thể thử kết hợp này.

Ví dụ: nếu địa chỉ trên trang web của công ty có định dạng firstinitial.lastname@company.com, John Smith’s sẽ là j.smith@company.com.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy trên trang web của công ty có nhân viên tên là John Smith sử dụng địa chỉ john.sm@company.com, có khả năng là tất cả các nhân viên khác cũng theo khuôn mẫu đó. Vì vậy, địa chỉ email của ai đó tên là Emma Osner có thể sẽ là emma.os@company.com.

Định dạng Email là một trang web có thể đoán cho bạn sau khi bạn nhập tên trang web.Sử dụng công cụ quét email để xác định địa chỉ email

Một số chương trình có thể lùng sục một trang hoặc toàn bộ trang web để tìm địa chỉ email và sau đó cung cấp cho bạn danh sách những gì được tìm thấy. Những điều này có thể hữu ích nếu địa chỉ email bạn cần bị ẩn sau biểu mẫu hoặc có thể tồn tại ở đâu đó trên trang web, nhưng bạn không có thời gian để tìm kiếm.

Một ví dụ về công cụ như vậy là Email Extractor, một tiện ích mở rộng của Google Chrome chạy trong trình duyệt của bạn để tìm địa chỉ email trên trang bạn đang xem.

Một cái khác là VoilaNorbert, miễn phí cho vài chục tìm kiếm thành công đầu tiên. Nhập tên và miền trang web và nó sẽ lấy ra bất kỳ địa chỉ email nào phù hợp với các tiêu chí đó. Nó hoạt động rất giống Hunter.Tìm kiếm trên web ẩn

Charles Deluvio / UnsplashTrang web vô hình chứa một kho tàng thông tin nếu bạn biết tìm ở đâu. Rất nhiều công cụ tìm kiếm không nổi tiếng được thiết kế để tìm kiếm trên dark web, bao gồm Pipl, Zabasearch và các công cụ khác.

Một số trang web này yêu cầu đăng ký và một số có thể chỉ cung cấp thông tin hạn chế mà không phải trả phí. Hãy nhớ bạn đang ở đâu và đừng quá háo hức nhập thông tin thanh toán của mình.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *